Học tiếng anh qua app hay qua phần mềm là hình thức học đang được rất nhiều người yêu thích. Ở bài viết này Vstep Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn, những phần mềm luyện thi tiếng anh B1 và app học tiếng anh hiệu quả. Đây là những phần mềm được mọi người đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các phần mềm luyện thi tiếng anh B1 hiệu quả

Học tiếng anh B1 qua app sẽ giúp các bạn chủ động được thời gian, dễ dàng học lại những kiến thức mà bạn chưa nắm vững. Thường xuyên sử dụng các phần mềm luyện thi B1 các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi thi, cũng như học thêm được những kiến thức mới. 

Dưới đây là những app học tiếng anh B1 và phần mềm luyện thi B1 tốt nhất, được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao. Các bạn hãy tham khảo.

App học tiếng anh Busuu

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên google play ứng dụng học tiếng anh Busuu là một trong những ứng dụng học tiếng anh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với giao diện dễ dùng, nội dung học đa dạng cung cấp cho người học những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, chính tả, từ, cụm từ ….ở mọi cấp độ. Rất phù hợp dành cho những bạn đang học tiếng anh B1.

Không chỉ học và các bài tập tiếng anh trên app, người sử dụng còn có thể tham gia hệ thống 120 triệu người đang sử dụng Busuu để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm học. 

Các bạn có thể tải app Busuu trên google play hoặc trên app store.

 • Link tải app cho điện thoại Android 
 • Link tải app trên hệ điều hành IOS.

phần mềm bussu và duolingo

Xem thêm:

Phần mềm Duolingo 

Duolingo là phần mềm học tiếng anh miễn phí, các bài học trên phần mềm được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng hiện nay phần mềm này đã có tới hơn 100 triệu lượt tải trên google play. Nội dung các bài học được bố trí theo các danh mục cụ thể nh: Danh từ, động từ, tính từ, bài viết, trạng từ….Theo như nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo, bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học. Đây là phần mềm rất phù hợp với những bạn đang ở trình độ B1 tiếng anh.

 • Link tải app Duolingo trên google play.
 • Link tải phần mềm Duolingo trên trang chủ.

Phần mềm Elsa Speak

Được đánh giá là phần mềm học nói tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay, Elsa Speak là phần mềm sẽ giúp bạn có thể phát âm và nói chuyện bằng tiếng anh một cách rõ ràng chính xác. Hiện tại phần mềm này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên google play, các bài tập nói trên Elsa Speak được thiết kế bởi các chuyên gia về đào tạo phát âm tiếng anh. 

Nội dung của phần mềm còn tổng hợp hơn 3000 từ và câu tiếng anh thông dụng hàng ngày, sẽ giúp bạn nâng cao trình độ kỹ năng nói hiệu quả. Rất phù hợp dành cho những bạn đang luyện thi B1 tiếng anh.

app học tiếng anh elsa spaek

Phần mềm English Grammar Book

Đây là phần mềm chuyên cung cấp những kiến thức về ngữ pháp tiếng anh. Giao diện đơn giản dễ sử dụng, các bài học học ngữ pháp được xây dựng thông qua những ví dụ trực quan, dễ hiểu kèm hướng dẫn đáp án. Với app học tiếng anh B1 English Grammar Book bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp của mình hàng ngày.

App học tiếng anh english grammar book

App học tiếng anh Exam Lift

Exam Lift là ứng dụng được phát triển bởi đại học Cambridge với 2 phiên bản dành cho trình độ A2 và trình độ tiếng anh B1. App có nội dung đa dạng nhằm phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. 

App học tiếng anh Exam Lift sẽ hỗ trợ người sử dụng một lộ trình học tiếng anh B1 phù hợp. 

app học tiếng anh exam lift

Xem thêm:

Phần mềm học tiếng anh Flyer

Đây là phần mềm tổng hợp đầy đủ các bài thi tiếng Anh của Viện khảo thí hoa Kỳ và kỳ thi Olympic tiếng Anh của Bộ GD & ĐT Việt Nam (IOE). Các bài thi được biên soạn mô phỏng đề thi thực tế. Luyện thi trên phần mềm các bạn sẽ không bị nhàm chán như ôn thi với sách, vở truyền thống. Chỉ với 1 tài khoản, các bạn có thể ôn luyện nhiều lần ở mọi cấp độ, ngay tại nhà.

Flyer chính là phần mềm luyện thi tiếng anh B1 tốt nhất dành cho bạn.

 • Các bạn bạn hay đăng ký phần mềm tại đây.

phần mềm luyện thi tiếng anh B1 Flyer

App học ngữ pháp tiếng anh Learn English Grammar

Ứng dụng Learn English Grammar là ứng dụng giúp bạn thực hành ngữ pháp tương tác, ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này đó là bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nội dung ứng dụng được thiết kế để giúp cải thiện độ chính xác trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

Ứng dụng phù hợp cho mọi đối tượng, đây chính là app học tiếng anh B1 mà bạn không nên bỏ qua.

ứng dụng luyện thi tiếng anh B1 Learn English Grammar

Xem thêm:

App luyện thi tiếng anh Quiz your English

Đây là ứng dụng giúp bạn thi tiếng anh với những người học khác đến từ khắp các nơi trên thế giới. Các bài thi tiếng anh được xây dựng với chủ đề về ngữ pháp tiếng Anh hoặc các chủ đề khác. Đây là ứng dụng rất phù hợp với những bạn chuẩn bị tham dự kỳ thi tiếng anh B1. 

phần mềm học tiếng anh quiz your english

Phần mềm học tiếng anh qua video Tflat

Đây là phần mềm chuyên cung cấp các khóa học tiếng anh qua video và audio.  Các video có kèm theo bản dịch giúp bạn dễ tiếp thu các kiến thức. 

Phần mềm còn có tính năng đánh dấu bài đã học, giúp bạn có thể học lại bài đang học dở. Đây là phần mềm học tiếng anh B1 rất phù hợp để bạn có thể học ở nhà hoặc nơi làm việc. 

Phần mềm học tiếng anh Tflat

Xem thêm:

Phần mềm luyện nghe tiếng anh Two Minute English

Two Minute English là ứng dụng chuyên cung cấp những bài luyện nghe tiếng Anh thực tế cho mọi cấp độ. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng, các thao tác đơn giản và nội dung dễ hiểu, dễ học. Với phần mềm này bạn có thể cải thiện được khả năng nghe tiếng Anh của mình trong thời gian luyện thi B1.

Lợi ích khi sử dụng app luyện thi B1

 • Sử dụng app học tiếng anh bạn có thể học tại nhà, nơi làm việc hoặc khi đang di chuyển bằng các phương tiện công cộng…rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Sử dụng phần mềm học tiếng anh B1, bạn có thể tùy chọn thời gian học phù hợp với thời gian rảnh của bạn thân.
 • Học trên phần mềm bạn có thể dừng học và học lại bài cũ bất lúc nào mà không sợ bị mất kiến thức.
 • Hình thức học qua app sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí do không phải di chuyển đến lớp như các hình thức học truyền thống.

Tuy nhiên luyện thi qua app và phần mềm cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và  bất cập như: 

 • Những kiến thức tiếng anh trên phần mềm thường rất lâu mới được cập nhật mới, những kiến thức cũ sẽ không còn phù hợp để sử dụng trong kỳ thi B1 tiếng anh hiện tại.
 • Các kiến thức trên app là những kiến thức chung không bám sát cấu trúc đề thi B1 thực tế, không mang nhiều giá trị nếu như bạn đang mong muốn học những kiến thức để đi thi.
 • Học trên app bạn sẽ phải tự tìm hiểu những kiến thức mà mình không hiểu, không được thầy cô kèm cặp, hướng dẫn giải bài tập, khó biết được mình đang yếu ở điểm nào.
 • Học tiếng anh B1 trên app bạn dễ mắc phải tình trạng chán nản, bỏ cuộc khi gặp phải những kiến thức khó 

Nếu như bạn đang cần bằng B1 tiếng anh gấp, bạn có nhiều thời gian trong tuần. Hãy đăng ký học lớp luyện thi tiếng anh B1 tại trung tâm luyện thi uy tín như Vstep Việt Nam.

Trên đây là những app và phần mềm học tiếng anh B1 tốt nhất, được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm luyện thi và app học tiếng anh B1 phù hợp với mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7