Cách đăng ký thi tiếng anh B1, B2 online miễn phí trên máy tính

Trình độ tiếng anh B1, B2 sẽ được tổ chức thi chung trong cùng một bài thi VSTEP 3.5, để làm quen với cấu trúc đề thi cách tốt nhất là làm bài thi thử B1, B2 online trên các nền tảng miễn phí. Ở bài viết này VSTEP Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn, cách đăng ký thi thử tiếng anh B1, B2 online và cách thực hiện bài thi thử online theo từng bước.

Hướng dẫn làm bài thi thử B1, B2 online miễn phí

Dưới đây là một số trang web cung cấp đề thi thử tiếng anh B1, B2 online có cấu trúc giống đề thi thật. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký làm bài thi.

Thi thử B1, B2 online trên trang web trung tâm khảo thí Quốc gia

Để làm bài thi thử VSTEP online trên trang web của trung tâm khảo thí quốc gia, các bạn phải sử dụng trình duyệt Firefox (Các trình duyệt khác không phải Firefox sẽ không được hỗ trợ, điều này để đảm bảo bạn có thể thi được tốt nhất).

Sau khi mở trình duyệt Firefox, các bạn cần cho phép phần mềm sử dụng Microphone để thu âm phần thi nói. Để cài đặt chế độ Autoplay các bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Trên Firefox, vào Settings, chọn Privacy & Security.
 • Ở mục Autoplay, chọn Settings, chọn Allow Audio and Video.
 • Sau đó, khởi động lại Firefox.

Để làm bài thi thử, các bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Các bạn cần phải đăng ký để có tạo tài khoản đăng nhập làm bài thi thử. Các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân và email để nhận tài khoản thi thử tại địa chỉ: http://ntc.moet.gov.vn/form/dang-ky-thi-thu

đăng ký thi vstep online

 • Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký và nhận được tài khoản, mật khẩu các bạn hãy truy cập https://ngoaingu.danhgianangluc.com/ để làm bài thi thử.

đăng nhập thi vsteponline

 • Bước 3: Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân, đọc các thông tin ở mục 01, 02 và 03. kiểm tra kỹ tai nghe và mic ở mục 02.

các bước làm bài thi thử vstep online

 • Bước 4: Tiếp theo thí sinh nhấn nút lưu lại hình ảnh. Sau đó nhấn nút NHẬN ĐỀ để vào thi.

làm bài thi vstep online

 • Bước 5: Màn hình chuyển tới các phần thi kỹ năng. Thí sinh bắt đầu làm bài.

làn bài thi thử kỹ năng nghe nghe vstep

 • Bước 6: Các bạn sẽ làm tuần tự từng phần của bài thi cho tới khi kết phút phần cuối cùng của bài thi nói, hệ thống sẽ hiện màn hình như hình.

thi vstep online 6

Điểm thi sẽ được thông báo ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi.

Thi thử tiếng anh online tại website luyenthivstep.vn

Trang web được thành với mục đích hỗ trợ các bạn thi chứng chỉ B1, B2 VSTEP có thể kiểm tra, đánh giá chính xác năng lực của bản thân. Làm bài thi thử B1, B2 online trên trang sẽ có những lợi ích như:

 • Làm quen phần mềm thi VSTEP trên máy tính thực tế.
 • Thông qua đề thi thử các bạn sẽ biết được định dạng đề thi B1, B2 biết các thực hiện các bước làm bài thi nhanh hiệu quả.
 • Có ngay kết quả bài thi trắc nghiệm, tự đánh giá được năng lực hiện tại.
 • Ôn luyện không giới hạn với kho đề thi khổng lồ được cập nhật mới thường xuyên.
 • Tương thích với mọi thiết bị: máy tính, điện thoại… Bạn có thể ôn luyện ở bất cứ đâu.

Để đăng ký làm bài thi thử B1, B2 online các bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Các bạn nhấp vào “ Đăng ký thi thử miễn phí” luyenthivstep.vn sau đó điền tên và email đăng ký.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 1

 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện hướng dẫn cách làm bài thi. Sau khi xem hướng dẫn các bạn hãy nhấn vào nút “Nhận đề”.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 2

 • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp đề thi gồm 4 kỹ năng và đếm ngược thời gian làm bài, các bạn hãy làm lần lượt các câu hỏi. Sau khi hoàn thành hãy bấm nút “Nộp bài” ở góc phải màn hình. Một Popup sẽ xuất hiện các bạn tiếp tục bấm “ Nộp bài & xem điểm”.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 3

 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thông tin tên và số điểm mà bạn đạt được.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 4

Thi thử VSTEP online tại website VSTEP Master

Đây là trang web thi thử VSTEP online cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc các bạn có thể chọn làm riêng từng kỹ năng để kiểm tra trình độ tiếng anh B1 của bản thân. Một số ưu điểm nổi bật của bài thi thử trên trang VSTEP Master như sau:

 • Trong phần thi viết và nói của trang web này có hướng dẫn gợi ý cách làm và bài mẫu trả lời.
 • Trang web có giao diện rất dễ dùng, có chức năng chấm điểm ngay sau khi làm bài…

Các bạn có thể đăng ký và làm bài thi thử VSTEP online tại đường dẫn: https://vstepmaster.edu.vn/thi-thu-vstep.htm.

Để đăng ký và làm bài thi thử VSTEP B1, B2 online trên trang, các bạn hãy xem hướng dẫn tại video dưới đây:

Thi thử VSTEP online tại Ms.Kate Master

Trang web cung cấp đề thi thử VSTEP online miễn phí. Với cấu trúc đề thi giống 90% so với đề thi thật và nội dung đề thi được cập nhật liên tục những bộ đề thi B1, B2 VSTEP theo chuẩn cấu trúc mới nhất của Bộ giáo dục.

Để đăng ký làm bài thi thử B1, B2 online trên trang các bạn hãy truy cập vào đường dẫn: https://mskatemaster.edu.vn/thi-thu-tieng-anh-b1-b2-online-mien-phi/.

Sau đó hãy làm theo các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn ở trên và bấm nút “ Thi thử miễn phí”.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 1

 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập, các bạn hãy ấn nút đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 2

 • Bước 3: Các bạn hãy truy cập email để kích hoạt tài khoản đăng ký.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 3

 • Bước 4:Sau khi bấm link kích hoạt các bạn sẽ được chuyển sang hệ thống làm bài thi VSTEP, đầu tiên là hướng dẫn cách làm bài. Các bạn hãy bấm vào “ Bắt đầu làm bài thi”.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 4

 • Bước 5:  Hệ thống sẽ cung cấp đề thi gồm 4 kỹ năng và đếm ngược thời gian làm bài, các bạn hãy làm lần lượt các câu hỏi. Sau khi hoàn thành hãy bấm nút “Nộp bài” ở góc phải màn hình. Một Popup sẽ xuất hiện các bạn tiếp tục bấm “ Nộp bài & xem điểm”.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 5

 • Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị thông tin tên và số điểm mà bạn đạt được.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 6

Download đề thi B1, B2 online miễn phí

Nhằm giúp các bạn luyện thi tiếng anh B1, B2 hiệu quả hơn dưới đây là tổng hợp một số bộ đề thi tiếng anh B1, B2 do VSTEP Việt Nam sưu tầm và biên soạn. Các bạn hãy tải về và luyện tập với những bộ đề thi này để rút ngắn thời gian ôn thi, hiểu rõ cấu trúc đề thi và cách làm bài thi tiếng anh B1 như thế nào cho tốt nhất.

Đề thi Listening

Đề thi Speaking

Đề thi Reading

Đề thi Writing tiếng anh B1

Cách luyện thi tiếng anh B1, B2 online hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình làm luyện thi B1, B2 online, các bạn hãy lưu ý đến những vấn đề sau.

 • Kiểm tra máy tính trước khi làm bài: Các bạn hãy kiểm tra kết nối mạng, tai nghe đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định để không làm ảnh hưởng đến quá trình làm bài thi thử B1, B2 online.
 • Lập kế hoạch thời gian làm bài: Hãy giới hạn thời gian của mình ở mức sẽ được phân bổ cho bài kiểm tra thực tế và quyết định bạn sẽ dành bao lâu cho mỗi câu hỏi. Đẩy nhanh được tốc độ làm bài khi thi thử sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi nhanh hơn, có thêm thời gian để kiểm tra lại kết quả bài thi của mình.
 • Chỉnh tốc độ bài nghe lên 1.25 hoặc 1.5 để luyện nghe: Trong kỳ thi B1, B2 thực tế bài đọc sẽ có tốc độ khá nhanh, các bạn nên làm quen từ trước để có thể thực hiện bài thi dễ dàng hơn.
 • Luyện thi B1, B2 online nghiêm túc như thi thật: Hãy tập trung giải bài tập tiếng anh B1 nghiêm túc, không sử dụng tài liệu, gặp câu khó hãy bỏ qua và luôn cố gắng điền hết đáp án trước khi hết giờ.
 • Ghi chép lại những lỗi sai sau khi làm bài: Để tránh những sai lầm hay mắc phải hay đánh giá chính xác kỹ năng mình còn yếu. Các bạn hãy ghi lại những câu sai, thống kê điểm số mình yếu nhất ở kỹ năng nào từ đó xây dựng kế hoạch bổ sung kiến thức mà mình còn yếu.

Đăng ký thi thử B1, B2 online tại VSTEP Việt Nam

Luyện thi VSTEP Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức các lớp luyện thi B1 tiếng anh và B2 uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay trung tâm đang tổ chức chương trình làm bài thi thử tiếng anh B1, B2 online cho mọi học viên có nhu cầu trên toàn quốc. Quy trình đăng ký thi thử B1 tiếng anh online như sau:

 • Bước 1: Học viên gửi thông tin cá nhân, thông tin số số điện thoại về cho luyện thi VSTEP Việt Nam.
 • Bước 2: Học viên sẽ nhận thông báo lịch thi thử tiếng anh online. (VSTEP Việt Nam sẽ tổ chức ngay sau khi đủ số lượng học viên đăng ký).
 • Bước 3: Học viên sẽ làm bài thi thử. Tùy vào tình hình thực tế, điều kiện của học viên mà VSTEP Việt Nam sẽ tổ chức online hoặc offline.
 • Bước 4: Học viên sẽ nhận thông báo kết quả và phân tích kỹ năng sau khi thi 1-3 ngày. Cùng với đó các giảng viên tại trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn lộ trình ôn luyện và phương pháp học phù hợp.

Trên đây là thông tin về những trang web cung cấp bài thi B1, B2 online miễn phí, chất lượng và cách đăng ký làm bài. Hy vọng nội dung bài viết này đã cung cấp đầy đủ cho các bạn những thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công và sớm thi đỗ chứng chỉ tiếng anh B1.

Xem thêm:

Download đề thi trắc nghiệm tiếng anh B1.

Download sách luyện thi B1 tiếng anh miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Ông Nguyễn Duy Phương - 0975761xxx
  H.Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
  Đặt mua 1 khóa học cách đây 5 phút