Hướng dẫn thi chứng chỉ VSTEP Đại Học Sư Phạm Hà Nội (HNUE)

Trường đại học sư phạm Hà Nội là địa điểm thường xuyên tổ chức thi chứng chỉ tiếng anh VSTEP. Vậy cấu trúc đề thi VSTEP HNUE gồm những phần nào? Xem lịch thi mới nhất ở đâu? Thi tiếng anh A2, B1, B2, C1 trường đại học Sư phạm Hà Nội có khó không? Tất cả sẽ được VSTEP Việt Nam giải đáp tại bài viết này.

Tổng quan về kỳ thi VSTEP đại học Sư phạm Hà Nội

VSTEP là định dạng đề thi ĐGNL ngoại ngữ dùng cho Việt Nam được sử dụng rộng rãi trong phạm vi toàn quốc. Trường đại học Sư phạm Hà Nội là một trong 2 trường đại học sư phạm thuộc top đầu Việt Nam. Đồng thời đây cũng là một trong số các trường đại học hiện nay được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh, theo công văn 538/QLCL-QLCBCC ngày 20/5/2019 của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các kỳ thi được nhà trường tổ chức hàng tháng, với quy chế thi nghiêm ngặt mang tính kỷ luật cao, nhằm đánh giá đúng chất lượng đầu ra của thí sinh. Kỳ thi chứng chỉ tiếng anh thường được nhà trường tổ chức là : chứng chỉ tiếng anh A2 và chứng chỉ tiếng anh B1, B2, C1.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thông tin liên hệ Đại học Sư phạm Hà Nội:

 • Địa chỉ: số 136 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 37547823.
 • Email: p.hcdn@hnue.edu.vn
 • Website: hnue.edu.vn

Luyện thi VSTEP Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức các lớp ôn luyện tiếng anh VSTEP, theo định dạng đề thi mới nhất của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép. VSTEP Việt Nam thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ VSTEP chất lượng cao, thu hút hàng nghìn học viên mỗi năm. Tỉ lệ học viên của VSTEP Việt Nam thi đỗ chứng chỉ tiếng anh trường đại học sư phạm Hà Nội, với trình độ mong muốn thuộc top đầu cả nước.

Cấu trúc đề thi VSTEP A2, B1, B2 đại học Sư phạm

Đề thi VSTEP A2 và đề thi VSTEP B1, B2, C1 đều gồm 4 kỹ năng là: nghe, nói, đọc, viết với mức độ khó dễ của mỗi phần là khác nhau. Cấu trúc của mỗi phần cụ thể như sau:

Cấu trúc đề thi Listening

LISTENING A2  

(Gồm 5 phần – thời gian thi 25 phút)

LISTENING B1, B2, C1 

(Gồm 3 phần – 35 câu hỏi-Thời gian thi 40 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ nghe 5 đoạn hội thoại và trả lời 5 câu hỏi tương ứng dạng trắc nghiệm 3 lựa chọn. Phần 1: Các bạn sẽ nghe 8 đoạn thông báo hoặc hướng dẫn. Trả lời câu hỏi từ 1-8.
Phần 2: Các bạn sẽ nghe 5 hội thoại và trả lời 5 câu hỏi tương ứng dạng trắc nghiệm 3 lựa chọn. Phần 2: Các bạn sẽ được nghe 3 đoạn hội thoại hoặc độc thoại.  Mỗi đoạn có 4 câu hỏi.
Phần 3: Các bạn sẽ phải hoàn thành biểu bảng với 5 chỗ trống thuộc dạng hội thoại. Phần 3: Các bạn sẽ được nghe 3 đoạn thảo luận hoặc diễn thuyết, mỗi đoạn trả lời 5 câu hỏi.
Phần 4: Các bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại dài về một chuyến đi, khóa học… và chọn đáp án đúng.
Phần 5: Các bạn sẽ nghe và điền vào chỗ trống với dạng tin nhắn điện thoại.

Cấu trúc đề thi Speaking

SPEAKING A2 

(Gồm 4 phần -Thời gian thi 10 phút)

SPEAKING B1, B2, C1  

(Gồm 3 phần-Thời gian thi 10 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ thực hiện chào hỏi giới thiệu bản thân. Phần 1 (Giao tiếp xã hội): Các bạn sẽ phải trả lời 2 câu hỏi liên quan đến 2 chủ điểm quen thuộc (họ tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích, trình độ văn hóa…)
Phần 2: Giám khảo sẽ hỏi các bạn  những câu hỏi liên quan đến cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, gia đình, trường học, sở thích, đời sống, học tập Phần 2 (Thảo luận giải pháp): Các bạn sẽ được cho một tình huống và 3-6 gợi ý giải pháp đã cho về chủ đề đã cho. Công việc của các bạn là lựa chọn giải pháp mà mình cho là tốt nhất, đưa ra lý lẽ giải thích và bảo về quan điểm, ý kiến của mình.
Phần 3: Các bạn sẽ được đưa ra một chủ đề miêu tả nhà cửa, công việc, môn học yêu thích….Các bạn có 1 phút chuẩn bị trước khi trình bày bài nói. Phần 3 (Phát triển chủ đề): Các bạn được xem một sơ đồ tư duy, từ sơ đồ này Công việc của thí sinh là sẽ phát triển thành một bài nói theo gợi ý của giám khảo hoặc sử dụng ý kiến riêng. Cuối cùng giám khảo sẽ hỏi 3-6 câu hỏi về bài nói của mình.
Phần 4: Các bạn trình bày cảm quan, suy nghĩ của mình về một nhận định bất kỳ…

Cấu trúc đề thi Reading

READING A2

(Gồm 4 phần thi – Thời gian thi 35 phút)

READING  B1, B2, C1

(Gồm 1 phần thi với 40 câu hỏi – Thời gian thi 60 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ làm bài thi dạng cloze test điền từ vào chỗ trống. Cho một bài đọc dài khoảng 120 – 150 từ có 10 chỗ trống, 10 câu hỏi trắc nghiệm với 3 lựa chọn về từ vựng hoặc ngữ pháp. Đề thi gồm 4 bài đọc với với độ dài khoảng 2000 từ, chủ đề xoay quanh cuộc sống bản thân hoặc một người nào đó. Cũng có thể là vấn đề xã hội như nhập cư, sức khỏe cộng đồng… Đề thi gồm 40 câu hỏi. thí sinh được làm trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Nội dung câu hỏi của Đại học Ngoại Ngữ phần này là dạng trắc nghiệm. Thí sinh trả lời bằng cách tìm hiểu thông tin chi tiết, tìm hiểu ý chính, thái độ hoặc đoán theo ngữ cảnh.
Phần 2: Đọc nối biển báo với ý nghĩa của chúng. Số lượng biển báo nhiều hơn số lượng câu giải nghĩa.
Phần 3: Các bạn sẽ phải đọc và điền từ vào một biểu mẫu dạng ghi chú, mẫu đăng ký mượn sách thư viện, xin visa…
Phần 4: Các bạn sẽ phải đọc một bài độ dài 150-200 từ. Mỗi bài có 5 câu hỏi trắc nghiệm 3 lựa chọn A, B, C.

Cấu trúc đề thi Writing 

WRITING A2

(Gồm 3 phần thi – Thời gian thi 40 phút)

WRITING B1, B2, C1

(Gồm 2 phần thi – Thời gian thi 60 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ phải làm bài dạng hoàn thành câu – viết khoảng 5 câu hoàn chỉnh dựa vào gợi ý cho sẵn Phần 1: Các bạn sẽ phải viết một bức thư hoặc email theo chủ đề cho sẵn. Độ dài ít nhất 120 từ.
Phần 2: Các bạn sẽ viết một ghi chú hoặc một tin nhắn có độ dài khoảng 35 từ. Phần 2: Các bạn phải viết một bài luận có độ dài 250 từ về một chủ đề có sẵn. Học viên sẽ phải sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để giải thích và bảo vệ lập luận của mình
Phần 3: Các bạn viết một bưu thiếp hoặc email ngắn dài khoảng 40 từ.

Để làm quen với cấu trúc đề thi, các bạn hãy tham khảo một số đề thi, tài liệu luyện thi đã được VSTEP Việt Nam tổng hợp tại bài viết:

Điểm thi đỗ VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội tính thế nào

Điểm đạt trình độ A2

 • Mỗi kỹ năng thi: Nghe, Đọc, Viết, Nói được đánh giá hoặc quy đổi về thang điểm từ 0 đến 25.
 • Điểm của bài thi chứng chỉ tiếng anh A2 được cộng từ điểm của 4 kỹ năng thi, tối đa là 100 điểm, sau đó quy về thang điểm 10, làm tròn đến 0,5 điểm. Yêu cầu đối với mức Đạt: tổng điểm của cả 4 kỹ năng đạt từ 6,5 điểm trở lên.

Điểm đạt trình độ B1, B2, C1

 • Mỗi kỹ năng thi: Nghe, Đọc, Viết, Nói được đánh giá theo thang điểm 10 làm tròn đến 0.5.
 • Điểm trung bình của 4 kỹ năng được sử dụng để xác định bậc năng lực sử dụng tiếng Anh. Yêu cầu mức đạt: Tổng điểm 4.0/10 đạt B1, 6.0/10 đạt B2, 8.5/10 đạt C1.

Thông Báo Mở Lớp Ôn A2, B1, B2 Vstep Cấp Tốc: Đào Tạo Trực Tiếp Từ Giáo Trình Mới Nhất Của Giảng Viên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Nhận tư vấn từ giảng viên

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ VSTEP đại học Sư phạm Hà Nội

Để chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ cũng như có quá trình ôn luyện tốt, các bạn cần nắm rõ về lịch thi, quá trình đăng ký cũng như thời gian công bố kết quả thi. Bạn có thể tìm hiểu về lịch thi và một số dụng cụ cần chuẩn bị như dưới đây:

 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả đối tượng có nhu cầu.
 • Trình độ thi: A2, B1, B2, C1.
 • Hạn nộp hồ sơ: 10-02-2023
 • Địa điểm thi: Tầng 5 và tầng 6, nhà K – Trường ĐHSP Hà Nội – 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội..
 • Hình thức thi: Thi 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trên máy tính.
 • Điều kiện dự thi:  Thí sinh có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, mang đầy đủ giấy tờ tùy thân hoặc thẻ dự thi, không mang thiết bị di động, thiết bị liên lạc, đồng hồ, ví tiền…vào phòng thi.

Lịch thi VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội

Dưới đây là lịch thi VSTEP Đại học Sư phạm Hà Nội mới nhất cho năm 2024, thông tin về lịch thi chứng chỉ VSTEP các tháng trong năm 2024 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại bài viết này. Các bạn hãy chú ý theo dõi để lựa chọn thời gian thi phù hợp.

Tháng Thời gian thi Hạn đăng ký Bậc thi
Tháng 1 13-14/01/2024 08/01/2024 Bậc 2, 3, 4, 5
Tháng 2 Sáng 03/02/2024 01/02/2024 Bậc 2, 3, 4, 5
Tháng 3 02, 03/03/2024 20/02/2024 Bậc 2, 3, 4, 5
Tháng 4
06, 07/04/2024 22/03/2024 Bậc 2, 3, 4, 5

Lưu ý: Lịch thi dự kiến có thể bị hoãn, hủy tùy thuộc vào thực tế của Nhà trường. Nếu các bạn không chọn được lịch thi phù hợp, hãy tham khảo lịch thi của các trường Đại học khác được chúng tôi cập nhật liên tục tại chuyên mục: Lịch thi VSTEP.

Hồ sơ thi tiếng anh VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội

Hồ sơ đăng ký thi tiếng anh VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi (dán 2 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu).
 • Bản sao công chứng giấy tờ CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký: Trung tâm Đảm bảo chất lượng, phòng 616 nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lưu ý: Thí sinh muốn rút hồ sơ đăng ký phải thực hiện trước 7 ngày làm việc tính đến thời điểm thi. Nhà trường không chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu rút lệ phí thi sau thời điểm này. Lệ phí rút hồ sơ là: 100.000đ/hồ sơ để chi trả cho các công tác nghiệp vụ của nhà trường.

Lệ phí thi VSTEP HNUE

Chi phí thi phụ thuộc vào từng đối tượng dự thi và các bậc tiếng anh, cụ thể:

 • Bậc 3 – 5 (B1, B2, C1): 1.800.000 VNĐ/ thí sinh tự do
  Sinh viên chính qui đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, học sinh Trường THPT chuyên ĐHSP Hà Nội và Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành lệ phí là: 1.100.000 VNĐ/ thí sinh, khi nộp hồ sơ thi phải nộp kèm theo bản photo thẻ sinh viên, thẻ học sinh.
 • Bậc 2 (A2): 1.500.000 VNĐ/thí sinh.

Thí sinh có thể nộp lệ phí trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng về địa chỉ:

 • Tên tài khoản ngân hàng: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Số tài khoản: 2151.000.043.7126.
 • Ngân hàng: BIDV chi nhánh tại Cầu Giấy.
 • Nội dung: Họ và tên thí sinh – ngày tháng năm sinh – thi CCTA A2/3 bậc.

Xem kết quả thi tiếng anh A2, B1, B2, C1 trường đại học Sư phạm Hà Nội ở đâu?

Các bạn có thể xem thông báo điểm thi tại bảng tin nhà trường hoặc tra cứu thông tin về kết quả thi chứng chỉ VSTEP daotao.hnue.edu.vn/tracuu/.

Thông thường, sau 30 ngày làm việc, nhà trường sẽ phát chứng chỉ tiếng anh cho tất cả thí sinh thi đỗ. Địa điểm nhận chứng chỉ tại: Phòng 807 nhà D3, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thí sinh muốn làm phúc khảo bài thi có thể đăng ký tại: Trung tâm Đảm bảo chất lượng (Phòng 616 nhà Hiệu bộ Trường Đại học Sư phạm). Lệ phí phúc khảo là: 800.000 VNĐ/bài thi.

Xem thêm:

Lịch thi VSTEP Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Kinh nghiệm làm bài thi tiếng anh A2, B1, B2 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi VSTEP 3-5 trường đại học Sư phạm Hà Nội. Các bạn hãy tham khảo.

Kinh nghiệm làm bài thi nghe

Theo kinh nghiệm của các học viết khóa trước đã tham dự kỳ thi VSTEP Đại học Sư phạm Hà Nội, phần thi kỹ năng nghe sẽ được làm trên máy tính, khác thi giấy ở chỗ các bạn sẽ không thể gạch chân các keywords để nắm bắt thông tin. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến thời gian làm bài. Để đạt được điểm cao trong phần này sau đây là những lưu ý khi thực hiện phần nghe.

 • Vì mỗi phần nghe chỉ được nghe 2 lần các bạn nên dành tối đa 1 phút để đọc trước các câu hỏi và câu trả lời rồi mới bắt đầu bấm nghe.
 • Có một sai lầm mà nhiều bạn thường mắc phải đí là điền ngay đáp án khi chưa nghe toàn bộ đoạn hội thoại. Đề thi nghe thường có những câu mà thông tin nghe thấy đầu tiên là sai lệch và ở đoạn hội thoại tiếp theo sẽ đính chính. Việc quá vội vàng khi điền đáp án sẽ khiến bạn mất điểm rất đáng tiếc.
 • Hãy viết keywords từ 1-2 chữ cho mỗi câu ở giấy nháp. Việc viết này rất hiệu quả giúp các bạn bắt nhịp lại đúng câu hỏi trong quá trình nghe nếu bị mất tập trung hay bị bỏ lỡ thông tin.

Kinh nghiệm làm bài đọc

Đối với bài thi kỹ năng đọc của Đại học Sư phạm Hà Nội các bạn hãy đọc trước 1 lần bài đọc dù hiểu hay không. Sau đó, tiếp tục ghi lại keywords như cách làm ở bài nghe (đối với câu khó khi cần thiết).

Liên từ trong bài đọc là phần rất quan trọng mà nhiều bạn thường bỏ qua, đặc biệt là các liên từ như “however” (tuy nhiên), “but” (nhưng), “then” (sau đó), “finally” (cuối cùng). Những liên từ này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và có thể quyết định nội dung bạn nghe được, nếu chú ý những liên từ này các bạn có thể dự đoán nội dung bài hội thoại.

Trong quá trình ôn luyện các bạn hãy tìm hiểu các loại câu hỏi và các dạng câu hỏi mà Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thường sử dụng trong đề thi. Cụ thể các dạng đề như: Đọc nhận biết đại từ, điền câu vào văn bản, đọc hiểu ý kiến, thái độ,… Phương pháp ôn luyện hay nhất là nên học theo cụm từ với những chủ đề khác nhau, kết hợp với việc dùng các loại ngữ pháp theo mỗi cụm từ.

Kinh nghiệm làm bài nói:

Sai lầm rất nhiều thi sinh hay mắc phải đó là sử dụng các câu trả lời ngắn, dùng sai từ loại hoặc dùng quá nhiều từ vựng không phù hợp với ngữ cảnh.

 • Ví dụ  giám khảo đưa câu hỏi: What do you often do in your spare time?
  Thông thường nhiều bạn sẽ sử dụng câu trả lời đúng nhưng chưa đủ sau: I’m reading a book.
  Để khắc phục lỗi này các bạn nên sử dụng câu trả lời mở rộng như sau: I like reading books because I like being updated with the latest knowledge. Moreover, reading helps me relieve stress after a tiring working day.

Hãy mở rộng câu trả lời để giám khảo biết bạn rất hiểu những gì mình trả lời và tạo cơ hội để giám khảo có thể ra thêm câu hỏi giúp bài thi của bạn đạt được điểm số cao hơn.

Kỳ thi VSTEP của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thường cho 3-5 thí sinh thi cùng lúc, các bạn hãy cố gắng nói to đủ nghe để không bị phân tâm khi nghe người khác trả lời, gây rối ý.

Kinh nghiệm làm bài viết

Khi làm bài các bạn không viết bài đầy đủ ra nháp rồi chép lại sẽ không đủ thời gian. Chỉ nên làm dàn ý thật nhanh, dựa vào dàn ý đã làm và triển khai ngay trên bài thi. Các bạn hãy nhớ luôn kiểm tra lại bài viết sau khi hoàn thành. Có rất nhiều trường hợp sai chính tả, thiếu từ nối hoặc dùng cấu trúc câu không đúng.

Để đạt điểm cao trong phần thi viết của Đại học Sư phạm Hà Nội các bạn cũng luyện viết trước tại nhà với các chủ đề như: viết thư cho một người bạn ở nước ngoài, bài luận về phương tiện giao thông…Đây là 2 chủ đề thường được sử dụng trong đề thi. Trong quá trình luyện viết các bạn không nên viết ngay, hãy bắt đầu bằng cách lập dàn ý, chia luận điểm rõ ràng. Nên lập dàn ý viết thư, viết luận thật đa dạng các chủ đề, sau khi đã thành thục lên dàn ý khi đó các bạn hãy tiến hành hoàn thiện bài viết. Một chú ý nhỏ trong quá trình luyện viết đó là để đảm bảo tính liên kết trong bài, bạn cần phải sử dụng đa dạng các từ nối, câu ghép, sử dụng chính xác các thì. Để đẩy nhanh trình độ bản thân mỗi ngày bạn nên viết ít nhất 3 bài, mỗi bài 150 -250 từ.

Đề thi VSTEP HNUE có độ khó cao, mang tính chuyên ngành cao. Chính vì vậy ngoài việc tự ôn luyện, để chắc chắn các bạn nên tham gia lớp luyện thi VSTEP cấp tốc tại địa điểm uy tín như VSTEP Việt Nam.  Tại đây các bạn sẽ được làm những đề thi mẫu để nắm rõ format đề thi và các điều cần lưu ý.

Địa điểm ôn thi VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội

Luyện thi VSTEP Việt Nam là đơn vị đứng đầu trong công tác tổ chức khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, C1 được nhiều bạn lựa chọn hiện nay.

Kết Nối Với Ban Tiếp Nhận Hồ Sơ Thi Vstep A2, B1, B2 Đại Học Sư Phạm Hà Nội Để Nhận Hỗ Trợ Miễn Phí

Kết nối với ban nhận hồ sơ

VSTEP Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh của các trường đượcBộ GD&ĐT cấp phép. Giảng viên của VSTEP Việt Nam là những thầy cô đang công tác và giảng dạy tại trường đại học Sư phạm Hà Nội. Trong đó có nhiều người là giám khảo, từng ra đề thi và chấm thi nên đảm bảo sẽ hướng dẫn giúp đỡ các bạn có cách ôn luyện hiệu quả.

Giáo trình ôn luyện độc quyền được VSTEP Việt Nam cập nhật, phát theo format đề thi mới nhất của trường đại học Sư phạm Hà Nội. Giúp học viên mất gốc cũng có thể học được và đạt thành tích cao.

VSTEP Việt Nam có đa dạng các hình thức học như học online, học offline, kiểm tra miễn phí kiến thức đầu vào. Thời gian học linh hoạt phù hợp với thời gian biểu và nhu cầu của học viên.

VSTEP Việt Nam là đơn vị đào tạo trực tiếp, không qua trung gian, vì vậy đảm bảo có giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa, khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn còn được giảm giá.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin về lịch thi của các trường, tư vấn giúp đỡ học viên chọn trường thi phù hợp với năng lực. Giúp học viên thi đỗ chứng chỉ tiếng anh VSTEP với trình độ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Để được hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Luyện Thi VSTEP Việt Nam

 • Địa chỉ: 5/1, đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0369.830.812.

Trên đây là những thông tin cụ thể về bài thi chứng chỉ VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có quá trình ôn luyện tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi VSTEP trường đại học Sư phạm Hà Nội.

Xem thêm:

Lịch thi VSTEP Đại học Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Ông Nguyễn Duy Phương - 0975761xxx
  H.Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
  Đặt mua 1 khóa học cách đây 5 phút