Bạn đang luyện thi B2 tiếng anh và đang cần các tài liệu ôn thi tiếng anh B2 hiệu quả, mà trên mạng có quá nhiều tài liệu khiến bạn không biết đâu là tài liệu chuẩn. Ở bài viết này Vstep Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn, những bộ tài liệu luyện thi tiếng anh B2 có đáp án cùng với đó là những bộ đề thi B2 Vstep mới nhất.

Luyện thi B2 tiếng anh có khó không?

Tiếng anh B2 là trình độ bậc 4 tiệm cận bậc cao cấp (C1, C2)  nên yêu cầu về kiến thức và các trình độ kỹ năng rất cao. Nếu như bạn là người có nền tảng kiến thức tiếng anh chưa tốt, đang cần gấp bằng tiếng anh B2 để đáp ứng điều kiện đầu ra thạc sĩ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình ôn luyện.

Người đạt trình độ B2 sẽ phải biết thông thuộc tất cả những kiến thức của trình độ B1,về cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng… vào trong công việc và trong cuộc sống thực tế. Ở trình độ tiếng anh B2 bạn sẽ có thể như giao tiếp, nói chuyện như một người Anh thực thụ, biết soạn thảo các văn bản hành chính của công ty.

Luyện thi tiếng anh B2 rất khó nên bạn cần phải có lộ trình học rõ ràng, có tài liệu luyện thi B2 chuẩn, cần phải đặt mục tiêu cho bản thân để đạt kết quả tốt nhất. Nếu như bạn là người học khó vào, nền tảng kiến thức không vững, cách tốt nhất là nên đăng ký lớp ôn tiếng anh B2 tại trung tâm uy tín như Vstep Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và xây dựng lộ trình học, bởi những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp luyện thi B2 Vstep.

Ôn thi B2 tiếng anh mất bao lâu

Thời gian ôn thi tiếng anh B2 bao lâu sẽ phụ thuộc vào trình độ của bản thân bạn, lộ trình học có đúng, tài liệu ôn thi có thực sự chất lượng giống đề thi thật. Thông thường thời gian ôn thi bằng B2 tiếng anh như sau:

  • Đối với những bạn đã có nền tảng kiến thức và có những bộ tài liệu chất lượng, lựa chọn tự ôn tại nhà thì có thể thi đỗ sau 7-8 tháng ôn luyện.
  • Với những bạn mất gốc tiếng anh, nền tảng kiến thức yếu thời gian ôn thi có thể là 1 năm. Thậm chí thời gian ôn luyện sẽ lâu hơn, nếu như đang học chương trình đào tạo với thời gian kéo dài của trường.

Để rút ngắn thời gian ôn thi B2, các ban nên đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 uy tín của Vstep. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đang công tác và làm giám khảo tại các trường tổ chức thi Vstep. Chỉ sau khóa ôn thi 12 buổi tại Vstep chắc chắn các bạn sẽ thi đỗ chứng chỉ tiếng anh B2.

luyện thi B2 tiếng anh
Luyện thi B2 tiếng anh mất bao lâu?

Download trọn bộ tài liệu ôn thi tiếng anh B2 miễn phí

Dưới đây là một số bộ tài liệu luyện thi B2 online và đề ôn thi B tiếng anh đã được Vstep Việt Nam tổng hợp và chọn lọc. Các bạn có thể tải về để làm tài liệu ôn thi cho mình.

Xem thêm:

Tài liệu luyện thi 4 kỹ năng trình độ B2

Trình độ B2 không quá khó như C1 hay C2, tuy nhiên để đạt được kết quả tốt và vượt qua kỳ thi dễ dàng các bạn cần phải xây dựng cho mình lộ trình luyện thi hiệu quả. Thường xuyên thực hành với những bộ đề thi để có thể làm quen cấu trúc đề thi, rút ra được những kinh nghiệm làm bài và phát hiện điểm yếu của bản thân. Dưới đây là một số tài liệu luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng. Các bạn hãy tham khảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tại liệu hơn tại bài viết: Tải đề thi tiếng anh B2 miễn phí.

Xem thêm:

Tài liệu luyện viết bài luận tiếng anh B2

Viết luận là phần thi chiếm khoảng 70% điểm thi trong phần thi kỹ năng viết tiếng anh B2. Để vượt qua phần thi này đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng phong phú, nắm được nội dung đề bài yêu cầu, biết trình bày các luận điểm, nêu ra ý kiến bảo vệ quan điểm bản thân. Có như vậy thì bài viết luận của bạn mới được đánh giá cao và đạt điểm số cao nhất.

Các bạn hãy tham khảo một số tài liệu dưới đây.

Tải tài liệu ôn thi B2 tiếng anh khung châu Âu

Dưới đây là một số tài liệu ôn thi trình độ thi tiếng anh trình độ B2 của Cambridge và châu Âu. Các bạn hãy tham khảo.

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Sách ôn thi ngữ pháp tiếng anh B2

Điểm đến B2:

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về cấu trúc ngữ pháp và từ vựng tiếng anh B2. Đi kèm với đó là những đề thi mẫu có đáp án để các bạn có thể kiểm tra, đánh giá kết quả của quá trình ôn luyện.

  • Các bạn có thể tải cuốn sách tại đây

Mục tiêu đầu tiên

Cuốn sách gồm 24 bài học dựa trên các chủ đề của Cambridge English Corpus mô tả các lỗi phổ biến của người học, phần từ vựng được cung cấp bởi English Vocabulary Profile đảm bảo người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho trình độ B2. Ngữ pháp tiếng anh là danh sách cụm động từ bao gồm cả đĩa CD-ROM tương tác cung cấp các bài thực hành bổ sung toàn diện. 

  • Các bạn có thể download miễn phí cuốn sách tại đây.

Tài liệu ôn thi từ vựng tiếng anh B2

Trong quá trình luyện thi tiếng anh B2 các bạn sẽ rất cần đến tài liệu học từ vựng tiếng Anh. Khi học từ vựng các bạn hãy học theo chủ đề, không nên học đơn lẻ. Việc lựa chọn những kiến thức của trình độ tiếng anh B2 sẽ là cách nâng cao vốn từ tốt nhất trong quá trình luyện thi B2.

Dưới đây là bộ tài liệu 3000 từ vựng tiếng anh, các bộ từ vựng đã được phân chia thành các chủ đề và thành từng bậc cụ thể cho B1, B2, C1. Nội dung được trình bày rõ ràng chi tiết bao gồm cả nghĩa tiếng Việt và cách phiên âm giúp bạn học từ vựng hiệu quả hơn.

Các bạn hãy tải cuốn sách tại đây.

Các bạn hãy tham khảo và tảo thêm tại bài viết: Download sách tiếng anh B2 file PDF.

tài liệu ôn thi b2 tiếng anh
Tổng hợp tài liệu luyện thi tiếng anh B2

Nhận tài liệu ôn thi B2 tiếng anh chuẩn tại Vstep Việt Nam

Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2. Các giảng viên tại trung tâm là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm giám khảo tại các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh Vstep của các trường Đại học lớn.

Đào Tạo Chương Trình B2 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Kết nối tiếp nhận hồ sơ

Giáo trình giảng dạy và đề thi mẫu của trung tâm được lấy nguồn từ các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh Vstep. Đảm bảo nội dung chuẩn theo cấu trúc đề thi của các trường đang tổ chức kỳ thi Vstep.

Ngoài học trực tiếp trung tâm có các khóa học online dành cho những bạn ở xa, các bạn có thể lựa chọn khóa học với khung thời gian phù hợp. Ngoài ra các bạn còn được cung cấp miễn phí tài liệu luyện thi B2 online được tổng hợp từ các sách học tiếng anh B2, giáo trình B2 từ các nguồn uy tín, chất lượng cao.

Các bộ tài liệu luyện thi tiếng anh B2, đề thi trình độ B2 chỉ được Vstep Việt Nam lưu hành nội bộ. Nếu như các bạn đang muốn sở hữu nguồn tài liệu chuẩn xác, phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với trung tâm theo địa chỉ dưới đây để được nhận miễn phí.

Trung Tâm Luyện Thi Vstep Việt Nam

Địa chỉ: 5/1 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0968.560.903.

Với những bộ tài liệu luyện thi B2 tiếng anh trên đây. Hy vọng rằng Vstep Việt Nam đã giúp các bạn có thêm được những bộ đề ôn thi B2 tiếng anh hiệu quả. Chúc các bạn thành công và sớm thi đỗ chứng chỉ tiếng anh B2.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7