Tổng hợp sách luyện thi C1, C2 tiếng anh kèm link download

Ở bài viết này VSTEP Việt Nam xin được giới thiệu đến các bạn, những cuốn sách tiếng anh C1, C2 chất lượng nhất. Nội dung trong sách là tổng hợp những kiến thức, thường xuất hiện trong kỳ thi C1, C2 tiếng anh, bám sát cấu trúc đề thi thực tế. Thông tin chi tiết các bạn hãy xem nội dung dưới đây.

Hướng dẫn lựa chọn sách tiếng anh C1, C2

Để có thể học thêm được những kiến thức bổ ích, phù hợp với trình độ C1, các bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn sách học tiếng anh C1. Dưới đây là một số gợi ý khi chọn sách luyện thi trình độ C1. Các bạn hãy tham khảo.

 • Chọn sách có nội dung phù hợp với nhu cầu: Sách ôn thi tiếng anh C1 rất đa dạng về chủng loại, các bạn cần xác định mục tiêu mà bạn đang hướng tới để chọn được cuốn sách có những kiến thức mà bạn đang cần.
 • Nên tìm hiểu trước nội dung sách: Trước khi quyết định mua hoặc tải sách tiếng anh C1 về để học. Các bạn hãy đọc phần giới thiệu xem cuốn sách nói về chủ đề gì, kiến thức trong cuốn sách có thực sự mới lạ, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.
 • Sách phải có lộ trình học tập rõ ràng cụ thể: Với những cuốn sách có nội dung được trình bày khoa học, cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết,  sẽ giúp các bạn có dễ dàng hơn trong quá trình tự học.
 • Lựa chọn sách nguồn gốc rõ ràng, nhà xuất bản uy tín: Có rất nhiều sách học tiếng anh C1 trên thị trường, tuy nhiên có nhiều cuốn chưa được kiểm định chất lượng nội dung. Chính vì vậy các bạn nên chọn lựa những cuốn sách được phát hành bởi các nhà xuất bản uy tín.
 • Ưu tiên lựa chọn sách luyện thi: Thường xuyên luyện tập với sách luyện thi C1 tiếng anh chính là phương pháp giúp bạn tiến bộ nhanh nhất. Thông qua những đề thi trong sác các bạn sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi thực tế và nắm bắt được những kiến thức quan trọng.

Download sách luyện thi tiếng anh trình độ C1, C2 miễn phí

Sách Destination C1&C2

 • Tác giả: Malcolm Mann, Steve Taylore Knowles
 • Nhà xuất bản: Macmillan
 • Năm tái bản gần nhất: 2020

Đây là cuốn thứ 3 trong bộ sách ôn thi C1 và cũng là cuốn có độ khó cao nhất trong bộ sách Destination của nhà xuất bản MACMILLAN. Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp học viên rèn luyện ngữ pháp và bổ sung từ vựng để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi C1, C2 tiếng anh.

Nội dung cuốn sách này gồm 26 bài học trong đó có 13 bài hệ thống ngữ pháp và 13 bài về từ vựng. Sau 2 bài học sẽ có 1 bài kiểm tra lớn, để bạn đánh giá lại kiến thức của mình. Các bạn có thể download cuốn sách tại đây.

Sách ngữ pháp từ vựng tiếng anh c1
Sách ngữ pháp từ vựng tiếng anh Destination C1&C2

Real Lives Real Listening Advanced B2 – C1

 • Tác giả: Sheila Thorn
 • Nhà xuất bản: Collins
 • Năm tái bản gần nhất: 2020

Cuốn sách có 15 bài học, chủ đề của các bài học gồm: May Family, A Typical Day, A place I know well….. Trước tiên, học viên cần nắm chắc những kiến thức trọng tâm của mỗi bài, từ đó tập thực hành những bài tập nâng cao, mở rộng.

Phần luyện nghe cũng khá đa dạng với nhiều yêu cầu khác nhau: điền từ vào chỗ trống, trả lời câu hỏi. Real Lives Real Listening Advanced B2 – C1 là tài liệu cần thiết để các bạn nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nghe Tiếng Anh.Các bạn hãy mua cuốn sách tại đây.

sách học từ vựng và luyện kỹ năng nghe trình độ C1
Sách học từ vựng và luyện kỹ năng nghe trình độ C1

Hướng dẫn luyện Thi VSTEP – Trình độ B1-C1

 • Tác giả: 1980 edu
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Năm tái bản gần nhất: 2021

Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết cấu trúc đề thi C1 tiếng anh VSTEP và cung cấp những kiến thức cần thiết từ trình độ  B1 đến C1. Cùng với đó là hệ thống những bài tập và đề thi thử đa dạng giúp bạn làm quen bài thi thực tế, rèn luyện các dạng bài cơ bản thường gặp. Các bạn có thể đặt mua cuốn sách tại đây.

Hướng dẫn luyện thi Vstep trình độ C1
Hướng dẫn luyện thi VSTEP trình độ C1

Work On Your Grammar_Advanced C1

 • Tác giả: Đại học Collins Birmingham
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.

Cuốn sách này được xuất bản bởi NXB TP. Hồ Chí Minh, đây là cuốn tài liệu cần thiết cho những bạn muốn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nội dung cuốn sách gồm 30 bài, mỗi bài học sẽ trình bày một lĩnh vực ngữ pháp khác nhau bằng cách sử dụng ngôn ngữ cho từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp các bài tập thực hành, giúp người học có thể ghi nhớ và biết cách sử dụng những cấu trúc ngữ pháp đã học. Tự tin thể hiện những cấu trúc hay phù hợp thông qua kỹ năng viết và nói. Các bạn có thể mua sách tại đây.

Sách cấu trúc ngữ pháp trình độ C1
Sách cấu trúc ngữ pháp trình độ C1

Bộ sách tiếng anh C1 Cambridge Certificate In Advanced English

 • Tác giả: Đại học Cambridge
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.

Cuốn sách này được biên soạn bởi Đại học Cambridge, cuốn sách đã được các giảng viên kiểm chứng và đảm bảo chất lượng kiến thức. Nội dung sách được trình bày khoa học phù hợp với những người đã có nền tảng kiến thức, cần nâng cao lên trình độ C1. Các bạn có thể bấm vào đây để mua sách Cambridge Certificate In Advanced English

sách tiếng anh C1 Cambridge Certificate In Advanced English

Sách Advanced Grammar in Use

 • Tác giả: Martin Hewings
 • Nhà xuất bản: CAMBRIDGE UNIVERSITY.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.

Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả Martin Hewings.  Đây là cuốn sách cung cấp kiến thức ngữ pháp tiếng anh nâng cao, phù hợp với những bạn có nhu cầu học kiến thức nâng cao C1 C2 và cả IELTS. Nội dung bên trong được bố cục rõ ràng thành từng phần, giúp các bạn có thể tự học tại nhà.  Ngoài ra cuốn sách còn có phần hỗ trợ gợi ý và câu trả lời cho bài tập. Các bạn hãy bấm vào đây để tải cuốn sách Advanced Grammar in Use.

Sách Advanced Grammar in Use
Sách Advanced Grammar in Use

Hỗ Trợ Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Và Tương Đương Trong Thời Gian Ngắn Nhất – Bằng Chuẩn Hồ Sơ Gốc Trên Website Nhà Trường

Nhận tư vấn hỗ trợ

Hướng dẫn cách sử dụng sách tiếng anh C1, C2 hiệu quả

Để phát huy hết những lợi ích, tiếp thu được những nội dung kiến thức có trong sách mang đến hiệu quả tốt nhất đểthi đỗ chứng chỉ tiếng anh C1. Các bạn hãy áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây.

 • Lên kế hoạch học tập cụ thể: Bạn không thể tiếp nhận một lượng kiến thức quá lớn trong một lần đọc, hãy chia nhỏ nội dung cuốn sách học tiếng anh C1. Ví dụ như: mỗi ngày học 1 bài, sau 2 bài sẽ làm bài tập để đánh giá kiến thức mình đã tiếp thu được….
 • Sử dụng từ điển khi đọc sách: Sách tiếng anh C1 luôn có những từ vựng ít phổ biến,  hay có những phần khó hoặc những từ mà bạn chưa biết. Chính vì vậy bạn nên sử dụng từ điển để tìm hiểu những từ mới và học thêm những cấu trúc ngữ pháp hay.
 • Tư duy tích cực khi đọc sách: Nếu bạn không tư duy tích cực thì đọc sách chỉ làm phí tổn thời gian. Tư duy khi đọc là hình dung những ý tưởng trong sách thành những biểu tượng, hình ảnh trong đầu suy nghĩ cách sử dụng và môi trường sử dụng. Từ đó rút ra được kết luận cho bản thân mình.
 • Học xong lý thuyết làm bài tập ngay: Hãy rèn luyện thói quen này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn những kiến thức mình đang học và ghi nhớ tốt hơn.
 • Ghi chép lại những gì đã đọc: Đây là cách để bạn ghi nhớ và kiểm tra lại những kiến thức mà mình đã tiếp thu được.
 • Kiểm tra lại bài tập khi hoàn thành: Bạn nên dành thời gian để kiểm tra những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm cho những lần làm bài sau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sách ôn thi tiếng anh C1, C2 và hướng dẫn cách chọn sách. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa tài liệu để học tập. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Kinh nghiệm thi C1, C2 tiếng anh đạt điểm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Học viên: Lê Minh Toàn
  SĐT: 0913570xxx
  Đã để lại SĐT nhận tài liệu Vstep định dạng 2024