Học Vstep online và làm đề thi thử Vstep online là hình thức đang rất phổ biến hiện nay. Hình thức học này rất phù hợp với những bạn ở xa trung tâm luyện thi, thường xuyên bận rộn với công việc không có thời gian đi học trực tiếp. Vậy đăng ký học tiếng anh online ở uy tín, chất lượng? Cách làm bài test Vstep online như thế nào?…Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp tại bài viết này.

Lợi ích khi làm đề thi thử Vstep online

Mặc dù bị đánh giá là không hiệu quả như học trực tiếp trên lớp, tuy nhiên việc thường xuyên luyện tập với các bộ đề thi thử Vstep online cũng mang đến rất nhiều lợi ích như: 

 • Làm quen format đề thi thực tế

Đề thi Vstep online thường được xây dựng theo cấu trúc chuẩn format đề thi thật, việc luyện tập với đề thi thử sẽ giúp các bạn làm quen với môi trường và cấu trúc đề thi thực tế. Thường xuyên luyện tập các bạn cũng sẽ biết cách để phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

 • Tiết kiệm thời gian

Với đề thi Vstep online các bạn có thể tự làm bài tại nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bạn có máy tính hoặc laptop có kết nội mạng, là có thể thử sức mình với các bộ đề thi thử, mà không mất thời gian di chuyển đi lại.

 • Tiết kiệm chi phí

Hiện nay có rất nhiều tài liệu thi thử Vstep online được chia sẻ miễn phí, các bạn cung có thể truy cập vào các website học tiếng anh miễn phí để làm các bài thi thử, mà không mất tiền để mua tài liệu luyện thi.

 • Biết kết quả ngay

Với bài thi thử Vstep online các bạn sẽ biết ngay kết quả sau khi hoàn thành bài thi. Việc này sẽ rất có ích cho bạn trong việc đánh giá trình độ bản thân, sự tiến bộ cũng như có sự thay đổi với lộ trình học để đạt được kết quả tốt hơn.

 • Học thêm những kiến thức mới

Dù bạn hoàn thành bài thi thử Vstep với thành tích tốt hoặc chưa. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ học được những kiến thức mới, rút ra kinh nghiệm làm bài từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng của bản thân.

Luyện thi Vstep online

Download đề thi thử Vstep online

Dưới đây là tổng hợp các bộ đề thi thử Vstep online của những cấp bậc trình độ phổ biến nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu của bản thân, các bạn hãy lựa chọn cho mình bộ đề thi Vstep online phù hợp..

Đề thi Vstep A2 online

Đề thi Vstep B1, B2, C1 online 

Ngoài đề thi các bạn hãy tham khảo thêm một số bộ tài liệu ôn thi Vstep online dưới đây.

 • 7 Vstep Tests PDF

Cuốn tài liệu luyện thi này được biên soạn bởi các giảng viên của trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Nội dung bộ tài liệu này gồm 7 bài thi Vstep đầy đủ 4 kỹ năng. Sau mỗi bài thi có đáp án để người học có thể tự chấm điểm bài thi của mình. Các bạn hãy tải bộ tài liệu 7 Vstep test  tại đây.

Essential Grammar in Use

Đây là cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh rất hay và bổ ích. Nội dung cuốn sách là những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng kèm với đó là những bài tập, bài thi thử giúp các bạn nâng cao trình độ ngữ pháp và kiến thức từ vựng.  Để tải cuốn sách các bạn hãy  bấm tại đây.

 • Cẩm nang luyện thi Vstep

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cấu trúc, mẹo làm bài thi, các chủ đề sẽ được sử dụng trong kỳ thi tiếng anh B1. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây

Hướng dẫn làm bài thi thử Vstep online miễn phí trên website

Website trung tâm khảo thí Quốc gia

Để làm bài thi thử Vstep online trên trang các bạn hãy làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Các bạn cần phải đăng ký để có tạo tài khoản đăng nhập làm bài thi thử. Các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân và email để nhận tài khoản thi thử tại địa chỉ: http://ntc.moet.gov.vn/form/dang-ky-thi-thu

đăng ký thi vstep online

 • Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký và nhận được tài khoản, mật khẩu các bạn hãy truy cập https://ngoaingu.danhgianangluc.com/ để làm bài thi thử.

đăng nhập thi vsteponline

 • Bước 3: Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân, đọc các thông tin ở mục 01, 02 và 03. kiểm tra kỹ tai nghe và mic ở mục 02.

các bước làm bài thi thử vstep online

 • Bước 4: Tiếp theo thí sinh nhấn nút lưu lại hình ảnh. Sau đó nhấn nút NHẬN ĐỀ để vào thi.

làm bài thi vstep online

 • Bước 5: Màn hình chuyển tới các phần thi kỹ năng. Thí sinh bắt đầu làm bài.

làn bài thi thử kỹ năng nghe nghe vstep

 • Bước 5: Các bạn sẽ làm tuần tự từng phần của bài thi cho tới khi kết phút phần cuối cùng của bài thi nói, hệ thống sẽ hiện màn hình như hình.

thi vstep online 6

Điểm thi sẽ được thông báo ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi.

Vstep Master

Đây là trang web thi thử Vstep online cung cấp đầy đủ các bài thi cho cả 4 kỹ năng. Phần thi viết và nói của trang web có hướng dẫn gợi ý cách làm và bài mẫu trả lời. Trang web có giao diện rất dễ dùng, có chức năng chấm điểm ngay sau khi làm bài.

Các bạn có thể đăng ký và làm bài thi thử Vstep online tại đường dẫn: https://vstepmaster.edu.vn/thi-thu-vstep.htm

Ms.Kate Master

Đây cũng là trang web cung cấp đề thi thử Vstep online miễn phí. Với cấu trúc đề thi giống 90% so với đề thi thật và nội dung đề thi được cập nhật liên tục. Để đăng ký thi thử các bạn nên dành thời gian trống khoảng 3 tiếng, để có thể hoàn thành trọn vẹn bài thi, qua đó đánh giá chính xác trình độ bản thân.  Các bạn hãy đăng ký và làm bài thi thử tại đường dẫn: https://mskatemaster.edu.vn/thi-thu-tieng-anh-b1-b2-online-mien-phi/

Cách ôn luyện đề thi Vstep online hiệu quả

Để tiếp thu được những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích, khi làm bài thi thử Vstep online. Các bạn hãy chú ý tới những vấn đề sau:

 • Đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn cho mình bộ đề thi phù hợp với trình độ bản thân. Trường hợp chọn sai sẽ khiến bạn tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả thiết thực.
 • Các bạn cũng nên xây dựng cho mình lộ trình ôn luyện cụ thể. Không nên thường xuyên làm đề thi thử quá nhiều, mà bỏ qua việc học thêm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp..
 • Hãy lên kế hoạch làm các bài thi thử Vstep theo mốc thời gian cố định hàng tuần, hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân..
 • Khi làm đề thi thử Vstep online, các bạn hãy thực hiện nghiêm túc và làm bài giống như khi đi thi. Tuyệt đối không sử dụng tài liệu trong quá trình làm bài và thi đúng theo thời gian thi thật.
 • Các bạn nên nhờ bạn bè, thầy cô hoặc người có kinh nghiệm chấm điểm để tăng tính khách quan và độ chính xác cho bài thi thử của mình.
 • Các bộ đề thi Vstep online chỉ có tác dụng giúp các bạn đánh giá trình độ bản thân, không có hướng dẫn cách học, kiến thức trong đề thi cũng không đa dạng bao quát.  Chính vì vậy trong quá trình sử dụng đề thi Vstep online, các bạn cũng nên đăng ký học với giáo viên để bổ sung kiến thức quan trọng.
 • Sau khoảng thời gian ôn luyện, nếu như bạn có thể  hoàn thành tốt mọi bài thi thử Vstep, đạt điểm số cao. Lúc này hãy đăng ký thi thật tránh mất thời gian, mất lệ phí thi.

Thi thử vstep online

Đăng ký thi thử Vstep online

Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam  hiện đang xây dựng chương trình, kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí dành cho những bạn chuẩn bị thi lấy chứng chỉ tiếng anh  Vstep. Quy trình đăng ký thi thử Vstep như sau

 • Bước 1: Học viên gửi thông tin cá nhân, thông tin số số điện thoại về cho trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam.
 • Bước 2: Học viên sẽ nhận thông báo lịch thi thử tiếng anh online hoặc trực tiếp tại trung tâm. (Trung tâm sẽ tổ chức ngay sau khi đủ số lượng học viên đăng ký).
 • Bước 3: Học viên sẽ làm bài thi thử. Tùy vào tình hình thực tế, điều kiện của học viên mà trung tâm sẽ tổ chức online hoặc offline.
 • Bước 4: Học viên sẽ nhận thông báo kết quả và phân tích kỹ năng sau khi thi 1-3 ngày. Cùng với đó các giảng viên tại trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn lộ trình ôn luyện và phương pháp học phù hợp.

Thông báo tuyển sinh khóa học Vstep online 

1.Đối tượng tuyển sinh

 • Sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.
 • Cán bộ, công chức viên chức và những đối tượng cần chứng chỉ tiếng anh Vstep để đáp ứng yêu cầu công việc, học tập

2.Thời gian học:

 • Khoảng 7-10 ngày.
 • Thời gian học vào các ngày trong tuần hoặc T7-CN và buổi tối.

3.Hình thức học:

 •  Học online qua phần mềm.

4.Hồ sơ thủ tục đăng ký học lớp luyện thi chứng chỉ Vstep

 • 01 Phiếu đăng ký (theo mẫu).
 • 03 ảnh 3x4cm (mặt sau ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh).
 • 01 Chứng minh hoặc CCCD photo công chứng.

5.Thời gian nộp hồ sơ khóa luyện thi Vstep: 

 • Bắt đầu nhận Hồ sơ: từ nay đến hết ngày khai giảng.

6.Lịch khai giảng:

 • Liên tục hàng tuần.

Để đăng ký tham gia khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh Vstep chất lượng . Các bạn hãy nộp hồ sơ hoặc liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Vstep Việt Nam

Địa chỉ: 5/1 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0968.560.903.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7