Sách tiếng anh B2 là nguồn tài liệu cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B2. Bài viết này trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn, những cuốn sách học tiếng anh B2 tốt nhất kèm link download.

Cách chọn sách phù hợp với trình độ tiếng anh B2

Nên tìm hiểu nội dung sách tiếng anh trước khi mua

Trước khi lựa chọn mua sách các bạn hãy tìm hiểu xem nội dung cuốn sách định mua có nội dung như thế nào, thuộc trình độ nào, có phù hợp với bản thân. Các bạn nên chọn sách có đa dạng chủ đề có script để bạn so sánh khi luyện nghe bằng cách ghi chép giúp tăng cường khả năng phản xạ tình huống nhanh. 

Chọn sách tiếng anh B2 đúng mục đích

Nếu bạn muốn học để nâng cao khả năng giao tiếp, thì nên chọn mua những cuốn sách học tiếng Anh, có những chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống hàng ngày sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch dự thi các kì thi chứng chỉ tiếng anh B2 Vstep hoặc quốc tế, nên chọn những cuốn sách học tiếng Anh có nội dung là những bộ đề thi B2 kèm lời giải sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đang yếu từ vựng, ngữ pháp hãy lựa chọn những cuốn từ điển tiếng anh của nhà xuất bản uy tín. Học ngữ pháp từ vựng bằng từ điển sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, nội dung kiến thức đầy đủ, tiết kiệm được chi phí khi không phải mua quá nhiều sách..

Phù hợp với trình độ

Trước khi mua sách các bạn hãy làm bài test tiếng anh B2 để xem hiện vốn từ vựng hiện bạn đang có là bao nhiêu, khả năng nghe, nói, đọc. viết của bạn đang ở trình độ nào từ đó bạn có thể xác định được cuốn sách có nội dung cần thiết cho năng lực và trình độ của mình.

Nếu chọn sách không phù hợp với bản thân, bạn sẽ cảm thấy nản lòng, thấy khó khi lựa chọn những cuốn sách học tiếng anh quá cao so với trình độ B2. Cũng như thấy nhàm chán và lãng phí khi lựa chọn sách 

Chọn sách hướng dẫn kinh nghiệm thi và mẹo làm bài

Hãy chọn những cuốn sách có nội dung nhiều về bí quyết và mẹo học từ vựng tiếng Anh hữu ích nhất. Những cuốn sách dạng này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từ, áp dụng từ vào những mẫu câu thực tế. Giúp bạn nâng cao kỹ năng và trình độ bản thân.

Xem thêm:

Download sách tiếng anh B2

Dưới đây là một số bộ sách học tiếng anh trình độ B2 thông dụng, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Các bạn hãy tải về hoặc chọn mua để làm tài liệu ôn thi cho mình.

Sách tiếng anh Destination B2

  • Đây là cuốn sách có nội dung là những kiến thức ngữ pháp tiếng anh B2,  nội dung bao gồm 28 Units cung cấp đầy đủ cho bạn từ vựng và ngữ pháp cấp độ B2. Các unit về từ vựng và ngữ pháp được đan xen lẫn nhau rất phù hợp cho những ai đang chuẩn bị thi sát hạch ở trình độ B2. Sau mỗi 2 units, sẽ có phần review lại những kiến thức đã học để các bạn ôn luyện và hệ thống lại kiến thức vừa học.
  • Các bạn có thể tải Destination B2 tại đây

Sách Destination B2

Xem thêm:

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Objective First

Đây là cuốn sách bán chạy nhất phù hợp với những bạn chuẩn bị thi Cambridge English: First (FCE). Nội dung cuốn sách giúp phát triển ngôn ngữ vững chắc và rèn luyện các kỹ năng làm bài thi. Cuốn sách gồm 24 bài học dựa trên các chủ đề của Cambridge English Corpus mô tả các lỗi phổ biến của người học, phần từ vựng được cung cấp bởi English Vocabulary Profile đảm bảo người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho trình độ B2. Ngữ pháp tiếng anh là danh sách cụm động từ bao gồm cả đĩa CD-ROM tương tác cung cấp các bài thực hành bổ sung toàn diện. Class Audio CDs chứa các đoạn ghi âm cho tất cả các bài luyện nghe.

Các bạn có thể download miễn phí cuốn sách tại đây.

Sách tiếng anh B2 Objective First

Cambridge English First

Cuốn này này có nội dung gồm 4 bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh cho kỳ thi Cambridge English: First (FCE) tương đương B2. Nội dung cuốn sách cung cấp các kiến thức bổ ích cho kỳ thi tiếng anh FCE, ngoài ra còn có các bộ đề thi mẫu để bạn có thể làm quen với đề thi thực tế, thực hành các kỹ thuật làm bài.

Các bạn tải cuốn sách tại đây.

Sách tiếng anh B2 Cambridge English First

Xem thêm:

Compact FCE

Bộ sách này gồm 4 phần, Compact First 2nd Edition Student’s Book (pdf), SB_CD audio (mp3), Compact First 2nd Edition WorkBook (pdf), 12 CD audio (mp3). Nội dung là tổng hợp các bộ đề kiểm thi được viết dưới dạng các chủ đề quen thuộc hằng ngày. Nội dung đề thi tập trung vào những kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết và cách thức dùng từ vựng ngữ cảnh.

Các bạn tải trọn bộ 4 phần của cuốn sách này tại đây.

Sách B2 tiếng anh Compact FCE

Giáo trình tiếng anh B2

Dưới đây là những tài liệu, giáo trình luyện thi tiếng anh B2 trực tuyến. Các bạn hãy tham khảo.

Các bạn hãy tham khảo thêm một số tài liệu luyện thi của các kỹ năng trong bài thi tiếng anh B2.

Như vậy Vstep Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn những cuốn sách và giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 kèm link download. Hy vọng với những cuốn sách tiếng anh B2 mà Vstep Việt Nam đã chia sẻ, sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi của mình. Chúc các bạn thành công.

Đào Tạo Chương Trình B2 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7