Download sách luyện thi, sách học tiếng anh A2 miễn phí

Bạn đang tìm sách tiếng anh A2 nhưng không biết nên lựa chọn cuốn nào phù hợp? Trong bài viết này Vstep Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sách tiếng học tiếng anh A2, cùng với đó là link download những cuốn sách tiếng anh A1 A2 tốt nhất.

Tổng hợp sách học tiếng anh A2 tốt nhất

Bài thi chứng chỉ tiếng anh A2 gồm 4 kỹ năng: nghe, viết, đọc, nói. Để học tốt được cả 4 kỹ năng này là điều rất khó khăn, rất cần đến những cuốn sách tiếng anh A2 chất lượng bổ ích.

Dưới đây là tổng hợp những cuốn sách học tiếng anh A2 tốt nhất, đã được Vstep Việt Nam tổng hợp và phân chia theo từng kỹ năng. Các bạn hãy tham khảo.

Sách luyện nói tiếng anh A2

Collins Listening A2

 • Tác giả: Jamie Flockhart, Chris Flint
 • Nhà xuất bản:  Công ty TNHH Nhân Trí Việt.
 • Năm phát hành: 2013
 • Chỉnh sửa và tái bản gần nhất: 2021

Nội dung cuốn sách gồm 100 bản ghi âm với các giọng nói và trọng âm trong nhiều tình huống khác nhau. Nội dung các cuộc hội thoại là các chủ đề như: gia đình bạn bè, phim nhạc, cuộc sống hàng ngày, trò chơi…. Với những kiến thức này sẽ giúp bạn nghe hiểu tiếng Anh như cách bạn nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn hãy nghe và nói theo để nâng cao kỹ năng nói của mình. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Sách luyện nghe tiếng anh Collins Listening A2
Sách luyện nghe tiếng anh Collins Listening A2

Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP bậc 2

 • Dịch giả: Trương Hoàng Duy, La Trường Duy, Huỳnh Thành Công
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM.
 • Năm phát hành: 2020
 • Chỉnh sửa và tái bản gần nhất: 2022

Nội dung cuốn sách sẽ giới thiệu các  kỹ năng và chiến thuật”giúp học viên hệ thống hóa kiến thức về từ vựng và ngữ pháp một cách bài bản. Ngoài ra còn có các bài tập thực hành, bài tập mô phỏng được biên soạn một cách chọn lọc nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh. Kèm theo sách là file ghi âm với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP bậc 2
Tài liệu luyện thi tổng hợp VTSTEP bậc 2

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep A2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Sách luyện nghe tiếng anh A2

Sách A2 key for schools trainer

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.

Cuốn sách mang đến cho bạn các hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu từ các chuyên gia, những kinh nghiệm và các mẹo làm bài thi, giúp bạn thành công vượt qua phần thi Listening dễ dàng. Ngoài ra nội dung cuốn sách còn có các câu hỏi thường gặp và các lỗi sai mà bạn hay mắc phải khi nói. Giúp bạn tự tin hơn khi làm bài kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước. Các bạn hãy download tại đây.

Sách A2 key for schools trainer
Sách tiếng anh A2 key for schools trainer

Real lives real listening elementary A2

 • Tác giả: Sheila Thom
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh.
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.

Cuốn sách bao gồm cả CD luyện nghe giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nghe tiếng anh, nội dung các bài học trong cuốn sách sẽ tập trung vào những nội dung chính như: May Family, A Typical Day, A place I know well. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Sách Real lives real listening elementary A2
Sách Real lives real listening elementary A2

Sách luyện đọc A2

Sách A2 key 1 for the revised 2020 exam

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản: 2020.

Cuốn sách được biên soạn và xuất bản bởi Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English), cuốn sách cung cấp phương pháp luyện tập hoàn hảo cho cả 4 kỹ năng. Giúp bạn nâng cao trình độ kỹ năng và đạt điểm cao nhất tại các kỳ thì chứng chỉ A2 tiếng anh. Các bạn hãy download sách tại đây.

Sách A2 key 1 for the revised 2020 exam
Sách A2 key 1 for the revised 2020 exam

Sách 500 bài đọc hiểu tiếng anh

 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.

Nội dung cuốn sách gồm lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền, đây là 2 dạng bài thi phổ biến nhất, từ đó giúp các em học sinh quen thuộc với dạng bài này trong đề thi. Các bạn có thể mua sách tại đây.

Sách luyện viết A2

Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

 • Tác giả: Thạc sĩ Nguyễn Thị Lê Vy
 • Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Hà Nội.
 • Năm tái bản: 2022

Cuốn sách của thạc sĩ Nguyễn Thị Lê Vy biên soạn và được nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội xuất bản. Cuốn sách có nội dung tổng hợp 10 bộ đề thi tiếng anh A2 có đáp án, giúp học viên hiểu đáp án đúng từ đó học hỏi và rút kinh nghiệm khi làm bài thi thực tế. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2
Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2

Sách rèn luyện kỹ năng viết luận tiếng anh – Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Tác giả: Bùi Văn Vinh – Dương Thị Hồng Điệp.
 • Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Hà Nội.
 • Năm tái bản gần nhất: 2021

Đây là cuốn sách do nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội xuất bản, nội dung cuốn sách ngoài những bài tập viết còn chia sẻ những phương pháp viết luận nhanh và chính xác để có thể đạt được điểm tối đa trong phần viết luận. Bạn có thể đặt mua cuốn sách tại đây.

Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh
Sách rèn luyện kỹ năng viết luận tiếng anh – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sách rèn luyện ngữ pháp và từ vựng tiếng anh A2

Sách English Grammar Dummies

 • Tác giả: Nhà văn Geraldine woods.
 • Nhà xuất bản: 2nd edition.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh A2 cơ bản,rất phù hợp và hiệu quả với những bạn đang học ở trình độ A2. Các bạn có thể mua sách tại đây.

Sách English Grammar Dummies
Sách English Grammar Dummies

Sách English Grammar in use

 • Tác giả: Raymond Murphy
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2021.

Đây là cuốn sách chuyên từ vựng được rất nhiều người sử dụng trong quá trình ôn luyện chứng chỉ tiếng anh A2, cuốn sách còn bổ sung thêm những phần ngữ pháp quan trọng. Download sách tại đây.

Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use

Download sách ôn thi A2 tiếng anh  – Học Viện CNBCVT

Giáo trình hướng dẫn học tiếng anh A2 là tài liệu được biên soạn theo khung đào tạo của Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Nội dung cuốn sách được xây dựng theo phương pháp giao tiếp trong các tình huống đời thường, các kiến thức được diễn giải rõ ràng chi tiết. Xen giữa các bài học là những bài kiểm tra lớn. Các bạn có thể tải cuốn sách với định dạng file pdf tại đây.

giáo trình tiếng anh A2 - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Giáo trình tiếng anh A2 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Tham khảo thêm tài liệu luyện thi, đề thi tiếng anh A2:

Xem thêm:

Download giáo trình tiếng anh A2 khung châu Âu.

Nhận trọn bộ tài liệu thi tiếng anh Vstep A2 miễn phí – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội & Đại Học Ngoại Ngữ TPHCM

Nhận tài liệu miễn phí

Cách chọn sách ôn thi tiếng anh A2 phù hợp, hiệu quả

Chọn được những cuốn sách hướng dẫn luyện thi tiếng anh A2 phù hợp, sẽ giúp bạn học thêm rất nhiều kiến thức mới bổ ích. Giúp bạn tiến bộ rất nhanh trong quá trình ôn luyện của mình.. Vì vậy khi lựa chọn sách học tiếng anh A2 bạn nên áp dụng 4 tiêu chí sau.

 1. Chọn sách tiếng anh phù hợp trình độ

Bạn đang học tiếng anh trình độ A1, A2 thì nên chọn những cuốn sách tiếng anh có nội dung dành cho trình độ đang học. Chọn những cuốn sách ở trình độ cao hơn (B1, B2, Toeic, Ielts…) sẽ gây cho bạn cảm giác chán nản, khó học hoặc tốn thời gian với những cuốn sách có kiến thức không cần thiết.

 1. Xác định mục tiêu cần học

Sách dạy tiếng anh A2 rất đa dạng chủng loại và được chia thành nhiều mục tiêu khác nhau như: sách học giao tiếp, sách học để vượt qua các kỳ thi lớp, trường, sách học dùng cho kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2…

Bạn cần xác định rõ xem mình đang cần học về ngữ pháp hay từ vựng, đang gặp khó khăn khi luyện nghe tiếng anh A2 hay luyện nói… Bạn đang muốn khắc phục những điểm yếu nào thì dựa vào đó, lựa chọn cho mình cuốn sách có nội dung đáp ứng đúng nhu cầu mình cần.

Việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp các bạn không mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn sách cũng như tiết kiệm được nhiều các chi phí khác (chọn nhầm sách, mua quá nhiều sách mà không dùng).

 1. Lựa chọn sách tiếng anh A2 nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay sách học tiếng anh A2 xuất hiện tràn lan trên thị trường, có nhiều đầu sách chưa được kiểm chứng về chất lượng, thế nên các bạn nên chọn những cuốn sách có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn nên dùng sách tiếng anh A2 có xuất xứ từ: các trường đại học, các hội đồng khảo thí ngôn ngữ quốc tế, sách luyện thi tiếng anh A2 do các chuyên gia tiếng anh hoặc rung tâm tiếng anh uy tín biên soạn.

 1. Nên chọn sách có nội dung từ vựng và ngữ pháp

Nếu bạn đang chuẩn bị ôn thi cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2, bạn cần nắm thật chắc phần ngữ pháp tiếng anh A2 và biết thật nhiều từ vựng, làm tốt được điều này bạn sẽ vượt qua kỳ thi rất dễ dàng.

Việc tự học với sách tiếng anh A2 mà không có sự hướng dẫn từ thầy cô hay những người có kinh nghiệm sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là những cuốn sách như: English Grammar Dummies, A2 key 1 for the revised 2020 exam, Collins Listening A2…đều là những cuốn sách có nhiều kiến thức hay bổ ích. Tuy nhiên nội dung bên trong và hướng dẫn đều bằng tiếng anh, điều này sẽ khiến người đọc không biết nên bắt đầu học từ đâu, những kiến thức nào phù hợp.

Để không mất quá nhiều thời gian ôn luyện mà không mang lại kết quả, các bạn nên đăng ký khóa luyện thi tiếng anh A2 online tại VSTEP Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ lựa chọn loại sách phù hợp. Được mượn miễn phí sách ôn luyện tiếng anh A2 để tự ôn tại nhà dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sách tiếng anh A2 kèm link download mà VSTEP Việt Nam muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình chinh phục kỳ thi A2 của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Mẹo thi tiếng anh A2 đạt điểm cao.

Download sách tiếng anh Life A1-A2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7