Download trọn bộ tài liệu Step by Step To Get VSTEP định dạng PDF

Bộ tài liệu STEP by STEP To Get VSTEP gồm mấy cuốn? Nội dung kiến thức trong bộ tài liệu này gồm những gì? Cách học với  tài liệu STEP by STEP To Get VSTEP như thế nào thì hiệu quả? Download bộ tài liệu này ở đâu?…Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết tại bài viết này.

Giới thiệu về bộ tài liệu STEP by STEP To Get VSTEP

STEP by STEP To Get VSTEP là bộ tài liệu luyện thi dành cho những bạn chuẩn bị thi lấy chứng chỉ VSTEP bậc 3,4,5 (B1, B2, C1). Hiện tại bộ tài liệu này gồm 3 cuốn:

 • VSTEP practice test
 • 30 practice tests for VSTEP Speaking Level B1, B2, C1
 • 30 practice tests for VSTEP Writing

Cả 3 cuốn sách được biên soạn bởi nhiều tác giả và được lưu hành nội bộ tại các trung tâm luyện thi chứ không xuất bản. Kiến thức trong tài liệu được biên soạn lại rất tỉ mỉ, khá sát với cấu trúc đề thi thực tế giúp học viên mở rộng kiến thức, nâng cao về vốn từ, cụm từ….

Nội dung cuốn tài liệu VSTEP practice test – STEP by STEP To Get VSTEP

Bộ tài liệu này có nội dung là tổng hợp các bộ đề mẫu theo định dạng VSTEP trình độ B1, B2, C1. Mỗi đề thi đều có đầy đủ câu hỏi của cả 4 phần thi kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Cuốn tài liệu ôn thi này được rất nhiều đơn vị luyện thi VSTEP sử dụng làm tài liệu giảng dạy nội bộ.

 • Nội dung đề thi phần đọc hiểu sẽ có 10 câu như đề mẫu, bài đọc hiểu có 4 đoạn văn với tổng 40 câu hỏi.
 • Nội dung đề thi kỹ năng viết gồm có 2 câu hỏi trong 60 phút câu 1 viết email hoặc viết thư, viết thư 2 dạng thư xin việc thư giới thiệu, xin lỗi, cung cấp thông tin. Loại 2 là viết thư cho bạn bè, gia đình….
 • Nội dung đề thi phần nói có 3 phần, trong đó  phần 1 trả lời câu hỏi phỏng vấn bản thân. Phần 2 lựa chọn đáp án phù hợp trình bày lý do. Phần 3 thảo luận câu hỏi dựa vào gợi ý có sẵn có chủ đề quen thuộc như: bạn bè, công nghệ, thể thao…
 • Nội dung đề thi kỹ năng nghe gồm có 3 phần được sách hướng dẫn chi tiết  theo từng phần. Phần 1 sẽ có 8 câu hỏi phần 2 có 12 câu hỏi. Phần 3 nghe sẽ có 3 đoạn hội thoại nhỏ với 5 câu hỏi.
Vstep Practice Test B1-B2-C1
Tài liệu Vstep Practice Test B1-B2-C1

Các bạn có thể download  hoặc in bộ tài liệu VSTEP practice test – STEP by STEP To Get VSTEP tại đây.

Nội dung cuốn tài liệu 30 practice tests for VSTEP Speaking- STEP by STEP To Get VSTEP

Cuốn sách này có nội dung là 30 đề thi mẫu kỹ năng nói  theo định dạng VSTEP với đầy đủ các dạng câu hỏi, chủ đề và đáp án trả lời. Nội dung tài liệu còn hướng dẫn các bạn cách phát triển chủ đề nói theo sơ đồ tư duy Mindmaps

Ngoài ra cuốn tài liệu này còn hướng dẫn các bạn cách mở rộng chủ đề khi làm bài,  cung cấp các mẫu đáp án có thể dùng để trả lời cho cùng một câu hỏi.

Tham khảo mẫu đề thi VSTEP và đáp án trong bộ tài liệu này

Mẫu đề 30 practice tests for Vstep Speaking- Step by Step To Get Vstep
Mẫu đề thi trong tài liệu Vstep Practice Test B1-B2-C1
Sách 30 practice tests for Vstep Speaking- Step by Step To Get Vstep
Sách 30 practice tests for Vstep Speaking- Step by Step To Get Vstep

Các bạn có thể tải hoặc in bộ tài liệu 30 practice tests for VSTEP Speaking –  STEP by STEP To Get VSTEP tại đây.

Nhận Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Vstep – Cập Nhật Theo Định Dạng Đề Thi Mới Nhất Từ Giảng Viên Đại Học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Nội dung cuốn tài liệu 30 practice tests for VSTEP Writing –  STEP by STEP To Get VSTEP

Cuốn tài liệu này có nội dung chính là 30 đề thi mẫu kỹ năng viết theo định dạng đề thi VSTEP. Nội dung tài liệu gồm 15 câu hỏi và bài mẫu viết thư, cùng với đó là 15 chủ đề và mẫu bài viết luận.

Cuốn tài liệu luyện thi này rất phù hợp cho những bạn chuẩn bị thi VSTEP B1, B2, C1 sẽ giúp các bạn ôn luyện và nâng cao khả năng viết của mình.Cung cấp thông tin chi tiết về cách viết, cách mô tả và diễn đạt cho từng dạng câu hỏi trong bài thi Writing.

Cấu trúc sách gồm 5 phần chính:

 • Writing practice for task 1: Bao gồm 20 chủ điểm cung cấp cho người học các từ vựng và cấu trúc đề bài hay gặp trong task 1.
 • Writing practice for task 2: Với 25 chủ điểm đi sâu vào các từ vựng học thuật và cung cấp dàn ý cho các dạng bài viết khác nhau.
 • Checking & editing: Phần này để bạn kiểm tra và chỉnh sửa lỗi sai
 • Practice writing test: Tại mục này bạn sẽ luyện viết thông qua những chủ đề mà cuốn sách cung cấp
 • Answer key: Phần đáp án để người học tham khảo các lời giải từ tác giả.

Các bạn hãy tham khảo đề thi và đáp án trong bộ tài liệu này

Mẫu bài viết 30 practice tests for Vstep Writing
Mẫu đề thi trong cuốn tài liệu 30 practice tests for Vstep Speaking
Sách 30 practice tests for Vstep Speaking- Step by Step To Get Vstep
Sách 30 practice tests for VSTEP Speaking- Step by Step To Get VSTEP

Hiện tại bộ tài liệu 30 practice tests for VSTEP Writing- STEP by STEP To Get VSTEP chưa có file tải miễn phí. Các bạn có thể đặt mua cuốn sách tại: https://diendantailieu.com/threads/30-practice-tests-for-vSTEP-writing.11893/

Xem thêm:

Download miễn phí cuốn sách 7 VSTEP test  full key.

Download sách 30 bài luận VSTEP PDF. 

Cách sử dụng bộ tài liệu STEP by STEP To Get VSTEP hiệu quả

 • Trước khi sử dụng tài liệu STEP by STEP To Get VSTEP các bạn cần phải xác định bản thân đang yếu ở kỹ năng nào. Nếu như nhu cầu của bạn là nâng cao đều cả 4 kỹ năng, thì nên ôn luyện cuốn VSTEP practice test – STEP by STEP To Get VSTEP. Để học riêng viết và nói các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cuốn còn lại.
 • Trong quá trình làm bài thi trong tài liệu, các bạn hãy bấm thời gian như thi thật đó là cách để bạn làm quen với áp lực thực tế.
 • Mặc dù cung cấp rất nhiều kiến thức, tuy nhiên bộ tài liệu này vẫn chưa cung cấp đầy đủ những kiến thức khác về: từ vựng, ngữ pháp…Các bạn.vẫn phải học thêm kiến thức quan trọng từ những nguồn tài liệu khác.
 • Hãy luôn ghi chép những từ khóa, từ vựng, cấu trúc hay khi làm bài tập trong bộ tài liệu, sẽ giúp các bạn ghi nhớ tốt hơn và dễ dàng tra cứu lại khi cần thiết.
 • Mặc dù cũng là một bộ tài liệu luyện thi VSTEP những các bạn không nên học cả 3 cuốn cùng lúc. Điều này sẽ làm rối loạn nội dung kiến thức chung, mất thời gian học mà không đem lại hiệu quả.

Lớp Luyện Thi Vstep Toàn Quốc 4 Kỹ Năng: Nghe – Nói – Đọc Viết, Đào Tạo Online Trực Tiếp Với Giảng Viên Là Cựu Giám Khảo Vstep Bộ Giáo Dục

Nhận tư vấn từ giảng viên

Mặc dù là tài liệu luyện thi được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên các bạn chỉ nên tham khảo bởi vì các tài liệu này được biên soạn từ năm 2016- 2019. Kiến thức đề thi trong tài liệu đã cũ có nhiều nội dung trùng lặp, không còn phù hợp với đề thi VSTEP mới của các trường đại học. Để tải các tài liệu đề thi sách ôn thi VSTEP theo cấu trúc mới nhất, các bạn hãy xem tại bài viết: Download sách luyện thi VSTEP.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nội dung của bộ tài liệu luyện thi STEP by STEP To Get VSTEP kèm link download. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, chúng tôi đã giúp các bạn có thêm tài liệu để ôn thi VSTEP. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Download bộ tài liệu VSTEP practice test pdf.

Download bộ tài liệu luyện thi STEP by STEP To get VSTEP.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Học viên: Lê Minh Toàn
  SĐT: 0913570xxx
  Đã để lại SĐT nhận tài liệu Vstep định dạng 2024