Trong quá trình luyện thi B1 Vstep các bạn sẽ rất cần đến những bộ đề thi thử Vstep (Vstep Practice Test). Ở bài viết này Vstep Việt Nam sẽ gửi đến các bạn, những bộ giáo trình tổng hợp đề thi Vstep B1-B2-C1 có chất lượng tốt nhất, được nhiều người lựa chọn. Cùng với đó là những bộ đề thi B1-B2 theo format mới nhất.

Những cuốn sách tổng hợp đề thi Vstep B1-B2-C1 chất lượng

Dưới đây là những cuốn sách và giáo trình tổng hợp đề thi B1-B2-C1 dùng để luyện thi tốt nhất. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình bộ tài liệu phù hợp.

Vstep Practice Tests tổng hợp đề thi Vstep B1- C1 PDF

Đây là cuốn giáo trình ôn thi B1 chỉ lưu hành nội bộ, đã được Bộ giáo dục cấp phép lưu hành. Nội dung cuốn sách Vstep Practice Test là tổng hợp các bộ đề thi đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết. 

Chủ đề nội dung bài thi thử kỹ năng nghe bám sát cấu trúc đề thi thực tế, mỗi bài tập đều có đáp án đi kèm, giúp người học có thể kiểm tra lại kiến thức của mình.

Nội dung các bài đọc trong giáo trình, được phân tích rõ ràng cho mỗi kỹ năng cần đạt được, cho từng trình độ B1, B2, C1. 

Nội dung đề thi viết bao gồm các đề thi mới nhất, hướng dẫn cách viết bài luận, các dạng viết luận, hướng dẫn cách viết thư viết email. Ngoài ra nội dung còn chia sẻ những mẹo, tips làm bài đạt điểm cao.

Nội dung kỹ năng nói là tổng hợp 30 bộ đề thi nói tiếng anh B1, được tổng hợp từ những kỳ thi trước đây. 

Hiện tại sách Vstep Practice Tests tổng hợp đề thi Vstep B1- C1 là tài liệu lưu hành nội bộ, nên chưa có link download PDF miễn phí. Các bạn có thể mua sách tại các nhà sách hoặc đặt mua trực tuyến  tại đây.
Vstep Practice Test B1-B2-C1

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B1 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

7 Vstep Tests ( B1-B2-C1)

Đây là cuốn tài liệu luyện thi B1 do các giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội biên soạn. Nội dung cuốn sách 7 Vstep Test B1-B2-C1 gồm 7 bài thi thử tiếng anh B1, kèm đáp án được làm công phu, phù hợp với những người đang luyện thi chứng chỉ B1. Ngoài ra cuốn sách này còn có phản giải thích đáp án, giúp các bạn hiểu cặn kẽ từng câu hỏi.

Các bạn có thể download toàn bộ cuốn sách file PDF và 7 file nghe tại đây.

7 Vstep Test B1-B2-C1

10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1-B2-C1

Sách 10 đề thi đọc hiểu Vstep B1-B2-C1 được xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuốn sách đã được kiểm duyệt nội dung, các bạn có thể sử dụng để làm nguồn tài liệu ôn thi kỹ đọc hiểu. Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:

  • 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep 3-5, chủ đề nội dung đề thi được biên soạn sát với định dạng đề thi do Bộ giáo dục quy định. Tác giả biên soạn sách là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Vstep, đã từng tham gia công tác ra đề tại các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh Vstep.
  • Sách 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1-B2-C1 còn có phần hướng dẫn trả lời chi tiết, giúp các bạn hiểu rõ nội dung bài đọc.
  • Cuốn sách này còn đi kèm phần mềm ôn tập từ vựng B1, B2, C1 bổ trợ giúp tăng trình độ kỹ năng đọc hiểu.

Các bạn có thể mua sách tại đây.

Xem thêm:

Sách 10 bộ đề thi tiếng anh B1

Tài liệu luyện thi tổng hợp VSTEP bậc 3 (B1)

Cuốn sách này được phát hành bởi Nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM. Nội dung cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi tiếng anh B1. Giúp người học hệ thống hóa kiến thức từ vựng, ngữ pháp đáp ứng yêu cầu bài thi B1 Vstep. 

Ngoài ra cuốn sách còn có các bài tập mô phỏng bài thi thực tế, các câu hỏi đa dạng độ khó. Phù hợp với trình độ của từng người.

Các bạn có thể đạt mua sách tại đây.

Tái liệu luyện thi tổng hợp Vstep bậc 3 B1

Sách 30 đề thi viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep

Cuốn sách này cũng được phát hành bởi Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội. Nội dung cuốn sách là tổng hợp 30 đề thi viết luận từ các kỳ thi tiếng anh B1 những năm gần nhất. Cuốn sách còn cung cấp số lượng lớn từ vựng theo chủ đề, hỗ trợ người học phân tích đề bài, hướng dẫn lập dàn ý bài luận B1.

Các bạn có thể đặt mua cuốn sách tại đây.

Xem thêm:

30 đề thi viết luận B1-B2

Giáo trình 20 đề thi mẫu VSTEP PDF

Đây là bộ giáo trình gồm 20 đề thi Vstep kèm đáp án, được in ấn và kiểm duyệt phát hành bởi nhà xuất bản Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Nội dung sách được trình bày rất dễ hiểu. Rất phù hợp với những bạn đang luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1.

Các bạn có thể tải giáo trình định dạng PDF tại đây.

20 đề thi Vstep B1 Đại học sư phạm Tp. HCM

Sách luyện thi 4 kỹ năng B1 Vstep

Nội dung cuốn sách là tổng hợp rất nhiều đề thi B1, được lấy từ những kỳ thi B1 các năm gần nhất. Bám sát cấu trúc đề thi thực tế, kèm với đó là đáp án và lời giải chi tiết. Giúp người học làm quen với các chủ đề và dạng bài thi B1. 

Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp những kiến thức về cách triển khai làm bài tập, thúc đẩy quá trình luyện thi B1 hiệu quả hơn. các bài tập đã kèm đáp án và lời giải chi tiết……..

Các bạn có thể đặt mua sách tại đây.

sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF
Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B1 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Sư Phạm Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Tổng hợp đề thi B1- B2- C1 PDF theo định dạng mới nhất

Dưới đây là một số bộ đề thi B1-B2-C1 đầy đủ 4 kỹ năng, đã được Vstep Việt Nam chọn lọc và tổng hợp lại. Các bạn hãy tải về để làm tài liệu luyện thi cho mình..

Qua những nội dung trên Vstep Việt Nam đã gửi tới các bạn, những cuốn sách tổng hợp đề thi Vstep B1-C1 pdf và các bộ đề thi tổng hợp B1-B2-C1 PDF. Mong rằng với những tài liệu đã chia sẻ, Vstep Việt Nam đã giúp các bạn có thêm tài liệu để luyện thi. Chúc các bạn sẽ vượt qua kỳ thi B1 với kết quả xuất sắc nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7