Download bài test kiểm tra trình độ tiếng anh A1 miễn phí

Trình độ tiếng anh A1 là gì? Download bài kiểm tra trình độ tiếng anh A1 ở đâu? Cách làm bài test tiếng anh A1 và lộ trình học A1 tiếng anh thế nào?…Tất cả sẽ được VSTEP Việt Nam sẽ làm rõ tại bài viết này.

Trình độ tiếng anh A1 là gì?

Trình độ A1 tiếng anh là bậc 1 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và khung tham chiếu châu Âu. Tiếng anh A1 là bậc học dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh hoặc những người chưa có kiến thức về tiếng anh.

Tiếng anh A1 là trình độ thấp nhất trong tất cả các hệ thống đánh giá năng lực ngoại ngữ, ở trình độ này không thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp trong công việc hay học tập. Chính vì vậy kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A1 có rất ít người đăng ký cũng như không được thường xuyên tổ chức.

Để đáp ứng các yêu cầu khi xin việc hoặc tốt nghiệp đại học, du học, thi công chức…Các bạn sẽ cần phải có chứng chỉ tiếng anh trình độ B1, B2 trở lên.

Trình độ tiếng anh A1 dành cho ai?

Trình độ tiếng anh A1 là trình độ dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, đây là bậc đầu tiên để người học xây dựng nền tảng kiến thức tiếng anh và học lên các trình độ cao hơn (A2, B1, B2, C1, C2).

Bởi vì là bậc đầu tiên nên trình độ tiếng anh A1 không đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu trong môi trường học tập, làm việc hay quy đổi tương đương với các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL.

Yêu cầu kỹ năng của trình độ tiếng anh A1

Người có bằng tiếng anh A1 sẽ cần phải đáp ứng được các kỹ năng cơ bản như:

 • Sử dụng những câu giao tiếp cơ bản hàng ngày các cụm từ diễn tả mục đích nhu cầu.
 • Viết được những đoạn văn ngắn, mô tả với các từ ngữ thông dụng.
 • Giới thiệu hay mô tả về một địa điểm nào đó.
 • Trao đổi với người khác về các vấn đề đơn giản như: màu sắc, trang phục, thời tiết, tính cách, ngoại hình, món ăn…
 • Đọc và hiểu những câu cơ bản, thông tin trên tem nhãn những sản phẩm thông dụng, có thể trao đổi mua bán với người bán hàng.
 • Giao tiếp cơ bản với mọi người khi đi du lịch, tự thực hiện các giao dịch, yêu cầu tại nhà hàng khách sạn…
 • Mô tả tình hình sức khỏe, triệu chứng thông thường bằng những câu ngắn gọn đơn giản.

Download bài test kiểm tra trình độ tiếng anh A1

Dưới đây là danh sách tổng hợp các bài kiểm tra, bài test A1 tiếng anh, tài liệu luyện thi, đề thi tiếng anh A1 mà VSTEP Việt Nam đã tổng hợp và biên soạn. Các bạn hãy tham khảo.

Website học tiếng anh trình độ A1 miễn phí

British Council là một tổ chức uy tín và được biết đến với chất lượng giáo dục. Trang web này cung cấp rất nhiều tài nguyên học tiếng Anh chất lượng, bao gồm video, bài đọc, bài nghe và bài tập giúp người học cải thiện cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các bài học trên trang web bao gồm nhiều chủ đề từ cuộc sống hàng ngày đến các chủ đề học thuật và nghệ thuật.

Bài tập trình độ tiếng anh A1

Để tải thêm tài liệu ôn luyện A1 và học cách xây dựng lộ trình ôn thi hiệu quả các bạn hãy xem thêm tại bài viết: Download tài liệu ôn thi tiếng anh trình độ A1.

Các website test trình độ tiếng anh A1 miễn phí

Kiểm tra trình độ tiếng anh A1 tại Cambridge English

Cambridge English là một tổ chức nổi tiếng với các kỳ thi tiếng Anh có uy tín. Các bài kiểm tra tiếng anh trên trang web được đánh giá có chất lượng cao và phản ánh đúng trình độ tiếng Anh của người dùng. Đặc biệt hơn tất cả các bài kiểm tra đều được cung cấp trực tuyến miễn phí cho mọi cấp bậc trình độ. Ngoài ra trang web còn cung cấp những kiến thức học tập giúp người học có thể tự học tại nhà.

Để làm bài test trình độ tiếng anh A1 các bạn hãy bấm vào đường dẫn sau: https://www.cambridgeenglish.org/vn/test-your-english/

Test tiensg anh A1 trên Cambridge English
Giao diện test tiếng anh A1 trên Cambridge English 

Những ưu điểm nổi bật của trang web này gồm:

 • Trang web cung cấp rất nhiều bài kiểm tra với các chủ đề khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học lựa chọn theo trình độ của mình.
 • Trang web có hệ thống chấm điểm tự động, người dùng sẽ nhận được kết quả điểm số ngay sau khi hoàn thành bài thi, từ đó giúp người học hiểu rõ hơn về những điểm cần cải thiện .

Cùng với những ưu điểm trang web cũng có những nhược điểm đó là:

 • Tất cả các bài kiểm tra trên trang đều được thực hiện tự động, không có sự hướng dẫn hoặc nhận xét từ giáo viên. Điều này có thể gây khó khăn dành cho những người mới học tiếng anh, sẽ không biết cách khắc phục những sai lầm đang mắc phải.
 • Bài kiểm tra trình độ A1 trên trang sẽ chỉ tập trung chủ yếu vào kỹ năng đọc, viết và nghe. Rất khó để người học có thể kiểm tra đánh giá kỹ năng nói.
 • Bài thi được thực hiện trực tuyến nên người học cần phải có máy tính, quá trình test trình độ tiếng anh A1 sẽ bị ảnh hưởng nếu như tin hiệu internet không ổn định.
 • Nội dung đề thi không được cập nhật đổi mới thường xuyên.

Kiểm tra trình độ tiếng anh A1 trên EF SET

EF SET (EF Standard English Test) là một hệ thống kiểm tra tiếng Anh trực tuyến. Các bài kiểm tra trang luôn đầy đủ tất cả các phần thi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Đa số các bài thi được thiết kế chuẩn hóa dành cho đối tượng là những người nói tiếng anh không phải là bản ngữ.

Test tiếng anh A1 trên EF SET
Test tiếng anh A1 trên EF SET

Những ưu điểm khi kiểm tra trình độ tiếng anh A1 trên EF SET đó là:

 • Trang web cung cấp các bài kiểm tra tiếng anh A1 miễn phí, giúp người học có thể đánh giá chính xác trình độ tiếng anh của mình mà không phải trả phí.
 • EF SET được phát triển bởi EF Education First, một tổ chức quốc tế chuyên về giáo dục và ngôn ngữ. Do đó bài kiểm tra tiếng anh trên trang được đánh giá rất cao về chất lượng.
 • Sau khi hoàn thành bài thi các bạn sẽ được thông báo ngay điểm số đạt được.

Nhược điểm khi làm bài test trình độ tiếng anh A1 trên EF SET đó là:

 • Tương tự như các bài kiểm tra trình độ tiếng anh A1 trực tuyến khác, EF SET là một kiểm tra tự động các bạn sẽ không được chấm điểm và lời nhận xét những điểm yếu của giáo viên.
 • Mặc dù cũng là trình độ A1 nhưng EF SET cung cấp các bài thi A1 tiếng anh khung châu Âu, không thể áp dụng cho VSTEP.
 • Phải có máy tính hoặc laptop, quá trình làm bài có thể bị ảnh hưởng nếu tín hiệu internet không tốt.

Để làm làm bào test trên EF SET các bạn hãy bấm vào đường dẫn sau: https://www.efset.org/vi/

Hỗ Trợ Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Và Tương Đương Trong Thời Gian Ngắn Nhất – Bằng Chuẩn Hồ Sơ Gốc Trên Website Nhà Trường

Nhận tư vấn hỗ trợ

Trên đây là những thông tin về trình độ tiếng anh A1, qua nội dung bài viết này hy vọng VSTEP Việt Nam đã cung cấp cho các bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Hướng dẫn tự học tiếng anh A1 trong 3 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7  Học viên: Lê Minh Toàn
  SĐT: 0913570xxx
  Đã để lại SĐT nhận tài liệu Vstep định dạng 2024