Để đạt được thành tích cao và sở hữu bằng A2 tiếng anh, các bạn sẽ rất cần đến những giáo trình học tiếng anh A2 tại nhà. Hiểu được điều đó, tại bài viết này Vstep Việt Nam xin gửi đến các bạn trọn bộ giáo trình tiếng anh A2 pdf và những tài liệu ôn thi tiếng anh khung châu Âu chất lượng nhất.

Giáo trình tiếng anh A2 – Học viện công nghệ BCVT

Giáo trình tiếng anh A2 là tài liệu giảng dạy lưu hành nội bộ của Học viện bưu chính viễn thông. Tài liệu này do Thạc sĩ Nguyễn Thuyết và Lê Hồng Hạnh biên soạn. Nội dung tài liệu tiếng anh A2 được xây dựng theo phương pháp giao tiếp, nhằm giúp cho các bạn được thực hành trong các tình huống gần gũi với đời thực. 

Giáo trình A2 tiếng anh gồm 10 bài học, tương đương 75 tiết trên lớp hay 100 tiết tự học và 30 tiết có giáo viên hướng dẫn. Sau mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra lớn.

Kiến thức trong cuốn giáo trình học tiếng Anh A2 được giải thích rất rõ ràng, đồng thời có những phần liên hệ, so sánh, khái quát để giúp cho các bạn trong quá trình tự học sẽ nắm bài tốt hơn.

Nội dung giáo trình còn có nhiều thuật ngữ đơn giản liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, bưu chính hay viễn thông, ngoài ra đi kèm còn có file nghe để giúp bạn học hiệu quả hơn. Giáo trình cung cấp vốn kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì hiện tại thường, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, quá khứ thường. Ngoài ra còn cung cấp vốn từ vựng đi kèm, giúp cho các bạn luyện ngữ âm và 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi học xong giáo trình này là các bạn sẽ có đủ kiến thức để học tiếp lên các trình độ tiếng anh cao hơn như B1, B2…

Xem thêm:

Giao trình học tiếng anh A2
Giao trình học tiếng anh A2

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep A2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Nội dung giáo trình học tiếng anh A2

Giáo trình tiếng anh A2 gồm có 10 bài học với 10 chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Unit 1: Who’s Who?

Unit 2: I’m Afraid I’ve had an accident

Unit 3: Please Speak more slowly

Unit 4: Are you Sure you’ll Be alright

Unit 5: I was getting ready to come home

Unit 6: Heavy Snow has been falling

Unit 7: Mary said that

Unit 8: If I Were you

Unit 9: How about thursday

Unit 10: He asked me if

Giáo trình tiếng anh A2 còn cung cấp kho từ vựng đi kèm phiên âm giúp các bạn có thể tự luyện phát âm hàng ngày. 

Nội dung của giáo trình cung cấp các kiến thức ôn luyện và kiến thức ngữ pháp cơ bản như: 

  • Thì tương lai đơn.
  • Thì hiện tại tiếp diễn.
  • Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn.
  • Thì quá khứ tiếp diễn.
  • Câu tường thuật.
  • Câu điều kiện có thực.
  • Câu điều kiện không có thực ở hiện tại và quá khứ

Xem thêm:

Cách sử dụng giáo trình tiếng anh A2 hiệu quả

Ở mỗi bài học các bạn hãy đọc kỹ nội dung để biết mục đích của bài đang đề cập đến chủ đề gì. Sau đó bạn làm các bài tập theo yêu cầu của câu hỏi trong tài liệu. Cuối bài học sẽ có các đáp án để bạn đánh giá bài làm của mình.

Giáo trình có kho từ vựng rất phong phú, khi gặp những từ mới trong bài học các bạn hãy sử dụng bảng từ vựng để tra xem từ mới đó là gì. Thói quen này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ mới tốt hơn. Sau phần từ vựng cũng sẽ có rất nhiều bài tập củng cố kiến thức kèm đáp án. Bạn nên cố gắng làm bài tập thật đầy đủ, làm nhiều bài tập sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn biết và hiểu được nhiều từ vựng hơn.

Khi học phần hội thoại, cấu trúc nghe đọc bạn cần đọc kỹ và làm các bài tập theo đúng những yêu cầu hướng dẫn đi kèm trong tài liệu tiếng anh A2. Khi gặp những từ hay cụm từ chưa rõ nghĩa bạn nên tham khảo phần từ vựng trong bài hoặc tra từ điển. Khi học xong mỗi bài hội thoại bạn nên làm bài kiểm tra ngay, để ghi nhớ luôn được lượng kiến thức mình vừa học.

Ngoài những bài tập nhỏ giáo trình còn có những bài kiểm tra. Các bạn hãy nhớ luôn làm bài với tinh thần nghiêm túc nhất để biết chính xác trình độ của mình có tiến bộ hay không. Nếu như kết quả tốt thì bạn có thể chuyển qua học bài mới. Nếu chưa đạt yêu cầu thì bạn nên đọc lý thuyết toàn bộ bài vừa học và rèn luyện lại.

Xem thêm:

Download giáo trình tiếng anh A2
Download giáo trình tiếng anh A2

Nhận trọn bộ tài liệu thi tiếng anh Vstep A2 miễn phí – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội & Đại Học Ngoại Ngữ TPHCM

Nhận tài liệu miễn phí

Download giáo trình tiếng anh A2 bản pdf

Dưới đây là file download bản pdf cuốn giáo trình tiếng anh A2 khung châu Âu. Các bạn hãy tải về và thường xuyên rèn luyện để nâng cao trình độ bản thân, học thêm được nhiều kiến thức mới.

Tải giáo trình học tiếng anh A2 pdf các bạn hãy Bấm vào đây

Xem thêm:

Giáo trình tiếng anh A2 khung châu Âu

Dưới đây là tổng hợp các file giáo trình và tài liệu luyện thi tiếng anh a2 khung châu Âu bản đẹp mà Vstep Việt Nam đã sưu tầm, chọn lọc. Các bạn hãy tham khảo.

Giáo trình luyện thi A2 4 kỹ năng: nghe, nói đọc, viết..

Giáo trình luyện nghe:

Giáo trình luyện ngữ pháp:

Xem thêm:

Giáo trình tiếng anh A2 châu Âu
Giáo trình tiếng anh A2 châu Âu

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về giáo trình tiếng anh A2 pdf, mà Vstep Việt Nam muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những bộ giáo trình và tài liệu luyện thi này sẽ giúp ích cho quá trình luyện thi của các bạn.Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7