Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của các trường Đại học

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 tại các trường đại học sẽ có sự khác nhau về hình dáng, kích thước, nội dung. Ở bài viết này trung tâm Vstep Việt Nam xin được gửi tới các bạn, hình ảnh chứng chỉ tiếng anh của các trường Đại học và cách phân biệt bằng tiếng anh thật – giả.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 mới nhất

Trước đây chứng chỉ tiếng anh gồm 3 cấp bậc là A,B,C. Từ ngày 15/1/2020 Bộ GD&ĐT đã quyết định loại bỏ chứng chỉ tiếng anh A,B,C và thay thế bằng khung năng lực ngoại  ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (A1, A2, B1, B2, C1, C2).

Mẫu phôi chứng chỉ mới nhất được Bộ GD & ĐT ban hanh theo quyết định 5023/QĐ – BGDĐT ngày 30 – 11 – 2017. Tại quyết định đính kèm là hình ảnh kích thước mẫu phôi chuẩn, cấp cho các trường Đại học đã được Bộ cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh theo quyết định -821-QĐ-BGDĐT-2020.

Hình ảnh bằng tiếng anh A2 Bộ giáo dục và đào tạo cấp
Hình ảnh chứng chỉ tiếng anh A2 Bộ giáo dục và đào tạo cấp

Có bao nhiêu mẫu bằng tiếng anh A2

Hiện nay có 2 loại mẫu phôi chứng chỉ tiếng anh A2 phổ biến, đó là mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 châu Âu và mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 do Bộ GD & ĐT cấp.

Hỗ Trợ Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Và Tương Đương Trong Thời Gian Ngắn Nhất – Bằng Chuẩn Hồ Sơ Gốc Trên Website Nhà Trường

Nhận tư vấn hỗ trợ thi A2

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 châu Âu

Để có được chứng chỉ tiếng anh A2 châu Âu thí sinh sẽ phải tham dự kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ KET hay tên mới là A2 Key tại các trung tâm thuộc hội đồng Khảo thí Cambridge English.

Chứng chỉ tiếng anh Cambridge
Hình ảnh bằng tiếng anh Cambridge
Chứng chỉ CEFR A2
Hình ảnh mẫu chứng chỉ CEFR A2

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của Bộ GD & ĐT

Chứng chỉ VSTEP là chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, C1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam do Bộ giáo dục ủy quyền cho các trường trực thuộc cấp.

Bìa chứng chứng chỉ tiếng anh A2 Bộ GG&ĐT
Bìa chứng chứng chỉ tiếng anh A2 Bộ GG&ĐT
chứng chỉ tiếng anh Bộ GD&ĐT
Chứng chỉ tiếng anh Bộ GD&ĐT

Hình ảnh chứng chỉ tiếng anh A2 của các trường đại học

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh mẫu bằng của các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2. Các bạn hãy tham khảo.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Đại học học ngữ – ĐHQG Hà Nội là đơn vị được Bộ GD & ĐT ủy quyền, tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tiếng anh A2 của Đại Học Sư Phạm Hà Nội sử dụng mẫu phôi chuẩn do Bộ giáo dục quy định. Đại học ngoại ngữ cũng là đơn vị duy nhất vẫn sử dụng hình thức thi trên giấy.

Chứng chỉ tiếng anh A2 - Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nôi
Chứng chỉ tiếng anh A2 – Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nôi

Lớp Luyện Thi A2 Vstep Trực Tiếp Với Giảng Viên Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Xem lịch học gần nhất

Mẫu chứng chỉ A2 đại học sư phạm Hà Nội

Cùng với Đại học Ngoại ngữ – trường đại học sư phạm Hà Nội cũng là cái tên rất nổi bật trong công tác tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A2, với mức lệ phí thi chứng chỉ A2 là 1.500.000 đồng được xem là mức phí thấp nhất của các trường cấp chứng chỉ tiếng anh A2 tại Hà Nội.

Chứng chỉ tiếng anh A2 Đại học Sư phạm Hà Nội
Chứng chỉ tiếng anh A2 Đại học Sư phạm Hà Nội

Lớp Luyện Thi A2 Vstep Trực Tiếp Với Giảng Viên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Xem lịch học gần nhất

Mẫu chứng chỉ A2 tiếng anh đại học Thái Nguyên

Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục là một đơn vị phục vụ, dịch vụ trực thuộc đại học Thái Nguyên, đây là đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, ngoài ra đơn vị còn phối hợp với Hội đồng anh tổ chức thi chứng chỉ năng lực tiếng anh IELTS. Đại học Thái Nguyên sử dụng hình thức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trên máy tính.

Chứng chỉ tiếng anh A2 đại học Thái Nguyên
Chứng chỉ tiếng anh A2 đại học Thái Nguyên

Lớp Luyện Thi A2 Vstep Trực Tiếp Với Giảng Viên Đại Học Thái Nguyên

Xem lịch học gần nhất

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 Đại Học Hà Nội

Trung tâm Khảo thí Trường Đại học Hà Nội cũng là đơn vị được Bộ giáo dục ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Chứng chỉ tiếng anh Đại học Hà Nội
Chứng chỉ tiếng anh Đại học Hà Nội

Lớp Luyện Thi A2 Vstep Trực Tiếp Với Giảng Viên Đại Học Hà Nội – Kinh Nghiệm 10 Năm Luyện Thi Vstep 4 Kỹ Năng

Xem lịch học gần nhất

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 đại học Vinh

Trường đại học Vinh cũng là đơn vị được Bộ GD & ĐT ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A2, Mức lệ phí thi của trường có sự khác biệt với các đối tượng thi khác nhau, thí sinh tự do mức lệ phí là 1.800.000 đồng/thí sinh, đối với đối tượng là học sinh, sinh viên chính quy, học viên sau đại học, cán bộ đang học tập và công tác tại Trường Đại học Vinh: 1.500.000 đồng/thí sinh.

Chứng chỉ tiếng anh đại học Vinh
Chứng chỉ tiếng anh đại học Vinh

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh

Đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh là địa điểm thi chứng chỉ tiếng anh A2 khu vực miền Nam, được rất nhiều người lựa chọn nhất, khâu tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ của trường được đánh giá là rất chuyên nghiệp, nghiêm túc. Mẫu phôi của trường sử dụng theo mẫu chuẩn của Bộ giáo dục cấp.

Chứng chỉ tiếng anh A2 đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh
Chứng chỉ tiếng anh A2 đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh

Mẫu chứng chỉ tiếng anh đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Đại học sư phạm Tp. HCM là một trong những đơn vị được tổ chức thi và cấp chứng chỉ A2 tiếng anh khu vực miền nam. Hàng năm trường có lượng thí sinh đăng ký thi tuyển rất đông

Chứng chỉ tiếng anh Đại học sư phạm tp HCM
Chứng chỉ tiếng anh Đại học sư phạm tp HCM

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 Học viện an ninh nhân dân

Trung tâm ngoại ngữ tin học thuộc Học viện an ninh nhân dân là đơn vị sự nghiệp công lập Loại I của lực lượng Công an nhân dân. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A2 ngoại ngữ khung 6 bậc Việt Nam và khung tham chiếu châu Âu.

Chứng chỉ tiếng anh học viện an ninh nhân dân
Chứng chỉ tiếng anh học viện an ninh nhân dân

Mẫu chứng chỉ tiếng anh Đại học Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh là địa chỉ chuyên tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B3, C1, C2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Bằng tiếng anh theo phôi chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Chứng chỉ tiếng anh đại học Trà Vinh
Chứng chỉ tiếng anh đại học Trà Vinh

Xem thêm:

Bằng tiếng anh A2 tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu?

Mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 – Đại học ngoại ngữ ĐH Huế

Đại học ngoại ngữ – ĐH Huế là trường được Bộ GD&ĐT công nhận là 1 trong 10 trung tâm Ngoại ngữ tốt nhất khu vực miền Trung. Trường có đủ năng lực để triển khai đào tạo bồi dưỡng năng lực sư phạm tiếng Anh cho giáo viên ở nhiều bậc học. Hàng năm trường tổ chức rất nhiều kỳ thi chứng chỉ tiếng anh Vstep ở nhiều cấp bậc A2, B1, B2, C1, C2.

chứng chỉ tiếng anh đại học ngoại ngữ đại học Huế
chứng chỉ tiếng anh đại học ngoại ngữ đại học Huế

Cách phân biệt bằng tiếng anh A2 thật – giả qua phôi

Để phân biệt chứng chỉ thật – giả cách chính xác nhất là đến cơ quan cấp chứng chỉ nhờ tra số hiệu chứng chỉ. Nhưng chúng ta vẫn có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua các đặc điểm sau:

Màu sắc hình dáng bên ngoài: Phôi bằng thật có màu sắc tươi tắn, các ký tự được in sắc nét, các đường cắt gọn gàng. Có tem hoa thị chứng nhận của Bộ GD & ĐT.

Con dấu: Con dấu chứng chỉ thật thường có màu đỏ tươi, màu mực rất sáng, nét dấu sắc nét không bị vỡ, không bị lem. Chứng chỉ giả thường có màu đỏ thâm, nét mực nhòe các ký tự dấu không sắc nét rõ ràng.

Chữ ký: Chữ ký trên chứng chỉ thật thường rất sắc nét, các nét thanh đậm rõ ràng, dứt khoát. Chứng chỉ giả nét chữ ký thường đứt đoạn, không liền mạch.

Trên đây là hình ảnh mẫu chứng chỉ tiếng anh A2 của các trường Đại học và cách phân biệt bằng tiếng anh thật – giả. Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Chứng chỉ tiếng anh A2 có thời hạn bao lâu.

Những trường được cấp chứng chỉ tiếng anh A2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7    Học viên: Lê Minh Toàn
    SĐT: 0913570xxx
    Đã để lại SĐT nhận tài liệu Vstep định dạng 2024