Download miễn phí bộ tài liệu luyện thi VSTEP practice test PDF

Cuốn sách VSTEP practice test là tài liệu luyện thi VSTEP đang được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy sách có nội dung gì? Kiến thức mà cuốn sách này cung cấp có còn phù hợp không? Download sách VSTEP practice test PDF ở đâu? Tất cả sẽ được VSTEP Việt Nam trình bài chi tiết tại bài viết này.

Giới thiệu về sách tiếng anh VSTEP practice test

VSTEP practice test là cuốn tài liệu ôn thi được lưu hành nội bộ tại các trung tâm luyện thi. Nội dung cuốn sách là tổng hợp các bộ đề thi được sưu tầm từ các năm trước, cùng với đó là một số bộ đề thi thử kèm lời giải và hướng dẫn trả lời. Trong đó đáp án writing sẽ được lưu trong tài liệu điện tử đi kèm cuốn sách

Mở đầu là bộ đề thi mẫu theo định dạng VSTEP trình độ B1, B2, C1 đầy đủ 4 phần thi. Với yêu cầu trong thời gian làm bài cho cả 4 phần là  2 tiếng 52 phút. Các bạn có thêm 5 phút điền trả lời. Trong mỗi phần sẽ có hướng dẫn cách làm và trả lời.

Để nắm bắt những thông tin nội dung chính các bạn hãy tham khảo mục lục cuốn sách dưới đây.

MỤC LỤC

 • Đề thi kỹ năng nghe……….. trang 2 đến trang 8
 • Đề thi kỹ năng đọc………… trang 9 đến trang 20.
 • Đề thi kỹ năng viết ……….. trang 21  bao gồm hướng dẫn cách viết bài luận, các dạng viết luận, hướng dẫn cách viết thư viết email. 
 • Đề thi kỹ năng nói ……….. trang 22.
Vstep Practice Test B1-B2-C1
Tài liệu luyện thi Vstep practice test

Cách sử dụng sách VSTEP practice test hiệu quả

Để sử dụng sách luyện thi VSTEP hiệu quả các bạn nên luyện tập cuốn sách như sau:

 • Các bài tập trong sách được sắp xếp từ B1 đến B2 và C1. Chính vì vậy các bạn nên làm lần lượt theo độ khó tăng dần để quá trình ôn luyện dễ dàng hơn.
 • Trong quá trình giải đề thi các bạn hãy tập ghi lại những từ vựng mới để trau dồi vốn từ vựng.
 •  Các bạn nên giải hết tất cả các câu hỏi rồi mới kiểm tra đáp án. Như vậy sẽ mang tính khách quan hơn.
 • Trong quá trình làm bài tập hãy bấm thời gian như thi thật. Việc này sẽ giúp bạn quen với áp lực khi đi thi.
 • Trước khi làm đề thi hãy đọc qua đáp án, tích ý chính tránh miss thông tin. Việc này sẽ giúp bạn có thể trả lời câu hỏi trong thời gian ngắn nhất.

Download sách VSTEP practice test PDF

Sách VSTEP Practice Tests là tài liệu tổng hợp đề thi VSTEP B1, B2, C1 lưu hành nội bộ. Hiện nay bộ tài liệu này chưa có link download PDF miễn phí. Các bạn có thể tải miễn phí cuốn sách tại đây. .

Để nâng cao trình độ bản thân, các bạn hãy tham khảo thêm một số bộ tài liệu luyện thi VSTEP được nhiều người lựa chọn dưới đây.

Cuốn sách 7 VSTEP Tests PDF

Đây là cuốn tài liệu luyện thi VSTEP do các giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội biên soạn và lưu hành nội bộ.Cuốn sách có nội dung gồm 7 bài thi VSTEP đầy đủ 4 kỹ năng, nội dung cuốn sách gồm các phần sau.

Table of content

 • Test 1: …………………………trang 2
 • Test 2: …………………………trang 16
 • Test 3: …………………………trang 30
 • Test 4: ………………………….trang 42
 • Test 5: …………………………trang 57
 • Test 6: …………………………trang 71
 • Test 7: …………………………trang 86
 • Tapescript:……………………..trang 101
 • Key: ……………………………trang 140

Cuốn sách này được biên soạn bởi các giảng viên của trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.Các bạn hãy tải trọn bộ cuốn sách 7 VSTEP  tại đây.

7 Vstep Test B1-B2-C1

Cẩm nang luyện thi VSTEP

 • Tác giả: Tiếng anh B1
 • Nhà xuất bản: Tài liệu nội bộ
 • Năm tái bản gần nhất: 2020
Cẩm nang luyện thi tiếng anh b1
Cẩm nang luyện thi tiếng anh b1

Đây là cuốn sách có nội dung giới thiệu chi tiết nhất về cấu trúc đề thi, kinh nghiệm làm bài, mẹo làm bài thi….Cùng với đó là những bộ đề thi mẫu để các bạn có thể thực hành, nâng cao trình độ. Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây

Essential in Use

 • Tác giả: Helen Naylor và Raymond Murphy
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use

Đây là cuốn sách dạy ngữ pháp được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và Việt Nam. Không chỉ các học viên sử dụng mà rất nhiều giảng viên sử dụng cuốn sách này làm tài liệu giảng dạy. Các bạn hãy tải cuốn sách này tại đây.

Nhận Tư Vấn Xác Định Trình Độ Vstep Miễn Phí – Định Hướng Phương Pháp Ôn Luyện Cấp Tốc – Lấy Chứng Chỉ Trong 3 Tuần

Kiểm tra trình độ Vstep

Sai lầm thường mắc khi sử dụng sách VSTEP practice test PDF

Để quá trình ôn luyện đạt được kết quả tốt nhất. Các bạn hãy lưu ý tới một số vấn đề sau trong quá trình ôn luyện.

Sai lầm Nguyên nhân Cách khắc phục
Không bấm thời gian làm bài Thiếu tự tin,  kiến thức nền tảng chưa tốt Tập trung ôn luyện kiến thức quan trọng, bấm thời gian làm bài như bài thi thực tế từ đó có thể đánh giá năng lực và biết cách phân chia thời gian làm bài
Không đọc kỹ đề bài dẫn đến chọn sai đáp án, làm sai đề – Tâm lý chủ quan, quá tự tin

– Thiếu kiến thức về từ đồng âm

– Hãy bình tĩnh đọc thật kỹ đề thi, dịch nghĩa các yêu cầu và xác định thông tin chính trước khi bắt đầu làm bài

– Học cách phân biệt từ đồng âm qua ngữ cảnh

Mất quá nhiều thời gian cho 1 câu hỏi Không chia thời gian làm bài cụ thể cho từng câu Hãy quy định thời gian cụ thể để giải quyết 1 câu hỏi (VD: 2 phút làm xong 1 câu), nếu hết thời gian thì bỏ qua để làm câu khác. Câu chưa trả lời được để làm sau.
Không kiểm tra lại đáp án sau khi làm xong bài thi Phân bổ thời gian làm bài không hợp lý dẫn tới không có thời gian để kiểm tra lại bài làm. Hãy phân bổ thời gian làm bài cho từng phần và luôn để dành ít nhất 5 phút cuối bài thi để kiểm tra lại câu trả lời
Không sửa lỗi những câu trả lời sai Tâm lý ngại, lười không muốn tìm hiểu vì khó, mất thời gian Sau khi làm bài và tự chấm điểm, hãy làm lại những câu đã trả lời sai để tìm đáp án. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức hiệu quả.

Mặc dù VSTEP practice test là bộ đề thi được rất nhiều người tìm kiếm để ôn luyện. Tuy nhiên bộ đề thi VSTEP này được tổng hợp ngẫu nhiên, không có lộ trình kiến thức cụ thể về ngữ pháp hay từ vựng. Với những người mất gốc tiếng anh, sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như lựa chọn luyện thi với cuốn sách này.

Nội dung câu hỏi kiểm tra cũng sơ sài đơn giản, chưa thực sự đúng với trình độ. Thế nên các bạn chỉ nên dùng làm tài liệu tham khảo. Để nhanh chóng tiến bộ, sớm thi đỗ chứng chỉ VSTEP mong muốn, cách tốt nhất là nên đăng ký học tại trung tâm luyện thi uy tín như VSTEP Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về nội dung cuốn sách VSTEP practice test pdf. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về cuốn sách và có được phương pháp ôn luyện hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Download bộ tài liệu luyện thi STEP by STEP To get VSTEP.

Download miễn phí cuốn sách VSTEP Collection 20 Mock test.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Ông Nguyễn Duy Phương - 0975761xxx
  H.Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
  Đặt mua 1 khóa học cách đây 5 phút