Download tài liệu luyện thi 7 VSTEP tests full key định dạng PDF

Sách luyện thi 7 VSTEP test có nội dung gì? Cách luyện thi 7 VSTEP như thế nào hiệu quả? Tại bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thông tin nội dung cuốn sách và link download 7 VSTEP test PDF miễn phí.

Giới thiệu cuốn sách luyện thi 7 VSTEP Test

 • Tác giả: giảng viên đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.
 • Nhà xuất bản: NXB ĐHQG Hà Nội.
 • Năm phát hành: 2019.
 • Năm tái bản gần nhất: 2023.
7 Vstep Test B1-B2-C1
Sách ôn thi tiếng anh 7 Vstep tests

7 VSTEP tests là cuốn sách luyện thi tiếng anh trình độ B1, B2, C1 được biên soạn bởi các giảng viên của trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Nội dung trong cuốn sách sẽ giới thiệu sơ bộ về VSTEP là gì, cấu trúc đề thi, cách tính điểm thi, các trường đại học tổ chức thi, hồ sơ và lệ phí thi ….Tiếp đó là 7 bài thi được xây dựng theo cấu trúc chuẩn theo đề thi thật. Nội dung bài nghe được trình bày dạng table scripts cùng với đáp án tương ứng với từng bài được trình bày ở cuối cuốn sách.

Để hiểu hơn về nội dung của 7 VSTEP test các bạn hãy tham khảo những mục lục chính cuốn sách này.

Table of content

Test 1: …………………………trang 02

Test 2: …………………………trang 16

Test 3: …………………………trang 30

Test 4: ………………………….trang 42

Test 5: …………………………trang 57

Test 6: …………………………trang 71

Test 7: …………………………trang 86

Tapescript:……………………..trang 101

Key: ……………………………trang 140

Mỗi bài thi được xây dựng trong cuốn sách 7 VSTEP test sẽ có đầy đủ 4 phần thi lần lượt là: Listening, Reading, Writing, Speaking. Nội dung sơ bộ từng phần thi như sau:

 • Bài thi Listening: Nội dung bài nghe được trình bày dạng bản thảo, các bạn có thể kết hợp luyện viết và luyện nói bằng cách chép lại, đọc theo bảng table script để nâng cao cả 3 trình độ.
 • Bài thi Reading: Các bài đọc được tổng hợp từ nhiều chủ đề khác nhau, được phân chia thành các cấp bậc trình độ B1, B2, C1.
 • Bài thi Writing: Cuốn sách cung cấp đầy đủ câu hỏi thường sử dụng trong kỹ năng viết. Phần bài mẫu và hướng dẫn cách viết có đầy đủ cả 3 cấp bậc trình độ B1, B2, C1.
 • Bài thi Speaking: Có đa dạng các câu hỏi của nhiều chủ đề khác nhau. Phần hướng dẫn trả lời rất chi tiết và đầy đủ.

Download sách 7 VSTEP kèm file audio

Cuốn sách 7 VSTEP test PDF được xuất bản từ năm 2019 do nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội ban hành. Các bạn hãy tải trọn bộ cuốn sách 7 VSTEP kèm file nghe tại đây.

Mặc dù 7 VSTEP test là tài liệu được biên soạn bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên cuốn sách này chỉ cung cấp một số bộ đề thi mà không có những kiến thức quan trọng như: ngữ pháp hay từ vựng…Để bổ sung thêm kiến thức các bạn hãy tham khảo thêm một số tài liệu sau.

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ B1 VSTEP

– Tác giả: Tiếng anh B1

– Nhà xuất bản: Tài liệu lưu hành nội bộ

– Năm tái bản gần nhất: 2020

Cẩm nang luyện thi B1
Cẩm nang luyện thi B1

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cấu trúc, mẹo làm bài thi, các chủ đề sẽ được sử dụng trong kỳ thi tiếng anh B1. Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây

Sách hướng dẫn luyện thi VSTEP trình độ B1, B2, C1

– Tác giả: 1980 edu

– Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

– Năm tái bản gần nhất: 2021

Hướng dẫn luyện thi Vstep trình độ C1
Hướng dẫn luyện thi Vstep trình độ C1

Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về cấu trúc đề thi từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn định hướng từng dạng bài của từng cấp bậc trình độ B1, B2, C1…Hiện nay cuốn sách này chưa có bản tải miễn phí. Các bạn có thể đặt mua tại đây.

Essential Grammar in Use

– Tác giả: Helen Naylor và Raymond Murphy

– Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.

– Năm tái bản gần nhất: 2020.

Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use

Đây là cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng về ngữ pháp trình độ B1, B2, C1. Cuốn sách còn cung cấp những bài tập ngữ pháp giúp các bạn đẩy nhanh quá trình ôn luyện, đánh giá sự tiến bộ trong quá trình ôn luyện chính xác hơn.

Các bạn hãy tải cuốn sách này tại đây.

Xem thêm:

Download miễn phí cuốn sách VSTEP Collection 20 Mock test.

Download sách 30 bài luận VSTEP PDF. 

Nhận Trọn Sách Luyện Thi Tiếng Anh Vstep Mới Nhất – Cập Nhật Theo Định Dạng Đề Thi Mới Nhất Từ Giảng Viên Đại Học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Hướng dẫn sử dụng sách 7 VSTEP test

Để quá trình ôn luyện với sách 7 VSTEP test đạt kết quả tốt trong thời gian ngắn. Các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình ôn luyện:

 • Cuốn sách này chỉ có các bài tập và đề thi, các bạn hãy sử dụng thêm những tài liệu cung cấp kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, tài liệu luyện nghe, nói….kết hợp với 7 VSTEP test để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Mỗi bài test đều có 4 phần thi lần lượt là nghe, đọc, viết, nói các bạn hãy làm lần lượt theo thứ tự từng bài. Nội dung kiến thức được sắp xếp độ khó tăng dần, hãy dừng lại và ôn luyện thêm kiến thức khi bạn không vượt qua được bài test.
 • Khi làm bài test các bạn hãy bấm thời gian như thi thật. việc này sẽ giúp các bạn làm quen với áp lực như thi thật. Từ đó rút kinh nghiêm để có thể xử lý tốt hơn những tình huống bất ngờ xảy ra khi đi thi.
 • Hãy ghi chép lại những câu mà bạn không thể trả lời khi làm test. việc này sẽ giúp bạn biết mình đang yếu ở đâu, từ đó có phương án ôn luyện để bù lại lỗ hổng kiến thức.
 • Sau khi làm bài các bạn hãy tự chấm điểm bằng cách so sánh với đáp án ở cuối cuốn sách. Với kỹ năng nói và viết các bạn nên nhờ giáo viên, bạn bè hoặc người có kinh nghiệm chấm để mang tính khách quan hơn.

7 VSTEP test là cuốn sách có nội dung rất bổ ích. Tuy nhiên với số lượng đề thi quá ít, nội dung kiến thức đã có từ lâu, hiện nay không còn phù hợp với cấu trúc đề thi mới nhất. Với những bạn chưa từng đi thi, chưa kinh nghiệm, kiến thức không vững việc tự ôn thi VSTEP sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Trên đây là thông tin chi tiết và link download cuốn sách 7 VSTEP test. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây VSTEP Việt Nam đã giúp các bạn có thêm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Download trọn bộ tài liệu VSTEP practice test pdf.

Download bộ tài liệu luyện thi STEP by STEP To get VSTEP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Học viên: Lê Minh Toàn
  SĐT: 0913570xxx
  Đã để lại SĐT nhận tài liệu Vstep định dạng 2024