Tổng hợp sách ôn thi tiếng anh B1 hiệu quả kèm link download

Sách tiếng anh B1 là tài liệu cung cấp kiến thức cần thiết giúp các bạn rút ngắn thời gian ôn thi B1 và mang lại hiệu quả cao. Nhằm giúp các bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn sách B1 tiếng anh. Ở bài viết này VSTEP Việt Nam xin gửi đến các bạn file download những cuốn sách luyện thi B1 tốt nhất.

Download sách B1 tiếng anh

Dưới đây là tổng hợp một số cuốn sách ôn thi bằng B1 tiếng anh định dạng pdf bản đẹp . Các bạn có thể tải về miễn phí để làm tài liệu luyện thi cho mình.

Sách tiếng anh Destination B1

 • Tác giả: Malcolm Mann, Steve Taylore Knowles
 • Nhà xuất bản: MACMILLAN.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách ngữ pháp B1 Destination Grammar & Vocabulary B1
Sách ngữ pháp B1 Destination Grammar & Vocabulary B1

Cuốn sách này được xây dựng cho những bạn chuẩn bị thi lấy bằng B1 tiếng anh, nội dung cuốn sách là những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp theo các chủ đề quen thuộc. Cuốn sách gồm 42 bài học, các bài học được trình bày theo hệ thống logic với độ khó kiến thức được nâng cao dần. Tuy nhiên nội dung bên trong được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu, bao gồm các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Anh trình độ B1. Cùng với đó cuốn sách còn tổng hợp rất nhiều bài thực hành đa dạng, có cấu trúc tương tự như các bài thi tiếng anh B1 quốc tế.

Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B1 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Sách ngữ pháp tiếng anh B1 (Essential Grammar in Use)

 • Tác giả: Helen Naylor và Raymond Murphy
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use

Ngữ pháp là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ B1. Cuốn sách Essential Grammar in Use của tác giả Raymond Murphy rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh B1 hoặc đang yếu về phần ngữ pháp. Nội dung cuốn sách này cung cấp 115 chủ điểm ngữ pháp với phân tích rõ theo từng dạng câu, từ, cụm từ sử dụng với cấu trúc chi tiết, cơ bản. Giúp bạn học tập kiến thức đầy đủ và cơ bản, tiến tới nâng cao kiến thức về ngữ pháp B1.

Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Cẩm nang luyện thi tiếng anh B1 VSTEP 4 kỹ năng

 • Tác giả: Tiếng anh B1.
 • Nhà xuất bản: Tài liệu lưu hành nội bộ.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Cẩm nang luyện thi tiếng anh b1
Cẩm nang luyện thi tiếng anh B1 phiên bản 2.2

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về kinh nghiệm và bí quyết để có thể thành công vượt qua kỳ thi B1 VSTEP. Nội dung cuốn sách là tổng hợp các dạng đề thi thường được sử dụng, kèm với đó là cách giải mỗi phần thi hiệu quả nhất.

Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây

Sách 20 đề thi B1 VSTEP

 • Tác giả: Ths Nguyễn Thị Tú, Ths Bùi Thị Phương Thảo, Ths Hoàng Thị Phong Linh, Ths Trần Quang Nam, Ths Lê Thúy Trang.
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học sư phạm Tp Hồ Chí Minh.
 • Năm tái bản gần nhất: 2019.
20 đề thi Vstep B1 Đại học sư phạm Tp. HCM
20 đề thi VSTEP đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Đây là cuốn sách do nhà xuất bản ĐH sư phạm TP. Hồ Chí Minh xuất bản. Nội dung cuốn sách là 20 bộ đề thi B1 VSTEP kèm hướng dẫn trả lời. Các bộ đề thi trong cuốn sách này được tổng hợp từ rất nhiều năm, nội dung đa dạng phong phú. Bao quát hầu hết các kiến thức thường được sử dụng trong các kỳ thi B1, đây chính là nguồn tài liệu luyện thi B1 rất cần thiết dành cho những bạn chuẩn bị tham dự ký thi B1 VSTEP.

Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Ngữ pháp tiếng anh B1 VSTEP

 • Tác giả: Bùi Ý và Vũ Thanh Phương
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội.
 • Năm tái bản gần nhất: 2019.
Sách ngữ pháp tiếng anh B1
Sách ngữ pháp tiếng anh B1 – Bùi Ý và Vũ Thanh Phương

Cuốn sách này do 2 giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn,  nội dung cuốn sách là các chủ điểm ngữ pháp tiếng anh thường được sử dụng trong kỳ thi tiếng anh B1 VSTEP. Nội dung cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, gồm có 3 phần. Phần 1 giới thiệu câu và từ loại cùng với các bài tập có lời giải. Phần 2 là những kiến thức nâng cao về cấu trúc ngữ pháp và những công thức. Phần 3 là các đáp án và bài tập nâng cao.

Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Đào Tạo Chương Trình A2, B1 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Sách 7 bài thi B1 VSTEP

 • Tác giả: giảng viên đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.
 • Nhà xuất bản: Tài liệu lưu hành nội bộ.
 • Năm tái bản gần nhất: 2023.
7 Vstep Test B1-B2-C1
Sách 7 Vstep Test B1-B2-C1

Cuốn sách này được biên soạn bởi các giảng viên đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Nội dung cuốn sách gồm 7 bộ đề thi được xây dựng chuẩn theo cấu trúc đề thi B1 VSTEP. Cuốn sách là thành quả sau quá trình làm việc nghiêm túc, công phu của các giảng viên. Cuốn sách bao gồm cả lời giải để học viên có thể đánh giá chính xác trình độ năng lực hiện tại của mình.

Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh B1

 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.
25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh B1
Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh B1

Cuốn sách này được xuất bản bởi nhà xuất bản đại học sư phạm. Nội dung cuốn sách này là những kiến thức ngữ pháp trọng tâm, thường xuyên xuất hiện trong bài thi tiếng Anh B1. Đây là tài liệu rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên làm tài liệu nâng cao trình độ ngữ pháp của mình.

Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Xem thêm:

Download đề thi B1 tiếng anh có lời giải định dạng mới nhất.

Tài liệu 3000 từ vựng tiếng anh B1

 • Tác giả: Nguyễn Thu Huyền
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.

Sách 3000 từ vựng tiếng anh

Cuốn sách này là tổng hợp 3000 từ vựng tiếng anh trình độ B1 được phân chia thành các chủ đề cụ thể. Nội dung được trình bày rõ ràng chi tiết bao gồm cả nghĩa tiếng Việt và cách phiên âm giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Cách chọn sách tiếng anh B1

Để lựa chọn được những cuốn sách học tiếng anh B1 hay, cung cấp những kiến thức cần thiết. Các bạn hãy dựa vào một số kinh nghiệm chọn sách dưới đây.

Lựa chọn sách đúng trình độ B1

Các bạn nên lựa sách nói nội dung đúng với trình độ B1 tránh trường hợp lựa chọn những cuốn sách ở trình độ thấp hơn hoặc cao hơn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nội dung nhàm chán hoặc không hiểu những kiến thức trong sách.

Chọn sách tiếng anh B1 có lời giải

Khi học với sách tiếng anh B1 mà không có giảng viên hướng dẫn, các bạn nên lựa chọn những cuốn sách có kèm lời giải. Như vậy bạn sẽ có thể kiểm tra, đối chiếu được kết quả học tập của mình.

Tham khảo ý kiến thầy cô, bạn bè

Nên tham khảo ý kiến của người đi trước sẽ giúp bạn có được những cuốn sách học tiếng anh B1 hay mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Các bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm chia sẻ sách trên mạng xã hội, thông qua các bình luận đánh giá các bạn sẽ biết được chất lượng nội dung của cuốn sách.

Lựa chọn sách nguồn gốc rõ ràng, nhà xuất bản uy tín

Lựa chọn sách để học tập nhất lại là sách học tiếng anh B1, các bạn nên lựa chọn những cuốn sách của những nhà xuất bản uy tín như: nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội, nhà xuất bản Trẻ, nhà xuất bản Kim Đồng

Việc tự học với sách ôn thi tiếng anh B1 sẽ tốn rất nhiều thời gian, cũng như bạn cần phải có nền tảng kiến thức tiếng anh vững chắc mới có thể thi đạt chứng chỉ B1. Với những bạn đang cần chứng chỉ tiếng anh B1 gấp hoặc nền tảng kiến thức chưa tốt. Hãy cân nhắc việc tham dự các lớp luyện thi tiếng anh B1 tại VSTEP Việt Nam để được hướng dẫn lộ trình học tập hiệu quả, giúp bạn có thể đạt được chứng chỉ tiếng anh B1 trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là những cuốn sách luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 miễn phí kèm link download. Hy vọng với những thông tin mà VSTEP Việt Nam đã chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi của mình.

Xem thêm:

Download bài kiểm tra trình độ B1 tiếng anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Ông Nguyễn Duy Phương - 0975761xxx
  H.Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
  Đặt mua 1 khóa học cách đây 5 phút