Bạn đang tìm sách tiếng anh A2 nhưng không biết nên lựa chọn cuốn nào phù hợp? Trong bài viết này Vstep Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sách tiếng học tiếng anh A2, cùng với đó là link download những cuốn sách tiếng anh A1 A2 tốt nhất.

Tổng hợp sách học tiếng anh A2 tốt nhất

Bài thi chứng chỉ tiếng anh A2 gồm 4 kỹ năng: nghe, viết, đọc, nói. Để học tốt được cả 4 kỹ năng này là điều rất khó khăn, rất cần đến những cuốn sách tiếng anh A2 chất lượng bổ ích.

Dưới đây là tổng hợp những cuốn sách học tiếng anh A2 tốt nhất, đã được Vstep Việt Nam tổng hợp và phân chia theo từng kỹ năng. Các bạn hãy tham khảo.

Tải sách tiếng anh A2 miễn phí
Tải sách tiếng anh A2 miễn phí

Sách luyện nói tiếng anh A2

Collins Listening A2: Nội dung cuốn sách gồm 100 bản ghi âm với các giọng nói và trọng âm trong nhiều tình huống khác nhau. Nội dung các cuộc hội thoại là các chủ đề như: gia đình bạn bè, phim nhạc, cuộc sống hàng ngày, trò chơi…. Với những kiến thức này sẽ giúp bạn nghe hiểu tiếng Anh như cách bạn nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn hãy nghe và nói theo để nâng cao kỹ năng nói của mình. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Sách luyện nghe tiếng anh A2

Tài liệu luyện thi tổng hợp Vstep bậc 2: Nội dung cuốn sách sẽ giới thiệu các  kỹ năng và chiến thuật”giúp học viên hệ thống hóa kiến thức về từ vựng và ngữ pháp một cách bài bản. Ngoài ra còn có các bài tập thực hành, bài tập mô phỏng được biên soạn một cách chọn lọc nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh. Kèm theo sách là file ghi âm với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Sách tiếng anh A2 Vstep tổng hợp

Xem thêm:

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep A2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Sách luyện nghe tiếng anh A2

A2 key for schools trainer: Cuốn sách mang đến cho bạn các hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu từ các chuyên gia, những kinh nghiệm và các mẹo làm bài thi, giúp bạn thành công vượt qua phần thi Listening dễ dàng. Ngoài ra nội dung cuốn sách còn có các câu hỏi thường gặp và các lỗi sai mà bạn hay mắc phải khi nói. Giúp bạn tự tin hơn khi làm bài kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước. Các bạn hãy download tại đây.

Sách tiếng anh A2 Key for schools

  • Real lives real listening elementary A2: Cuốn sách bao gồm cả CD luyện nghe giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nghe tiếng anh, nội dung các bài học trong cuốn sách sẽ tập trung vào những nội dung chính như: May Family, A Typical Day, A place I know well. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

Sách luyện đọc A2

A2 key 1 for the revised 2020 exam: Cuốn sách được biên soạn và xuất bản bởi Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English), cuốn sách cung cấp phương pháp luyện tập hoàn hảo cho cả 4 kỹ năng. Giúp bạn nâng cao trình độ kỹ năng và đạt điểm cao nhất tại các kỳ thì chứng chỉ A2 tiếng anh. Các bạn hãy download sách tại đây.

sách học tiếng anh A2 key 1

  • 500 bài đọc hiểu tiếng anh: Nội dung cuốn sách gồm lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền, đây là 2 dạng bài thi phổ biến nhất, từ đó giúp các em học sinh quen thuộc với dạng bài này trong đề thi. Các bạn có thể mua sách tại đây.

Sách luyện viết A2

10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2: Cuốn sách của thạc sĩ Nguyễn Thị Lê Vy biên soạn và được nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội xuất bản. Cuốn sách có nội dung tổng hợp 10 bộ đề thi tiếng anh A2 có đáp án, giúp học viên hiểu đáp án đúng từ đó học hỏi và rút kinh nghiệm khi làm bài thi thực tế. Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2
Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2
  • Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh: Đây là cuốn sách do nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội xuất bản, nội dung cuốn sách ngoài những bài tập viết còn chia sẻ những phương pháp viết luận nhanh và chính xác để có thể đạt được điểm tối đa trong phần viết luận. Bạn có thể đặt mua cuốn sách tại đây.

Xem thêm:

Sách rèn luyện ngữ pháp và từ vựng tiếng anh A2

  • English Grammar Dummies : Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh A2 cơ bản,rất phù hợp và hiệu quả với những bạn đang học ở trình độ A2. Các bạn có thể mua sách tại đây.
  • English Grammar in use: Đây là cuốn sách chuyên từ vựng được rất nhiều người sử dụng trong quá trình ôn luyện chứng chỉ tiếng anh A2, cuốn sách còn bổ sung thêm những phần ngữ pháp quan trọng. Download sách tại đây.

Sách ngữ pháp tiếng anh A2

Download sách ôn thi A2 tiếng anh  – Học Viện CNBCVT

Sách ôn thi A2 tiếng anh được biên soạn theo khung đào tạo của Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Nội dung cuốn sách được xây dựng theo phương pháp giao tiếp trong các tình huống đời thường, các kiến thức được diễn giải rõ ràng chi tiết. Xen giữa các bài học là những bài kiểm tra lớn.

Các bạn có thể tải cuốn sách với định dạng file pdf tại đây.

Tham khảo thêm tài liệu luyện thi, đề thi tiếng anh A2:

Xem thêm:

Nhận trọn bộ tài liệu thi tiếng anh Vstep A2 miễn phí – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội & Đại Học Ngoại Ngữ TPHCM

Nhận tài liệu miễn phí

Cách chọn sách ôn thi tiếng anh A2 phù hợp, hiệu quả

Chọn được những cuốn sách hướng dẫn học tập tiếng anh A2 phù hợp, sẽ giúp bạn học thêm rất nhiều kiến thức mới bổ ích. Giúp bạn tiến bộ rất nhanh trong quá trình ôn luyện của mình.. Vì vậy khi lựa chọn sách học tiếng anh A2 bạn nên áp dụng 4 tiêu chí sau.

  1. Chọn sách tiếng anh phù hợp trình độ

Bạn đang học tiếng anh trình độ A1, A2 thì nên chọn những cuốn sách tiếng anh có nội dung dành cho trình độ đang học. Chọn những cuốn sách ở trình độ cao hơn (B1, B2, Toeic, Ielts…) sẽ gây cho bạn cảm giác chán nản, khó học hoặc tốn thời gian với những cuốn sách có kiến thức không cần thiết.

  1. Xác định mục tiêu cần học

Sách dạy tiếng anh A2 rất đa dạng chủng loại và được chia thành nhiều mục tiêu khác nhau như: sách học giao tiếp, sách học để vượt qua các kỳ thi lớp, trường, sách học dùng cho kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A1, A2…

Bạn cần xác định rõ xem mình đang cần học về ngữ pháp hay từ vựng, đang gặp khó khăn trong phần nghe, hay nói… Bạn đang muốn khắc phục những điểm yếu nào thì dựa vào đó, lựa chọn cho mình cuốn sách có nội dung đáp ứng đúng nhu cầu mình cần.

Việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp các bạn không mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn sách cũng như tiết kiệm được nhiều các chi phí khác (chọn nhầm sách, mua quá nhiều sách mà không dùng).

  1. Lựa chọn sách tiếng anh A2 nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay sách học tiếng anh A2 xuất hiện tràn lan trên thị trường, có nhiều đầu sách chưa được kiểm chứng về chất lượng, thế nên các bạn nên chọn những cuốn sách có nguồn gốc rõ ràng.

Bạn nên dùng sách tiếng anh A2 có xuất xứ từ: các trường đại học, các hội đồng khảo thí ngôn ngữ quốc tế, sách luyện thi tiếng anh A2 do các chuyên gia tiếng anh hoặc rung tâm tiếng anh uy tín biên soạn.

  1. Nên chọn sách có nội dung từ vựng và ngữ pháp

Nếu bạn đang chuẩn bị ôn thi cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2, bạn cần nắm thật chắc phần ngữ pháp và biết thật nhiều từ vựng, làm tốt được điều này bạn sẽ vượt qua kỳ thi rất dễ dàng.

Xem thêm:

Sách học tiếng anh A1, A2
Sách học tiếng anh A1, A2

Trên đây là toàn bộ thông tin về sách tiếng anh A2 kèm link download mà Vstep Việt Nam muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình chinh phục kỳ thi A2 của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7