Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học

Cách tra cứu chứng chỉ tin học thật hay giả như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin chứng chỉ tin học và cách tra cứu điểm thi của các trường nhanh chóng, chính xác nhất.

Cách tra cứu chứng chỉ tin học thật hay giả?

Chứng chỉ tin học ở mỗi trường sẽ có 2 loại mã số đó là mã số chứng chỉ  và mã số vào sổ cấp chứng chỉ. Các bạn có thể sử dụng 2 mã số này để tra cứu chứng chỉ tin học.

Để tra cứu các bạn chỉ cần nhập mã số chứng chỉ hoặc mã số vào sổ vào thanh tìm kiếm trên website của trường. Thông tin về họ tên thí sinh, kỳ thi tham dự, ngày tháng cấp chứng chỉ sẽ được thông báo cụ thể.

Dưới đây là danh sách link tra cứu nhanh chứng chỉ tin học của một số trường Đại học mà bạn có thể tra cứu trực tuyến:

VD: Để tra cứu chứng chỉ tin học Đại học Cần Thơ các bạn hãy chọn loại văn bằng, nhập thông tin họ tên, số hiệu (mã số), và mã số vào sổ cấp chứng chỉ.

Tra cứu chứng chỉ tin học Đại học Cần Thơ
Tra cứu chứng chỉ tin học Đại học Cần Thơ

Cách tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học?

Không chỉ thông báo điểm thi tại bảng tin, rất nhiều trường Đại học hiện nay sử dụng phương thức thông báo kết quả thi chứng chỉ tin học trên website. Các bạn có sử dụng thông tin dự thi như: Họ tên, số báo danh, mã khóa thi, ngày thi để tra cứu điểm. Đa số giao diện tra cứu của các trường giống nhau, Các bạn có thể tra cứu bằng các bước sau.

VD: Để tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học Đại học Khoa học Tự nhiên, các bạn chỉ cần nhập: Họ tên, email, số điện thoại đã sử dụng để đăng ký thi. Sau đó ấn tìm kiếm. Điểm thi sẽ được thông báo ngay lập tức.

Tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học Đại học IKhoa học tự nhiên
Tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG TP HCM

Để tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học Đại học Cần Thơ, các bạn sẽ cần phải nhập các thông tin như: Số báo danh, mã khóa thi, ngày thi và bấm nút tìm kiếm.

Tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học Đại học Cần Thơ
Tra cứu điểm thi chứng chỉ tin học Đại học Cần Thơ

Trên đây là cách tra cứu chứng chỉ tin học thật hay giả và cách tra cứu điểm thi. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích cho các bạn trong việc tra cứu dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7