Học VSTEP online và làm đề thi thử VSTEP online là hình thức đang rất phổ biến hiện nay. Hình thức học này rất phù hợp với những bạn ở xa trung tâm luyện thi, thường xuyên bận rộn với công việc không có thời gian đi học trực tiếp. Vậy đăng ký học tiếng anh online ở uy tín, chất lượng? Cách làm bài test VSTEP online như thế nào?…Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp tại bài viết này.

Hướng dẫn làm bài thi thử VSTEP online miễn phí trên website

Website trung tâm khảo thí Quốc gia

Để làm bài thi thử VSTEP online trên trang các bạn hãy làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Các bạn cần phải đăng ký để có tạo tài khoản đăng nhập làm bài thi thử. Các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân và email để nhận tài khoản thi thử tại địa chỉ: http://ntc.moet.gov.vn/form/dang-ky-thi-thu

đăng ký thi vstep online

 • Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký và nhận được tài khoản, mật khẩu các bạn hãy truy cập https://ngoaingu.danhgianangluc.com/ để làm bài thi thử.

đăng nhập thi vsteponline

 • Bước 3: Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân, đọc các thông tin ở mục 01, 02 và 03. kiểm tra kỹ tai nghe và mic ở mục 02.

các bước làm bài thi thử vstep online

 • Bước 4: Tiếp theo thí sinh nhấn nút lưu lại hình ảnh. Sau đó nhấn nút NHẬN ĐỀ để vào thi.

làm bài thi vstep online

 • Bước 5: Màn hình chuyển tới các phần thi kỹ năng. Thí sinh bắt đầu làm bài.

làn bài thi thử kỹ năng nghe nghe vstep

 • Bước 5: Các bạn sẽ làm tuần tự từng phần của bài thi cho tới khi kết phút phần cuối cùng của bài thi nói, hệ thống sẽ hiện màn hình như hình.

thi vstep online 6

Điểm thi sẽ được thông báo ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi.

Thi thử tiếng anh online tại website luyenthivstep.vn

Trước khi đăng ký và làm bài thi các bạn hãy chuẩn bị sẵn tai nghe, kiểm tra kết nối, tốc độ mạng để quá trình làm bài không bị gặp sự cố. Để làm bài thi các bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Các bạn nhấp vào “ Đăng ký thi thử miễn phí” sau đó điền tên và email đăng ký.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 1

 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện hướng dẫn cách làm bài thi. Sau khi xem hướng dẫn các bạn hãy nhấn vào nút “Nhận đề”.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 2

 • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp đề thi VSTEP gồm 4 kỹ năng và đếm ngược thời gian làm bài, các bạn hãy làm lần lượt các câu hỏi.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 3

 • Bước 4: Sau khi hoàn thành hãy bấm nút “Nộp bài” ở góc phải màn hình. Một Popup sẽ xuất hiện các bạn tiếp tục bấm “ Nộp bài & xem điểm”. Màn hình sẽ hiển thị thông tin tên và số điểm mà bạn đạt được.

thi thử tiếng anh anh online tại luyenthivstep 4

Thi thử VSTEP online tại website VSTEP Master

Đây là trang web thi thử VSTEP online cung cấp đầy đủ các bài thi cho cả 4 kỹ năng và bài thi cho từng kỹ năng. Phần thi viết và nói của trang web có hướng dẫn gợi ý cách làm và bài mẫu trả lời. Trang web có giao diện rất dễ dùng, có chức năng chấm điểm ngay sau khi làm bài.

Các bạn có thể đăng ký và làm bài thi thử VSTEP online tại đường dẫn: https://vstepmaster.edu.vn/thi-thu-vstep.htm. Các bước đăng ký và  làm bài thi các bạn hãy hướng dẫn qua video dưới đây:

Thi thử VSTEP online tại Ms.Kate Master

Đây cũng là trang web cung cấp đề thi thử VSTEP online miễn phí. Với cấu trúc đề thi giống 90% so với đề thi thật và nội dung đề thi được cập nhật liên tục. Để đăng ký thi thử các bạn nên dành thời gian trống khoảng 3 tiếng, để có thể hoàn thành trọn vẹn bài thi, qua đó đánh giá chính xác trình độ bản thân.  Các bạn hãy đăng ký và làm bài thi thử tại đường dẫn: https://mskatemaster.edu.vn/thi-thu-tieng-anh-b1-b2-online-mien-phi/. Các bước đăng ký và làm bài thi như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn ở trên và bấm nút “ Thi thử miễn phí”.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 1

 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập, các bạn hãy ấn nút đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 2

 • Bước 3: Các bạn hãy truy cập email để kích hoạt tài khoản đăng ký.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 3

 • Bước 4: Sau khi bấm link kích hoạt các bạn sẽ được chuyển sang hệ thống làm bài thi VSTEP, đầu tiên là hướng dẫn cách làm bài. Các bạn hãy bấm vào “ Bắt đầu làm bài thi”.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 4

 • Bước 5:  Hệ thống sẽ cung cấp đề thi gồm 4 kỹ năng và đếm ngược thời gian làm bài, các bạn hãy làm lần lượt các câu hỏi. Sau khi hoàn thành hãy bấm nút “Nộp bài” ở góc phải màn hình. Một Popup sẽ xuất hiện các bạn tiếp tục bấm “ Nộp bài & xem điểm”.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 5

 • Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị thông tin tên và số điểm mà bạn đạt được.

Thi thử tiếng anh A2 online tại Ms.Kate Master 6

Download đề thi thử VSTEP online

Dưới đây là tổng hợp các bộ đề thi thử VSTEP online của những cấp bậc trình độ phổ biến nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu của bản thân, các bạn hãy lựa chọn cho mình bộ đề thi VSTEP online phù hợp..

Đề thi Vstep A2 online

Đề thi Vstep B1, B2, C1 online 

Ngoài đề thi các bạn hãy tham khảo thêm một số bộ tài liệu ôn thi VSTEP dưới đây.

 • 7 VSTEP Tests PDF
7 Vstep Test B1-B2-C1
7 VSTEP Tests B1 B2 C1

Cuốn tài liệu luyện thi này được biên soạn bởi các giảng viên của trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Nội dung bộ tài liệu này gồm 7 bài thi VSTEP đầy đủ 4 kỹ năng. Sau mỗi bài thi có đáp án để người học có thể tự chấm điểm bài thi của mình. Các bạn hãy tải bộ tài liệu 7 VSTEP test  tại đây.

Essential Grammar in Use

Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use

Đây là cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh rất hay và bổ ích. Nội dung cuốn sách là những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng kèm với đó là những bài tập, bài thi thử giúp các bạn nâng cao trình độ ngữ pháp và kiến thức từ vựng.  Để tải cuốn sách các bạn hãy bấm tại đây.

 • Cẩm nang luyện thi VSTEP
Cẩm nang luyện thi tiếng anh b1
Cẩm nang luyện thi tiếng anh b1

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cấu trúc, mẹo làm bài thi, các chủ đề sẽ được sử dụng trong kỳ thi tiếng anh B1. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep A2, B1, B2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ Bộ Giáo Dục – Tổng hợp từ giảng viên Đại học Quốc Gia Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Lưu ý khi thi thử VSTEP online

Để tiếp thu được những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích, khi làm bài thi thử VSTEP online. Các bạn hãy chú ý tới những vấn đề sau:

 • Đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn cho mình bộ đề thi phù hợp với trình độ bản thân. Trường hợp chọn sai sẽ khiến bạn tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả thiết thực.
 • Các bạn cũng nên xây dựng cho mình lộ trình ôn luyện cụ thể. Không nên thường xuyên làm đề thi thử quá nhiều, mà bỏ qua việc học thêm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp..
 • Hãy lên kế hoạch làm các bài thi thử VSTEP theo mốc thời gian cố định hàng tuần, hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân..
 • Khi làm đề thi thử VSTEP online, các bạn hãy thực hiện nghiêm túc và làm bài giống như khi đi thi. Tuyệt đối không sử dụng tài liệu trong quá trình làm bài và thi đúng theo thời gian thi thật.
 • Các bạn nên nhờ bạn bè, thầy cô hoặc người có kinh nghiệm chấm điểm để tăng tính khách quan và độ chính xác cho bài thi thử của mình.
 • Các bộ đề thi VSTEP online chỉ có tác dụng giúp các bạn đánh giá trình độ bản thân, không có hướng dẫn cách học, kiến thức trong đề thi cũng không đa dạng bao quát.  Chính vì vậy trong quá trình sử dụng đề thi VSTEP online, các bạn cũng nên đăng ký học với giáo viên để bổ sung kiến thức quan trọng.
 • Sau khoảng thời gian ôn luyện, nếu như bạn có thể  hoàn thành tốt mọi bài thi thử VSTEP, đạt điểm số cao. Lúc này hãy đăng ký thi thật tránh mất thời gian, mất lệ phí thi.

Nhận Tư Vấn Xác Định Trình Độ Vstep Miễn Phí – Định Hướng Phương Pháp Ôn Luyện Cấp Tốc – Lấy Chứng Chỉ Trong 3 Tuần

Kiểm tra trình độ Vstep

Trên đây VSTEP Việt Nam đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký và làm bài thi thử VSTEP online miễn phí. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi VSTEP. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc quy định những gì?

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7