Download trọn bộ giáo trình học tiếng anh B2 file PDF miễn phí

Sách tiếng anh B2 là nguồn tài liệu cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B2. Bài viết này trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn, những cuốn sách học tiếng anh B2 tốt nhất kèm link download.

Download sách tiếng anh B2

Dưới đây là một số bộ sách học tiếng anh trình độ B2 thông dụng, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Các bạn hãy tải về hoặc chọn mua để làm tài liệu ôn thi cho mình.

 • Tác giả: Malcolm Mann, Steve Taylore Knowles
 • Nhà xuất bản: Macmillan
 • Năm tái bản gần nhất: 2020

Cuốn Destination B2 – Dành cho những bạn có trình độ anh ngữ B1 trở lên. Đây là cuốn sách có nội dung là những kiến thức ngữ pháp tiếng anh B2,  nội dung bao gồm 28 Units cung cấp đầy đủ cho bạn từ vựng và ngữ pháp cấp độ B2.

Các unit về từ vựng và ngữ pháp được đan xen lẫn nhau rất phù hợp cho những ai đang chuẩn bị thi sát hạch ở trình độ B2. Sau mỗi 2 units, sẽ có phần review lại những kiến thức đã học để các bạn ôn luyện và hệ thống lại kiến thức vừa học.

Phần ngữ pháp sẽ bao gồm các thì như Present simple, Present continuous, Past simple, Part perfect simple, Future simple… Còn từ vựng sẽ đi theo từng chủ đề khác nhau như Food and drink, Hobbies, sport and games, The media…

Nội dung cuốn sách không chỉ cung cấp các từ vựng theo chủ đề mà sách còn mang đến cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ đề rất sát bài thi B2. Các bạn có thể tải Destination B2 tại đây .

Sách Destination B2
Sách ngữ pháp Destination B2

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Objective First

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Năm tái bản gần nhất: 2021

Nội dung cuốn sách giúp phát triển ngôn ngữ vững chắc và rèn luyện các kỹ năng làm bài thi. Cuốn sách gồm 24 bài học dựa trên các chủ đề của Cambridge English Corpus mô tả các lỗi phổ biến của người học, phần từ vựng được cung cấp bởi English Vocabulary Profile đảm bảo người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho trình độ B2.

Ngữ pháp tiếng anh là danh sách cụm động từ bao gồm cả đĩa CD-ROM tương tác cung cấp các bài thực hành bổ sung toàn diện. Class Audio CDs chứa các đoạn ghi âm cho tất cả các bài luyện nghe.

Cuốn sách này phù hợp cho các bạn đang ôn luyện FCE format mới kể từ năm 2015. Giúp các bạn ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng. Các phần exam folder sẽ giúp làm quen với bài thi thật. Phần Answer ở đằng sau sách, có thể kiểm tra lại sau khi làm bài tập xong.

Đặc biệt có phần Pronunciation folder, hỗ trợ cho các bạn trong việc nói và làm bài nghe. Nên sử dụng phần transcript trong phần answer để nghe đi nghe lại và bắt chước đọc theo để quen với tốc độ trong bài thi nghe FCE, vì bài nghe FCE tuy được nghe 2 lần nhưng khá là khó vì nói nhanh. Đây là tài liệu ôn thi tiếng anh B2 chính thức của Cambridge để ôn luyện nên rất yên tâm. Sau khi học kĩ sách này thì các bạn làm bài trong các sách đề thi thử FCE 1, 2, 3 là phù hợp. Các bạn có thể download miễn phí cuốn sách tại đây.

Objective First
Sách tiếng anh B2 Objective First

Cambridge English First

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.

Cuốn này này có nội dung gồm 4 bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh cho kỳ thi Cambridge English: First (FCE) tương đương B2. Nội dung cuốn sách cung cấp các kiến thức bổ ích cho kỳ thi tiếng anh FCE, ngoài ra còn có các bộ đề thi mẫu để bạn có thể làm quen với đề thi thực tế, thực hành các kỹ thuật làm bài.

Bộ sách được biên soạn từ chính những bài thi thực trong những năm gần nhất, không những giúp người học củng cố được kiến thức và còn giúp bạn đánh giá được khả năng của mình trước khi bước vào đề thi thực.

Để học tốt cuốn sách này bạn nên bổ sung cho mình một lượng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhất định, những đề thi trong cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện lại những kiến thức đó, hỗ trợ rèn luyện kỹ năng làm bài và khả năng phân bổ thời gian làm bài tốt hơn. Các bạn tải cuốn sách tại đây.

Sách tiếng anh B2 Cambridge English First
Sách tiếng anh B2 Cambridge English First

Compact FCE

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2022.

Cuốn sách này gồm 4 phần: Compact First 2nd Edition Student’s Book (pdf), SB_CD audio (mp3), Compact First 2nd Edition WorkBook (pdf), 12 CD audio (mp3).

Nội dung cuốn sách là tổng hợp các bộ đề thi được viết dưới dạng các chủ đề quen thuộc hằng ngày. Kiến thức trong đề thi sẽ tập trung vào những kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết và cách thức dùng từ vựng ngữ cảnh.

Ngoài ra nội dung cuốn sách này còn có những hướng dẫn cung cấp các câu trả lời mẫu cho bài thi kỹ năng viết, hướng dẫn các mẹo nói và các cụm từ hữu ích. Các bạn tải trọn bộ 4 phần của cuốn sách này tại đây.

Sách tiếng anh B2 Compact FCE
Sách tiếng anh B2 Compact FCE

Giáo trình tiếng anh B2

Dưới đây là những tài liệu, giáo trình luyện thi tiếng anh B2 trực tuyến. Các bạn hãy tham khảo.

Các bạn hãy tham khảo thêm một số tài liệu luyện thi của các kỹ năng trong bài thi tiếng anh B2.

Xem thêm:

Download list từ vựng tiếng anh B2 miễn phí.

Cách chọn sách phù hợp với trình độ tiếng anh B2

Nên tìm hiểu nội dung sách tiếng anh trước khi mua

Trước khi lựa chọn mua sách các bạn hãy tìm hiểu xem nội dung cuốn sách định mua có nội dung như thế nào, thuộc trình độ nào, có phù hợp với bản thân. Các bạn nên chọn sách có đa dạng chủ đề có script để bạn so sánh khi luyện nghe bằng cách ghi chép giúp tăng cường khả năng phản xạ tình huống nhanh.

Chọn sách tiếng anh B2 đúng mục đích

Nếu bạn muốn học để nâng cao khả năng giao tiếp, thì nên chọn mua những cuốn sách học tiếng Anh, có những chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống hàng ngày sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch dự thi các kì thi chứng chỉ tiếng anh B2 Vstep hoặc quốc tế, nên chọn những cuốn sách học tiếng Anh có nội dung là những bộ đề thi B2 kèm lời giải sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đang yếu từ vựng, ngữ pháp hãy lựa chọn những cuốn từ điển tiếng anh của nhà xuất bản uy tín. Học ngữ pháp từ vựng bằng từ điển sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, nội dung kiến thức đầy đủ, tiết kiệm được chi phí khi không phải mua quá nhiều sách..

Phù hợp với trình độ

Trước khi mua sách các bạn hãy làm bài test tiếng anh B2 để xem hiện vốn từ vựng hiện bạn đang có là bao nhiêu, khả năng nghe, nói, đọc. viết của bạn đang ở trình độ nào từ đó bạn có thể xác định được cuốn sách có nội dung cần thiết cho năng lực và trình độ của mình.

Nếu chọn sách không phù hợp với bản thân, bạn sẽ cảm thấy nản lòng, thấy khó khi lựa chọn những cuốn sách học tiếng anh quá cao so với trình độ B2. Cũng như thấy nhàm chán và lãng phí khi lựa chọn sách

Chọn sách hướng dẫn kinh nghiệm thi và mẹo làm bài

Hãy chọn những cuốn sách có nội dung nhiều về bí quyết và mẹo học từ vựng tiếng Anh hữu ích nhất. Những cuốn sách dạng này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từ, áp dụng từ vào những mẫu câu thực tế. Giúp bạn nâng cao kỹ năng và trình độ bản thân.

Như vậy VSTEP Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn những cuốn sách và giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 kèm link download. Hy vọng với những cuốn sách tiếng anh B2 mà Vstep Việt Nam đã chia sẻ, sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Tổng hợp các nguồn học tiếng anh B2 online miễn phí.

Đào Tạo Chương Trình B2 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Học viên: Lê Minh Toàn
  SĐT: 0913570xxx
  Đã để lại SĐT nhận tài liệu Vstep định dạng 2024