Học tiếng anh B1 online ở đâu? Luyện thi B1 online miễn phí

Học tiếng anh B1 online là hình thức rất phù hợp, dành cho những người đang đi làm hoặc không thể tham gia các khóa học trực tiếp trên lớp. Vậy ưu điểm của hình thức luyện thi tiếng anh B1 online là gì? Phương pháp học như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa…Tất cả sẽ được VSTEP Việt Nam giải đáp tại bài viết này.

Hướng dẫn luyện thi tiếng anh B1 online miễn phí

Để kiểm tra trình độ tiếng anh của bản thân các bạn có thể làm các bài thi thử B1 online miễn phí tại các trang web sau:

Luyện thi B1 online miễn phí tại Exam English

Đây là trang web cung cấp các bài kiểm tra tiếng anh trình độ B1 online theo khung khung châu Âu. Để làm bài test các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website tại Exam English và lựa chọn Grammar & vocabulary level test hoặc Listening level test.
Test trình độ B1 tại Exam English
Các bạn có thể chọn thi ngữ pháp từ vựng hoặc kỹ năng nghe
 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện làm bài test với câu hỏi dạng trắc nghiệm lựa chọn đáp án đúng . Các bạn hãy bấm chọn đáp án sau đó bấm vào Next để chuyển sang câu tiếp theo.
Test trình độ B1 tại Exam English 2
Giao diện thi thử tiếng anh B1 rất dễ sử dụng
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành câu hỏi cuối cùng máy tính sẽ thông báo gian làm bài của bạn và trình độ hiện tại của bạn là bậc mấy.
Test trình độ B1 tại Exam English 3
Máy tính sẽ thông báo và điểm số ngay sau khi hoàn thành

Luyện thi B1 online miễn phí tại Cambridge English

Đây là website của Hội đồng khảo thí ngôn ngữ đại học Cambridge. Để làm bài test các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website tại Cambridge English và click vào phần “Bắt đầu bài thi” tại mục Business English.
Test trình độ cambridge B1
Các bạn có thể tùy chọn bài thi thử với cấp độ phù hợp
 • Bước 2: Các bạn sẽ được chuyển sang giao diện làm bài với rất nhiều câu hỏi dạng trắc nghiệm chọn đáp án đúng điền từ vào chỗ trống.
Test trình độ tiếng anh B1 Cambridge bước 2
Đề thi B1 online trên trang đều là những câu hỏi dạng trắc nghiệm
 • Bước 3: Các bạn hãy điền tất cả các đáp án, các bạn chỉ có thể chuyển sang câu khác sau khi đã hoàn thành tất cả đáp án
Test trình độ tiếng anh B1 Cambridge bước 3
Để chuyển sang câu hỏi tiếp theo các bạn cần phải điền hết các đáp án
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành toàn bộ đáp án các bạn hãy bấm vào GET RESULT để kết thúc phần thi.
Test trình độ tiếng anh B1 Cambridge bước 4
Dạng câu hỏi điền từ cũng có dạng trắc nghiệm 4 đáp án
 • Bước 5: Điểm của bài thi sẽ được chấm tự động và thông báo sau khoảng 1 phút.
Test trình độ tiếng anh B1 Cambridge bước 5
Điểm thi sẽ được thông báo sau khi hoàn thành

Luyện thi B1 online miễn phí tại EFSET

Đây là trang web chuyên cung cấp các bài kiểm tra trình độ tiếng anh từ A1, A2, B1, B2, C1, C2. Để làm bài test trình độ B1 online trên EFSET các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website tại Efset  chọn trình độ B1 và lựa chọn kiểm tra miễn phí.
test trình độ B1 tại EFSET
Bấm “kiểm tra miễn phí” để bắt đầu bài test trình độ B1
 • Bước 2: Các bạn có thể lựa chọn bài kiểm tra 15 phút (kỹ năng đọc và nghe) hoặc 50 phút (4 kỹ năng). Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện kiểm tra mic và tai nghe.
test trình độ B1 tại EFSET 2
Trước khi làm bài hãy kiểm tra thật kỹ mic và tai nghe
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra mic và tai nghe màn hình sẽ chuyển sang giao diện bắt đầu làm bài. Các bạn hãy đọc câu hỏi, lựa chọn đáp án rồi bấm “ Tiếp theo”
test trình độ B1 tại EFSET 3
Giao diện làm bài dạng trắc nghiệm 4 lựa chọn trên EFSET
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bài đọc trang sẽ chuyển sang giao diện đề nghe. Các bạn hãy bấm nghe và đọc câu hỏi để làm bài. Sau khi trả lời hãy bấm “ Tiếp theo”
test trình độ B1 tại EFSET 4
Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tam giác để nghe đoạn hội thoại
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành các câu hỏi màn hình sẽ hiển thị bảng điền thông tin. Các bạn hãy điền vào để đến bước tiếp theo.
test trình độ B1 tại EFSET 6
Các bạn cần phải điền thông tin cá nhân sau khi hoàn thành
 • Bước 6: Sau khi điền thông tin màn hình máy tính sẽ hiển thị số điểm mà bạn đạt được.
test trình độ B1 tại EFSET 7
Điểm bài test sẽ được công bố ngay lập tức

Nhận trọn bộ tài liệu thi tiếng anh Vstep B1 online miễn phí – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội & Đại Học Ngoại Ngữ TPHCM

Nhận tài liệu miễn phí

Download tài liệu học tiếng anh B1 online miễn phí

Để các bạn có thêm tài liệu ôn thi tiếng anh online. Dưới đây là tổng hợp một số tài liệu luyện thi tiếng anh B1 online miễn phí các bạn hãy tham khảo.

 • Sách ngữ pháp B1: Trong cuốn sách này có 145 chủ điểm ngữ pháp và hướng dẫn cách học hiệu quả. Cùng với đó là những bài kiểm tra và đề thi kèm đáp án, giúp người học nâng cao trình độ ngữ pháp của mình.
 • Tài liệu học ngữ pháp và từ vựng tiếng anh B1: Chính là cuốn Destination B1 Grammar & Vocabulary. Nội dung trong cuốn sách là những kiến thức và cấu trúc ngữ pháp tiếng anh trình độ B1.
 • Cẩm nang luyện thi tiếng anh B1: Nội dung cuốn sách này gồm rất nhiều tài liệu luyện thi tiếng anh b1 online miễn phí, nội dung đề thi bám sát cấu trúc thực tế. Đi kèm với đó là những hướng dẫn cách học và cách làm đề thi B1 online.

Để nâng cao trình độ các kỹ năng, làm quen với cấu trúc đề thi thật. Các bạn tải một số đề thi thử tiếng anh B1 online miễn phí dưới đây, để làm tài ôn thi tiếng anh cho mình.

Xem thêm:

10 phần mềm luyện thi tiếng anh B1 miễn phí.

Kinh nghiệm học tiếng anh B1 online hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả khi học tiếng anh B1 online tại nhà, trước tiên các bạn cần phải xây dựng cho mình một lộ trình ôn thi từng bước thật chi tiết. Các bạn hãy tham khảo bài viết: Lộ trình học tiếng anh B1 hiệu quả để biết cách xây dựng lộ trình học tiếng anh B1 online như thế nào? Thứ tự học các phần kiến thức ra sao? Cách phân bổ thời gian học thế nào hợp lý?…

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi ôn thi B1 online, các bạn hãy tham khảo để gia tăng hiệu quả quá trình ôn luyện của bản thân.

Chủ động trong việc học tiếng Anh B1 online:

Học tiếng Anh B1 online mang lại sự thoải mái nhưng đòi hỏi sự tự giác. Việc không có giảng viên hay người kèm cặp trực tiếp có thể khiến bạn lơ là, hãy luôn duy trì tinh thần tập trung và tự quản lý thời gian học.

Chuẩn bị vật dụng học tập:

Dù học trên máy tính, việc chuẩn bị giấy bút vẫn quan trọng để ghi chép thông tin quan trọng. Khi không hiểu hoặc gặp khó khăn hãy tương tác với giáo viên để được giải đáp mọi thắc mắc.

Kiểm tra thiết bị trước khi học:

Trước mỗi buổi học, hãy kiểm tra thiết bị và đường truyền internet để tránh gặp sự cố làm gián đoạn quá trình học.

Tương tác đầy đủ với giáo viên và bạn bè:

Thường xuyên tham gia, đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến với giáo viên và bạn bè, điều này giúp tạo ra môi trường học tập tích cực và thú vị hơn.

Học thêm từ ứng dụng online:

Không chỉ học với giảng viên tại lớp trực tuyến, các bạn cũng nên thử nghiệm các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến như Duolingo, Busuu, Elsa Speak để bổ sung kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ.

Lựa chọn đơn vị uy tín:

Nên chọn lớp học trực tuyến qua phần mềm như Zoom, được cung cấp bởi đơn vị uy tín như VSTEP Việt Nam sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm học tập tốt nhất.

Không học tiếng anh với video có sẵn:

Khóa học chỉ dựa vào video có thể không mang lại hiệu quả cao, các bạn nên đăng ký khóa học trực tuyến có thể tương tác với giáo viênsẽ giúp bạn hiểu rõ và giải quyết khó khăn trong quá trình học.

Tạo hội nhóm giao tiếp:

Rủ bạn học để tạo ra nhóm trò chuyện hoặc chat nhóm trên mạng xã hội bằng tiếng Anh. Sự hỗ trợ từ nhóm sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh B1 online.

Xem thêm:

Download sách ôn thi tiếng anh B1 file PDF.

luyện thi B1 online
Học tiếng anh B1 online là hình thức được nhiều người lựa chọn

Lớp học tiếng anh B1 online tại Hà Nội

Bạn đang cần bằng tiếng anh B1 cấp tốc? Bạn không thể đến lớp học trực tiếp và muốn tìm khóa học tiếng anh B1 online uy tín, chất lượng?  Hãy đăng ký ngay khóa luyện thi tiếng anh online của VSTEP Việt Nam.

 • Giảng viên dạy lớp luyện thi tiếng anh B1 online của VSTEP Việt Nam là những thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm, hầu hết các giảng viên đều là những người đã đạt trình độ C1, C2 và có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế.
 • Đăng ký học B1 online tại VSTEP Việt Nam các bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng mục tiêu, được giới thiệu lộ trình và nội dung học tập rõ ràng từ khi đăng ký.
 • Lớp học tiếng anh B1 online được tổ chức qua phần mềm Zoom rất dễ sử dụng, giảng viên và học viên có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu học tập.
 • Nhằm mang đến trải nghiệm học online tốt nhất, đảm bảo chất lượng khóa học, số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 10 – 15 người.

Đào Tạo Chương Trình B1 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Mọi thông tin chi tiết về khóa học tiếng anh B1 online. Các bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0369.830.812 để được tư vấn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tài liệu học tiếng anh B1 online miễn phí và lớp ôn thi tiếng anh B1 cấp tốc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi B1 online của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Học TOEIC hay B1 dễ hơn? Hướng dẫn chuyển đổi TOEIC sang B1

Hướng dẫn thi B1 B2 online miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7