Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam xin gửi đến các bạn, danh sách các trang web học tiếng anh B2 online miễn phí. Cùng với đó là link download một số bài thi tiếng anh B2 những năm gần nhất.

Lợi ích của hình thức học tiếng anh B2 online

Học online là hình thức học được áp dụng cho rất nhiều chương trình đào tạo tiếng anh ở mọi cấp độ từ A2, B1, B2, C1…, Đây cũng là sự lựa chọn thay thế dành cho những người thường xuyên bận rộn, không có thời gian đến tham gia các lớp học trực tiếp. Bên cạnh một số khó khăn về công nghệ, tương tác và quản lý học viên. Học online mang lại rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với hình thức học online học viên sẽ không cần phải đến lớp, không mất thời gian đi lại giảm chi phí cho xe cộ, xăng dầu. Những học viên học ở xa có thể học tại nhà mà không cần phải thuê trọ gần địa điểm học…
 • Lịch học linh hoạt: Chương trình học online sẽ giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với lịch làm việc hay thời gian rảnh của bản thân. Tại trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam thường có lịch học ban ngày và buổi tối, nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng đang có nhu cầu luyện thi B2 tiếng anh.
 • Vẫn có thể trò chuyện, tương tác với giáo viên: Các bạn hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên và bạn bè qua phần mềm học online. Đôi khi học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn khi trao đổi vì xung quanh không có quá nhiều người.
 • Thuận tiện học với điện thoại hoặc máy tính: Học online trên các thiết bị thông minh và mạng Internet mang lại rất nhiều tiện lợi, các bạn có thể tham gia lớp học ngay từ ở nhà hoặc bất cứ đâu. Có thể dễ dàng nghe lại bài giảng hoặc tìm kiếm tài liệu trên Internet mà không cần phụ thuộc giáo trình.
Thi thử B2 tiếng anh online
Hướng dẫn làm bài thi thử B2 tiếng anh online

Xem thêm:

Học tiếng anh B2 online ở đâu

Hiện này có nhiều website cung cấp các bài học B2 tiếng anh online, tuy nhiên chỉ có một số ít là có các tài liệu, đề thi, hỗ trợ đầy đủ ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dưới đây là danh sách các trang học B2 tiếng anh online miễn phí có chất lượng tốt nhất.

Học từ vựng ngữ pháp B2 online

Các bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp tại British council Grammar, tại website này sẽ cung cấp đầy đủ mọi kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng anh B2. Đi cùng với đó là những bộ đề thi thử giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học. Từ đó có thể điều chỉnh kế hoạch và phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Học nghe tiếng anh B2 online

Các bạn có thể lựa chọn học tại: Examenglish hoặc Cambridgeenglish đây là 2 trang web học tiếng anh online miễn phí rất uy tín. Không chỉ cung cấp các kiến thức ở kỹ năng nghe B2 tiếng, cả 2 trang còn có những kiến thức về các kỹ năng còn lại. Cùng với đó là những bộ đề thi thử tiếng anh B2 online kèm đáp án và chấm thi ngay sau khi bạn hoàn thành.

Học viết tiếng anh B2 online

Để rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết. Các bạn hãy có thể đăng ký và học miễn phí tại British Council Writing.

Học nói tiếng B2 online

Để luyện nói và nghe các đoạn hội thoại tiếng anh B2 hàng ngày các bạn có thể học tại British council Speaking. Tại đây còn rất nhiều bộ đề thi kiểm tra kỹ năng nói tự động, giúp bạn đánh giá chính xác trình độ của bản thân.

Luyện đọc tiếng B2 online

Các bạn có thể luyện đọc và làm các bài thi thử kỹ năng đọc trình độ tiếng anh B2 tại British council Reading.

Hướng dẫn học tiếng anh B2 online

Trình độ tiếng anh B2 rất khó để vượt qua, lựa chọn hình thức học online chắc chắn các bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn so với học trên lớp. Để đạt được những hiệu quả trong quá trình học và ôn thi B2 online. Các bạn hãy chú ý tới những vấn đề sau.

 • Để buổi học B2 online hiệu quả các bạn cần phải làm thật tốt khâu chuẩn bị như: máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng ổn định, micro để có thể trao đổi với giảng viên, sách vở….
 • Trong quá trình học hãy ghi chép lại những kiến thức quan trọng. Bạn nên cài ứng dụng từ điển để tra những từ mới trong quá trình học.
 • Phải có tinh thần học tập nghiêm túc, chú ý lắng nghe toàn bộ bài giảng. Gặp vấn đề khó không hiểu, hãy tương tác với giảng viên để được giải thích.
 • Luôn hoàn thành các bài tập mà thầy cô đã gửi. Việc làm bài tập sẽ giúp các bạn vận dụng được những kiến thức đã học, giúp các bạn hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Điều này cũng giúp thầy cô đánh giá chính xác kết quả và chất lượng của buổi học online. Từ đó có những phương pháp hỗ trợ bạn ôn thi tốt hơn.

Xem thêm:

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

thi thử tiếng anh B2 miễn phí
Thi thử tiếng anh B2 miễn phí tại trung tâm Vstep Việt Nam

Thi thử B2 tiếng anh online tại trung tâm Vstep Việt Nam

Dưới đây Vstep Việt Nam xin gửi đến các bạn một số bộ đề thi thử tiếng anh B2 được cập nhật theo cấu trúc đề thi mới nhất. Các bạn hãy tải về để tham khảo và làm tài liệu luyện thi B2.

Lớp Luyện Thi B2 Vstep Toàn Quốc: Đào Tạo Online Trực Tiếp Với Giảng Viên Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Hà Nội & Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQG Hà Nội

Nhận tư vấn từ giảng viên

Hiện nay trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam đang xây dựng chương trình, kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí dành cho những bạn chuẩn bị thi tiếng anh B2. Quy trình thi thử B2 gồm 4 bước, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Học viên gửi thông tin cá nhân, thông tin số số điện thoại về cho trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam.
 • Bước 2: Học viên sẽ nhận thông báo lịch thi thử tiếng anh B2 online hoặc trực tiếp tại trung tâm. (Trung tâm sẽ tổ chức ngay sau khi đủ số lượng học viên đăng ký).
 • Bước 3: Học viên sẽ làm bài thi thử. Tùy vào tình hình thực tế, điều kiện của học viên mà trung tâm sẽ tổ chức online hoặc offline.
 • Bước 4: Học viên sẽ nhận thông báo kết quả và phân tích kỹ năng sau khi thi 1-3 ngày. Cùng với đó các giảng viên tại trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn lộ trình ôn luyện và phương pháp học phù hợp.

Để biết thêm thông tin chương trình đánh giá năng lực trình độ B2. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Luyện Thi Vstep Việt Nam

Địa chỉ: 5/1 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0968.560.903.

Với những thông tin đã chia sẻ trên đây, hy vọng Vstep Việt Nam đã giúp các bạn biết thêm được những địa chỉ học tiếng anh B2 online miễn phí. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7