Download trọn bộ giáo trình tiếng anh A1 file PDF

Giáo trình tiếng anh A1 là tài liệu rất cần thiết cho học sinh, sinh viên khi học tập hay những bạn tự ôn thi A1 tiếng anh tại nhà. Bài viết này VSTEP Việt Nam xin được chia sẻ với các bạn link download miễn phí các bộ giáo trình A1 tiếng anh của VSTEP và châu Âu.

Download giáo trình tiếng anh A1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

 • Tác giả: Thạc sĩ Lê Hồng Hạnh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thuyết.
 • Nhà xuất bản: Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông.
 • Năm tái bản gần nhất: 2018
Sách tiếng anh A1 pdf HVCNBCVT
Sách tiếng anh A1 pdf HVCNBCVT

Giáo trình A1 tiếng anh của Học viện công nghệ bưu chính viễn thông là tài liệu giảng dạy dành cho sinh viên mới bắt đầu học môn tiếng Anh. Các bài học trong giáo trình tiếng anh A1 được xây dựng theo một cấu trúc rõ ràng. Gồm 10 bài học với 10 chủ đề đơn giản quen thuộc:

 • Unit 1: Hello.
 • Unit 2: People.
 • Unit 3: Where.
 • Unit 4: Counting and measuring.
 • Unit 5: Appearances.
 • Unit 6: wanting things.
 • Unit 7: People’s past.
 • Unit 8: Present or present continuous.
 • Unit 9: Ordering and asking.
 • Unit 10: More about the past.

Mỗi bài học sẽ cung cấp vốn kiến thức ngữ pháp cơ bản như: thì hiện tại thường, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, quá khứ thường. Ngoài ra còn cung cấp vốn từ vựng theo chủ đề đi kèm, giúp cho các bạn luyện ngữ âm và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cùng với đó là các bài tập tiếng anh A1 để các bạn có thể thực hành.

Để download giáo trình tiếng anh A1 file PDF của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các bạn hãy BẤM VÀO  ĐÂY.

Để rút ngắn thời gian học và nâng cao hiệu quả, dưới đây là kế hoạch mẫu về lộ trình tự học với giáo trình tiếng anh A1 của Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Các bạn hãy tham khảo để áp dụng.

 • Tuần 1 : Units 1- 3

+ Ngày 1-2: Unit 1 (Hello).

+ Ngày 3-4: Unit 2 (People).

+ Ngày 5-6: Unit 3 (Where).

+ Ngày 7: Ôn tất cả bài 1-3.

 • Tuần 2:

+ Ngày 8-9: Unit 4 (Counting and measuring).

+ Ngày 10: Ôn bài 4.

+ Ngày 11-14: Làm các bài tập và thực hành từ bài 1 đến bài 4.

 • Tuần 3: Units 5-7

+ Ngày 15-16: Unit 5 (Appearances).

+ Ngày 17-18: Unit 6 (Wanting things).

+ Ngày 19: Ôn tất cả bài 5-6.

+ Ngày 20-21: Unit 7 (People’s past).

 • Tuần 4: Unit 8-10

+ Ngày 22-23: Unit 8 (Present or present continuous).

+ Ngày 24-25: Unit 9 (Ordering and asking).

+ Ngày 26: Ôn tất cả bài 7-9.

+ Ngày 27-28: Unit 10 (More about the past).

 • Ngày 29-30: Ôn luyện.

+ Ngày 29: Ôn tất cả bài 10.

+ Ngày 30: Ôn lại toàn bộ giáo trình, làm các bài tập bổ sung, và tham gia vào các cuộc thảo luận hoặc thực hành giao tiếp.

Download giáo trình tiếng anh A1 khung châu Âu

Giáo trình tiếng anh A1 Cambridge: English Pronunciation in Use

 • Tác giả: Jonathan M. Marks
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press.
 • Quyền phát hành: Công ty Trí Tuệ.
 • Nhà xuất bản tại Việt Nam: NXB Thanh Hóa.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020
Sách English Pronunciation in Use
Sách English Pronunciation in Use

Đây là một trong những cuốn sách học phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ. Nội dung giáo trình gồm 60 bài học được cung cấp cho người dùng dễ dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày độc đáo.

Giáo trình English Pronunciation in Use có tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, có nhiều ví dụ, file audio, có thể tự kiểm tra, chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và các chú thích.

Trọn bộ giáo trình gồm 3 cấp độ: English pronunciation in use Elementary, English pronunciation in use Intermediate, English pronunciation in use Advanced.

Các bạn hãy download trọn bộ 3 cuốn giáo trình tiếng anh A1 English Pronunciation Tại đây.

Giáo trình The Complete Course on English for Me – Level A1-A2

 • Tác giả: Unter Mitarbeit, Beate Stern.
 • Dịch giả: Lê Huy Lâm
 • Quyền phát hành: Công ty Nhân Trí Việt.
 • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp Tp Hồ Chí Minh.
 • Năm tái bản gần nhất: 2020.
Sách The Complete Course On English For Me – Level A1-A2 Beginners
Sách The Complete Course On English For Me – Level A1-A2 Beginners

Đây là cuốn giáo trình hoàn chỉnh dành cho người luyện thi tiếng anh A1-A2 theo khung Năng lực ngôn ngữ châu Âu CEFR. Hiện tại giáo trình này chưa có file download miễn phí mà phải mua tại nhà sách.

Các thành phần kèm theo giáo trình:

 • Đĩa MP3 luyện nghe cung cấp các bài nghe và bài tập thực hành.
 • Đĩa DVD cung cấp các video về văn hóa – đời sống và phỏng vấn người nói tiếng Anh bản ngữ, phù hợp với mức độ thông thạo ở cấp A1-A2. Ngoài ra, đĩa DVD còn cung cấp các bài học ngữ pháp quan trọng nhất theo hình thức minh họa trực quan.

Hiện tại cuốn sách này chưa có file download miễn phí, các bạn hãy đặt mua sách tại đây

Download đề thi tiếng anh A1

Ngoài học với giáo trình để nâng cao trình độ và kiểm tra kiến thức, các bạn hãy thường xuyên rèn luyện với những bộ đề thi tiếng anh A1. Đây là phương pháp tốt nhất để bạn làm quen với bài thi thực tế. Dưới đây là một số bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A1 các bạn hãy tham khảo.

Website học tiếng anh trình độ A1

Để bổ sung thêm những kiến thức cần thiết, các bạn cũng có thể học thêm tại một số website học tiếng anh A1 miễn phí như.

 • Cambridge Pre A1 Staters.

Đây là trang web học tiếng anh miễn phí của đại học Cambridge, nội dung trên trang rất đa dạng cung cấp các kiến thức như: danh sách từ vựng A1 bằng hình ảnh, cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp trình độ A1, video hướng dẫn luyện nói cùng với đó là mẫu đề thi tiếng anh  A1 trên giấy.

Tuy nhiên website này cũng có những nhược điểm đó là chưa có phần hướng dẫn chuyên sâu cho 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Cũng không có mẫu đề thi trên máy vi tính (thi trên máy vi tính là hình thức phổ biến nhất hiện nay, được áp dụng cho mọi kỳ thi chứng chỉ tiếng anh).

Để học tiếng anh A1 trên trang web này các bạn hãy truy cập theo đường dẫn: https://www.cambridgeenglish.org/vn/exams-and-tests/starters/preparation/

Trang web này có phiên bản tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, sau khi truy cập đường dẫn các bạn hãy lựa chọn các phần kiến thức như từ vựng, ngữ pháp, đề thi…và tải về để tự học.

Cambridge Pre A1 Staters
Giao diện trang web Cambridge Pre A1 Staters
 • Euroexam Level A1: Practice Test.

Đây là trang web chuyên cung cấp tài liệu học kèm đề thi tiếng anh cho 6 cấp độ từ A1 đến C1. Để đăng ký học trên trang các bạn hãy truy cập đường link: http://www.euroexam.com/ sau đó các bạn hãy đăng ký tài khoản bằng email cá nhân. Sau khi xác nhận đăng ký trong email các bạn hãy truy cập đường dẫn: http://www.euroexam.com/euroexam-level-a1-practice-test lựa chương trình học tiếng anh và cấp bậc mà bạn đang muốn học.

Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang download các tài liệu và đề thi đầy đủ 4 kỹ năng. Các bạn hãy tải về để rèn luyện.

Trang web học tiếng ah A1 euroexam
Giao diện trang web học tiếng ah A1 Euroexam

Hỗ Trợ Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Và Tương Đương Trong Thời Gian Ngắn Nhất – Bằng Chuẩn Hồ Sơ Gốc Trên Website Nhà Trường

Nhận tư vấn hỗ trợ

Hướng dẫn cách sử dụng giáo trình luyện thi tiếng anh A1

Trình độ tiếng anh A1 không quá khó các bạn có thể tự học với sách tiếng anh A1 hoặc giáo trình để đạt được trình độ này. Nội dung mỗi cuốn giáo trình sẽ có kiến thức khác nhau, tuy nhiên cách sử dụng sẽ không có sự khác biệt. Để đạt hiệu quả các bạn hãy học lần lượt các bài, tuyệt đối không nên nhảy cóc. Hãy cố gắng hoàn thiện toàn bộ bài tập trong giáo trình như vậy các bạn mới củng cố vững chắc được nền tảng kiến thức của bản thân.

Quan trọng nhất khi tự học với giáo trình tiếng anh A1 đó là các bạn phải lập kế hoạch cụ thể và tuân thủ nghiêm túc theo kế hoạch đề ra. Có như các bạn mới có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả bởi vì sự tiến bộ sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian và nỗ lực cá nhân của bạn.

Trong quá trình học với giáo trình hãy thường xuyên thực hành nói, viết và lắng nghe bằng cách tìm kiếm tài liệu bổ sung, tham gia vào lớp học hoặc nhóm học tập, và tham gia vào các hoạt động thú vị như xem phim, nghe nhạc, hoặc đọc sách…như vậy các bạn có thể đạt tới trình độ tiếng anh A1 nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về giáo trình tiếng anh A1. Hy vọng những tài liệu, giáo trình mà VSTEP Việt Nam đã chia sẻ trên đây đã giúp ích cho các bạn trong việc ôn luyện tiếng anh A1. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Download từ vựng tiếng anh A1, A2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Ông Nguyễn Duy Phương - 0975761xxx
  H.Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
  Đặt mua 1 khóa học cách đây 5 phút