Download sách ôn thi VSTEP đầy đủ 4 kỹ năng định dạng PDF

Bạn đang muốn download sách luyện thi VSTEP nhưng chưa tìm được đầu sách ôn luyện phù hợp? Tại bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 12 bộ sách ôn thi VSTEP được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Download sách luyện thi VSTEP theo định dạng đề thi mới nhất

Dưới đây là tổng hợp những cuốn sách ôn thi VSTEP được nhiều học viên lựa chọn. Các bạn hãy tham khảo và tải cho mình cuốn sách với nội dung phù hợp để ôn luyện.

Sách tiếng anh A2 key for schools trainer

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm và các mẹo làm bài thi VSTEP A2, giúp bạn thành công vượt qua 4 kỹ năng dễ dàng, nhanh chóng. Nội dung cuốn sách còn có các câu hỏi thường gặp và những lỗi sai mà học viên hay mắc phải khi đi thi. Các bạn có thể download cuốn sách  tại đây.

Sách A2 key for schools trainer
Sách tiếng anh A2 key for schools trainer

Sách luyện thi A2 key 1

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2019.

Cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức về cách xây dựng lộ trình ôn thi VSTEP hiệu quả. Nội dung bên trong còn có những bộ đề thi thử VSTEP A2 để các bạn có thể kiểm tra trình độ, năng lực của bản thân. Các bạn hãy download sách tại đây.

Sách ôn thi ngữ pháp VSTEP Destination B1

 • Tác giả: Malcolm Mann, Steve Taylore Knowles
 • Nhà xuất bản: MACMILLAN.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách A2 key 1 for the revised 2020 exam
Sách A2 key 1 for the revised 2020 exam

Cuốn sách này được xây dựng cho những bạn chuẩn bị thi, nội dung cuốn sách là những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp theo các chủ đề quen thuộc. Cuốn sách gồm 42 bài học, các bài học được trình bày theo hệ thống logic với độ khó kiến thức được nâng cao dần. Tuy nhiên nội dung bên trong được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu, bao gồm các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng trong tiếng Anh trình độ B1.

Cùng với đó cuốn sách còn tổng hợp rất nhiều bài thực hành đa dạng, có cấu trúc tương tự như các bài thi tiếng anh B1 quốc tế. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Sách Essential Grammar in Use

 • Tác giả: Helen Naylor và Raymond Murphy
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use
Sách ngữ pháp tiếng anh English Grammar in use

Cuốn sách này của tác giả Raymond Murphy, nội dung cuốn sách gồm rất nhiều kiến thức về ngữ pháp được biên tập và chia thành các chủ đề ngữ pháp như: các loại câu, các thì, từ loại….Đi kèm với đó là những bài tập thực hành có đáp án cụ thể và dễ hiểu, nhằm cung cấp cho bạn đọc đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp trọng tâm. Giúp bạn bổ sung kiến thức từ cơ bản tới nâng cao ngữ pháp tiếng anh. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1

 • Tác giả: Tiếng anh B1
 • Nhà xuất bản: Tài liệu nội bộ
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Cẩm nang luyện thi tiếng anh b1
Cẩm nang luyện thi tiếng anh B1

Nội dung cuốn sách này là tổng hợp những kiến thức về kinh nghiệm và bí quyết để có thể thành công vượt qua kỳ thi VSTEP. Nội dung cuốn sách là tổng hợp các dạng đề thi thường được sử dụng, kèm với đó là cách giải mỗi phần thi hiệu quả nhất. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây

Sách 20 đề thi VSTEP B1

 • Tác giả: Giảng viên khoa tiếng anh ĐHSP TP Hồ Chí Minh.
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học sư phạm Tp Hồ Chí Minh
 • Năm tái bản gần nhất: 2020

20 đề thi Vstep B1 Đại học sư phạm Tp. HCM

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi các giảng viên ĐH sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Nội dung cuốn sách là 20 bộ đề thi B1 VSTEP kèm hướng dẫn trả lời. Cuốn sách này rất thích hợp dành cho những bạn chuẩn bị thi B1 VSTEP, cuốn sách này còn được rất nhiều giảng viên lựa chọn làm tài liệu giảng dạy cho học viên. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Sách ôn luyện ngữ pháp B1 VSTEP

 • Tác giả: Bùi Ý và Vũ Thanh Phương
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội.
 • Năm tái bản gần nhất: 2019.
Sách ngữ pháp tiếng anh B1
Sách ngữ pháp tiếng anh B1 – Bùi Ý

Nội dung cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, gồm có 3 phần. Phần 1 giới thiệu câu và từ loại cùng với các bài tập có lời giải. Phần 2 là những kiến thức nâng cao về cấu trúc ngữ pháp và những công thức. Phần 3 là các đáp án và bài tập nâng cao. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây.

Sách 7 bài thi VSTEP

 • Tác giả: Tập thể giảng viên đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.
 • Nhà xuất bản: Lưu hành nội bộ tại các trung tâm.
 • Năm tái bản gần nhất: 2023

7 Vstep Test B1-B2-C1

Cuốn sách này được biên soạn bởi các giảng viên đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Nội dung cuốn sách gồm 7 bộ đề thi được xây dựng chuẩn theo cấu trúc đề thi B1 VSTEP. Nội dung bài thi trong cuốn sách thiết kế theo cấu trúc gồm 4 bài kiểm tra về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phần đáp án ở cuối sách được đính kèm những bài mẫu Writing & Speaking giúp người học tham khảo.  Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Sách Destination B2

 • Tác giả: Malcolm Mann, Steve Taylore Knowles
 • Nhà xuất bản: MACMILLAN.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách Destination B2
Sách Destination B2

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tiếng anh B2. Đi kèm với đó là những đề thi mẫu có đáp án để các bạn có thể kiểm tra, đánh giá kết quả của quá trình ôn luyện. Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây .

Sách 3000 từ vựng tiếng anh

 • Tác giả: Nguyễn Thu Huyền
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Năm tái bản gần nhất: 2022

Sách 3000 từ vựng tiếng anh

Bộ tài liệu 3000 từ vựng tiếng anh, các bộ từ vựng đã được phân chia thành các chủ đề và thành từng bậc cụ thể cho B1, B2, C1. Nội dung được trình bày rõ ràng chi tiết bao gồm cả nghĩa tiếng Việt và cách phiên âm giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn. Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp trọng tâm

 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Sư phạm
 • Năm tái bản gần nhất: 2021.
25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh B1
25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh B1

Cuốn sách này được xuất bản bởi nhà xuất bản đại học sư phạm. Nội dung cuốn sách này là những kiến thức ngữ pháp trọng tâm, thường xuyên xuất hiện trong bài thi tiếng Anh ở mọi cấp bậc trình độ A2, B1, B2, C1. Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Sách ôn luyện tiếng anh Objective First

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Năm tái bản gần nhất: 2021
Objective First
Sách tiếng anh B2 Objective First

Nội dung cuốn sách này là mô tả tổng hợp đầy đủ các lỗi phổ biến của người học trong quá trình ôn luyện và làm bài thi. cung cấp những kiến thức cần thiết cho trình độ B2. Trong file tải của cuốn sách này còn có file audio cung cấp các bài thực hành, giúp học viên bổ sung toàn diện những kiến thức cần thiết. Các bạn có thể download miễn phí cuốn sách tại đây.

Hướng dẫn cách chọn sách luyện thi VSTEP phù hợp

Không phải sách ôn thi tiếng anh nào cũng có thể sử dụng được, mỗi cuốn sách sẽ dành cho những cấp bậc trình độ khác nhau. Lựa chọn nhầm sách có nội dung không phù hợp sẽ khiến các bạn mất thời gian mà không mang lại kết kết quả.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học, hãy bắt đầu với những cuốn sách có nội dung kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Đây là 2 nền tảng tiếng anh vô cùng quan trọng, giúp bạn có thể dễ dàng cải thiện trình độ tiếng anh của mình ở cả 4 kỹ năng. Ngoài ra các bạn còn phải lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn sách luyện thi VSTEP.

Tiêu chí lựa chọn

Cụ thể

Chất lượng sách Nên chọn sách phù hợp với trình độ bản thân và mục tiêu mong muốn. Bạn đang muốn thi lấy chứng chỉ B1 thì những bộ tài liệu của A2 hay C1, C2 sẽ không mang lại hiệu quả mà còn gây chán nản.
Chọn sách có nội dung kiến thức cần thiết, bạn đang muốn thi lấy chứng chỉ VSTEP những bộ tài liệu ôn thi TOEIC hay IELTS sẽ không mang lại nhiều tác dụng. Bởi vì mỗi loại chứng chỉ đều có mục đích và nội dung chương trình khác nhau.
Hãy chọn sách đúng nhu cầu sử dụng, những bộ sách cung cấp kiến thức có nội dung rất khác với sách đề thi VSTEP.
Hiện nay có nhiều tài liệu chỉ mang những nội dung kiến thức chung, cung cấp một số đề thi đơn giản, không đa dạng và không phân biệt cho trình độ nào. Vì vậy các bạn nên chọn sách ôn thi VSTEP có nội dung chủ đề chuyên sâu về một kỹ năng hoặc kiến thức nào đó.
Nội dung sách Nếu như bạn lựa chọn phương pháp tự ôn tại nhà mà không đến trung tâm, nên chọn sách luyện thi VSTEP có lời giải, sẽ dễ dàng kiểm tra kiến thức đánh giá được sự tiến bộ bản thân trong quá trình ôn luyện.
Trước khi quyết định mua sách ôn thi VSTEP các bạn nên xem qua mục lục của cuốn sách. Từ đó để biết nội dung có phù hợp và cần thiết với bạn hay không.
Phù hợp nhu cầu Bạn đang đang yếu kỹ năng nghe, hãy chọn sách luyện thi VSTEP có cả file audio. Việc học tài liệu nghe bằng cách đọc bản text sẽ không mang lại nhiều hiệu quả.
Nếu như bạn đang phân vân về một cuốn sách luyện thi VSTEP nào đó, hãy tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm như thầy cô hoặc học viên khóa trước để được tư vấn hướng dẫn.
Nhà xuất bản, cửa hàng sách uy tín Nếu bạn mua sách ôn thi VSTEP trên các trang thương mại điện tử, hãy xem phần bình luận, đánh giá của các khách hàng trước. Bạn sẽ biết được chất lượng sách và nội dung có phù hợp với bạn hay không.
Nên chọn download sách luyện thi VSTEP từ những nguồn uy tín hoặc mua của những nhà xuất bản lớn. Đa số các tài liệu này đều đã được kiểm tra chất lượng trước khi phát hành. Bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích qua những bộ sách này.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký thi thử VSTEP online.

Cách học sách luyện thi VSTEP hiệu quả

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sách ôn thi VSTEP, các bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm ôn luyện với sách dưới đây.

 • Các bạn hãy làm thời khóa biểu, dành một khoảng thời gian học cố định hàng ngày để học,
 • Trong quá trình học, các bạn có thể sử dụng từ điển để tra cứu những từ mà mình chưa biết.
 • Gạch chân từ khóa quan trọng trong quá trình đọc và đọc toàn bộ nội dung bài học trước khi cân nhắc đến việc gạch chân. Phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong kỳ thi VSTEP thực tế.
 • Hãy để một cuốn sổ bên cạnh khi học, luôn ghi chép lại những từ vựng mới hoặc cấu trúc câu hay để nhớ lâu hơn và xem lại cần thiết
 • Khi luyện thi với sách, các bạn hãy học lần lượt theo từng bài, không nên nhảy cóc học chỉ luyện đề thi VSTEP mà bỏ qua phần kiến thức…
 • Các bạn cũng không học quá nhiều sách cùng một lúc, mỗi cuốn sách sẽ có những nội dung khác nhau. Việc học cùng lúc nhiều cuốn sách sẽ khiến bạn rối loạn kiến thức, ảnh hưởng đến việc ghi nhớ.

Tự học với sách luyện thi VSTEP là phương pháp học ít tốn kém. Tuy nhiên học với sách sẽ mất rất nhiều thời gian ôn luyện, không phù hợp với những trường hợp đang cần gấp chứng chỉ VSTEP để ra trường hoặc xin việc. Nếu như bạn có nền tảng tiếng anh chưa tốt, thì cũng không nên tự ôn luyện với sách luyện thi ở nhà. Để có chứng chỉ VSTEP trong thời gian ngắn,các bạn nên đăng ký ôn luyện tại trung tâm uy tin chất lượng cao như VSTEP Việt Nam.

Đào Tạo Chương Trình Vstep Cấp Tốc: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên Là Cựu Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Trên đây là những tổng hợp những link download sách luyện thi VSTEP. Hy vọng với những tài liệu đã chia sẻ, chúng tôi đã giúp các bạn có thêm tài liệu để tự ôn thi tại nhà. Chúc các bạn thành công sớm thi đỗ chứng chỉ VSTEP với trình độ mà mình mong muốn.

Xem thêm:

Download bộ tài liệu luyện thi STEP by STEP To get VSTEP.

Download bộ sách VSTEP practice test pdf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Ông Nguyễn Duy Phương - 0975761xxx
  H.Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
  Đặt mua 1 khóa học cách đây 5 phút