Lịch thi VSTEP Đại học Thái Nguyên trình độ A2, B1, B2, C1 được tổ chức như thế nào? Kinh nghiệm ôn thi ra sao để đạt được kết quả như mong muốn? Bài viết này VSTEP Việt Nam sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 Đại học Thái Nguyên, để các bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ đánh giá năng lực tiếng Anh sắp tới.

Giới thiệu chung về kỳ thi VSTEP Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Thái Nguyên được Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho mọi đối tượng với các trình độ A2, B1, B2. Đội ngũ cán bộ coi thi đều là giảng viên đã có kinh nghiệm thực hiện coi thi nhiều kỳ thi, quy chế thi nghiêm ngặt nhằm đem đến chất lượng kỳ thi được tốt nhất.

Kỳ thi VSTEP bậc 2 và kỳ thi VSTEP 3-5 của trường do Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – đơn vị công lập trực thuộc Đại học Thái Nguyên, chịu trách nhiệm tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

Đại học Thái Nguyên
Đại học Thái Nguyên

Thông tin liên hệ Đại học Thái Nguyên:

Đại học Thái Nguyên

 • Địa chỉ: Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên.
 • Số điện thoại: 02083 852 650.
 • Email: vanphong.dhtn@moet.edu.vn
 • Website: tnu.edu.vn.

VSTEP Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức các lớp ôn luyện tiếng anh VSTEP, theo định dạng đề thi mới nhất của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép. Trong nhiều năm qua, được sự hỗ trợ của Trung tâm KT&QLCLGD – ĐHTN, VSTEP Việt Nam đã tổ chức rất nhiều lớp luyện thi tiếng anh A2, B1, B2, C1 ĐH Thái Nguyên với tỉ lệ học viên thi đỗ cao. Đăng ký luyện thi tại VSTEP Việt Nam chắc chắn các bạn có thể tự tin thi đỗ chứng chỉ chỉ sau khóa học 10 buổi.

Định dạng đề thi VSTEP Đại học Thái Nguyên

Đề thi VSTEP Thái Nguyên trình độ A2, B1, B2, C1 bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng phần thi.

Định dạng đề thi A2, B1, B2, C1 Đại học Thái Nguyên

Cấu trúc đề thi kỹ năng nghe

KỸ NĂNG NGHE A2  

(Gồm 5 phần – thời gian thi 25 phút)

KỸ NĂNG NGHE B1, B2, C1 

(Gồm 3 phần – 35 câu hỏi-Thời gian thi 40 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ nghe 5 đoạn hội thoại và trả lời 5 câu hỏi tương ứng dạng trắc nghiệm 3 lựa chọn. Phần 1: Các bạn sẽ nghe 8 đoạn thông báo hoặc hướng dẫn. Trả lời câu hỏi từ 1-8.
Phần 2: Các bạn sẽ nghe 5 hội thoại và trả lời 5 câu hỏi tương ứng dạng trắc nghiệm 3 lựa chọn. Phần 2: Các bạn sẽ được nghe 3 đoạn hội thoại hoặc độc thoại.  Mỗi đoạn có 4 câu hỏi.
Phần 3: Các bạn sẽ phải hoàn thành biểu bảng với 5 chỗ trống thuộc dạng hội thoại. Phần 3: Các bạn sẽ được nghe 3 đoạn thảo luận hoặc diễn thuyết, mỗi đoạn trả lời 5 câu hỏi.
Phần 4: Các bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại dài về một chuyến đi, khóa học… và chọn đáp án đúng.  –
Phần 5: Các bạn sẽ nghe và điền vào chỗ trống với dạng tin nhắn điện thoại.  –

Cấu trúc đề thi kỹ năng nói 

KỸ NĂNG NÓI A2 

(Gồm 4 phần -Thời gian thi 10 phút)

KỸ NĂNG NÓI B1, B2, C1  

(Gồm 3 phần-Thời gian thi 10 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ thực hiện chào hỏi giới thiệu bản thân. Phần 1 (Giao tiếp xã hội): Các bạn sẽ phải trả lời 2 câu hỏi liên quan đến 2 chủ điểm quen thuộc (họ tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích, trình độ văn hóa…)
Phần 2: Giám khảo sẽ hỏi các bạn  những câu hỏi liên quan đến cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, gia đình, trường học, sở thích, đời sống, học tập Phần 2 (Thảo luận giải pháp): Các bạn sẽ được cho một tình huống và 3-6 gợi ý giải pháp đã cho về chủ đề đã cho. Công việc của các bạn là lựa chọn giải pháp mà mình cho là tốt nhất, đưa ra lý lẽ giải thích và bảo về quan điểm, ý kiến của mình.
Phần 3: Các bạn sẽ được đưa ra một chủ đề miêu tả nhà cửa, công việc, môn học yêu thích….Các bạn có 1 phút chuẩn bị trước khi trình bày bài nói. Phần 3 (Phát triển chủ đề): Các bạn được xem một sơ đồ tư duy, từ sơ đồ này Công việc của thí sinh là sẽ phát triển thành một bài nói theo gợi ý của giám khảo hoặc sử dụng ý kiến riêng. Cuối cùng giám khảo sẽ hỏi 3-6 câu hỏi về bài nói của mình.
Phần 4: Các bạn trình bày cảm quan, suy nghĩ của mình về một nhận định bất kỳ…  –

Cấu trúc đề thi kỹ năng đọc

KỸ NĂNG ĐỌC A2 

(Gồm 4 phần thi – Thời gian thi 35 phút)

KỸ NĂNG ĐỌC B1, B2, C1

(Gồm 1 phần thi với 40 câu hỏi – Thời gian thi 60 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ làm bài thi dạng cloze test điền từ vào chỗ trống. Cho một bài đọc dài khoảng 120 – 150 từ có 10 chỗ trống, 10 câu hỏi trắc nghiệm với 3 lựa chọn về từ vựng hoặc ngữ pháp. Đề thi gồm 4 bài đọc với với độ dài khoảng 2000 từ, chủ đề xoay quanh cuộc sống bản thân hoặc một người nào đó. Cũng có thể là vấn đề xã hội như nhập cư, sức khỏe cộng đồng… Đề thi gồm 40 câu hỏi. thí sinh được làm trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Nội dung câu hỏi của Đại học Ngoại Ngữ phần này là dạng trắc nghiệm. Thí sinh trả lời bằng cách tìm hiểu thông tin chi tiết, tìm hiểu ý chính, thái độ hoặc đoán theo ngữ cảnh.
Phần 2: Đọc nối biển báo với ý nghĩa của chúng. Số lượng biển báo nhiều hơn số lượng câu giải nghĩa.  –
Phần 3: Các bạn sẽ phải đọc và điền từ vào một biểu mẫu dạng ghi chú, mẫu đăng ký mượn sách thư viện, xin visa…
Phần 4: Các bạn sẽ phải đọc một bài độ dài 150-200 từ. Mỗi bài có 5 câu hỏi trắc nghiệm 3 lựa chọn A, B, C.

Cấu trúc đề thi kỹ năng viết

KỸ NĂNG VIẾT A2

(Gồm 3 phần thi – Thời gian thi 40 phút)

KỸ NĂNG VIẾT B1, B2, C1

(Gồm 2 phần thi – Thời gian thi 60 phút)

Phần 1: Các bạn sẽ phải làm bài dạng hoàn thành câu – viết khoảng 5 câu hoàn chỉnh dựa vào gợi ý cho sẵn Phần 1: Các bạn sẽ phải viết một bức thư hoặc email theo chủ đề cho sẵn. Độ dài ít nhất 120 từ.
Phần 2: Các bạn sẽ viết một ghi chú hoặc một tin nhắn có độ dài khoảng 35 từ. Phần 2: Các bạn phải viết một bài luận có độ dài 250 từ về một chủ đề có sẵn. Học viên sẽ phải sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để giải thích và bảo vệ lập luận của mình
Phần 3: Các bạn viết một bưu thiếp hoặc email ngắn dài khoảng 40 từ.  –

Các bạn có thể tham khảo và download một số đề thi VSTEP Đại học Hà Nội tại bài viết:

Cách tính điểm thi VSTEP Đại học Thái Nguyên

VSTEP A2

 • Mỗi kỹ năng thi: Nghe, Đọc, Viết, Nói được đánh giá hoặc quy đổi về thang điểm từ 0 đến 25.
 • Điểm của bài thi được cộng từ điểm của 4 kỹ năng thi, tối đa là 100 điểm, sau đó quy về thang điểm 10, làm tròn đến 0,5 điểm. Yêu cầu đối với mức Đạt: tổng điểm của cả 4 kỹ năng đạt từ 6,5 điểm trở lên.

VSTEP 3.5 ( B1, B2, C1)

 • Mỗi kỹ năng thi: Nghe, Đọc, Viết, Nói được đánh giá theo thang điểm 10 làm tròn đến 0.5.
 • Điểm trung bình của 4 kỹ năng được sử dụng để xác định bậc năng lực sử dụng tiếng Anh. Yêu cầu mức đạt: Tổng điểm 4.0/10 đạt B1, 6.0/10 đạt B2, 8.5/10 đạt C1.

Thông Báo Mở Lớp Ôn A2, B1, B2 Vstep Cấp Tốc: Đào Tạo Trực Tiếp Từ Giáo Trình Mới Nhất Của Giảng Viên Đại Học Thái Nguyên

Nhận tư vấn từ giảng viên

Cách đăng ký thi chứng chỉ VSTEP Đại học Thái Nguyên

Theo thông báo tuyển sinh kỳ thi chứng chỉ tiếng anh VSTEP Đại học Thái Nguyên. Cụ thể như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả sinh viên, giảng viên hoặc cá nhân trong và ngoài trường Đại học Thái Nguyên có nhu cầu thi nhận chứng chỉ VSTEP A2, B1, B2, C1.
 • Trình độ thi: A2, B1, B2, C1.
 • Địa điểm thi: Tầng 4-5 Nhà T1 – ĐHTN, P. Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên..
 • Hình thức thi: Thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên máy tính.
 • Điều kiện dự thi:  Thí sinh có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, mang đầy đủ giấy tờ tùy thân hoặc thẻ dự thi, không mang thiết bị di động, thiết bị liên lạc, đồng hồ, ví tiền…vào phòng thi.

Lịch thi VSTEP Trường Đại học Thái Nguyên

Theo thông báo mới nhất của Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐH Thái Nguyên. Lịch thi chứng chỉ tiếng anh VSTEP trình độ A2, B1, B2, C1 gần nhất sẽ được nhà trường tổ chức như sau.

Tháng Thời gian thi Hạn đăng ký Bậc thi
Tháng 12 27/12/2023 25/12/2023 Bậc 3,4,5

Chú ý: Lịch thi có thể thay đổi theo tình hình thực tế. Hội đồng thi sẽ thông báo chậm nhất 4 ngày trước hôm thi cho những thí sinh đã đăng ký. Đại học Thái Nguyên thường tổ chức thi VSTEP vào ngày thứ 2 của tuần đầu tiên trong tháng.Thí sinh có nhu cầu cần phải nộp hồ sơ và hoàn thiện lệ phí thi trước 10 ngày kể từ ngày thi.

Nếu như các bạn không thể tham gia kỳ thi lần này, hãy tham khảo thêm lịch thi của các trường Đại học khác tại chuyên mục: Lịch thi VSTEP. để lựa chọn thời gian đăng ký phù hợp.

Xem thêm:

Lịch thi VSTEP Đại học Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký thi A2, B1, B2 Đại học Thái Nguyên

Hồ sơ đăng ký thi VSTEP ĐH Thái Nguyên gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi: Theo mẫu có sẵn của nhà trường.
 • 01 bản sao công chứng một trong các loại giấy tờ tùy thân CCCD/CMND/Hộ chiếu. Nếu là học sinh hoặc sinh viên thì mang theo thẻ học sinh, sinh viên.
 • 04 ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký dự thi (trong đó có 01 ảnh dán vào đơn dự thi và 03 ảnh gửi kèm).

Các bạn có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐH Thái Nguyên

 • Phòng 101, Nhà T1 – ĐHTN, phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
 • Điện thoại: 0208.3646.929
 • Email: trungtamkhaothi@tnu.edu.vn
 • Fanpage: trungtamkhaothi.dhtn

Lệ phí thi VSTEP Đại học Thái Nguyên

Lệ phí thi và cấp chứng chỉ tiếng anh VSTEP trình độ A2, B1, B2, C1 của Đại học Thái Nguyên là 1.500.000 đồng/người. Trường hợp muốn phúc khảo bài thi, thí sinh sẽ phải đóng lệ phí phúc khảo là: 800.000 đồng/ bài thi.

Các bạn có thể nộp lệ phí thi tại Phòng 101- Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – ĐHTN hoặc chuyển khoản qua ngân hàng với nội dung.

Tên tài khoản: Đại học Thái Nguyên.

Số tài khoản: 39010000634794; mở tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Thái Nguyên (BIDV Thái Nguyên).

Nội dung chuyển khoản: <họ và tên>-<số CMND/CCCD/HC>-<số điện thoại di động>-<ngôn ngữ trình độ>-<ngày thi>

Lưu ý: Trước khi chuyển các bạn nên liên hệ lại với nhà trường để xác nhận lại thông tin chuyển khoản.

Các bạn cần phải chụp lại thông tin hoặc hóa đơn chuyển tiền, gửi về trường để được xác nhận hoàn thành việc đóng lệ phí.

Thời gian công bố kết quả chứng chỉ VSTEP Đại học Thái Nguyên

Sau thời gian thi khoảng 10 ngày nhà trường sẽ công bố kết quả chấm thiVSTEP. Các bạn có thể xem trực tiếp kết quả tại bảng tin hoặc tra cứu trực tuyến tại địa chỉ: ketqua.trungtamkhaothi.edu.vn. Sau 20 ngày nhà trường sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận kết quả thi.

Kinh nghiệm làm bài thi tiếng anh A2, B1, B2 Đại học Thái Nguyên

Để có thể hoàn thành bài thi VSTEP Đại học Thái Nguyên với thành tích tốt nhất, sau đây VSTEP Việt Nam sẽ gửi đến các bạn những chia sẻ về kinh nghiệm làm bài. Các bạn hãy tham khảo để có thể vạch ra chiến lược làm bài hiệu quả cho bản thân. Tranh được những sai lầm không đáng có khi làm bài.

Kinh nghiệm khi làm bài thi nghe

Bài thi nghe tiếng anh VSTEP Đại học Thái Nguyên thường có tốc độ đọc rất nhanh, các bạn cần phải chú ý lắng nghe và nên tranh thủ xem trước câu hỏi để có thể hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định. Cụ thể như sau:

 • Các bạn hãy dùng thời gian đầu trong khi loa đang giới thiệu để lướt xem phần nội dung câu hỏi và các đáp án trả lời. Các chỗ trống cần điền là thông tin gì, loại từ gì, là con số hay ngày, tháng, tên…
 • Trong quá trình nghe, nên viết đáp án dưới dạng viết tắt mà bản thân hiểu được, không cần viết đầy đủ quá sẽ bị lỡ phần nghe sau.
 • Trường hợp không nghe được 1 từ, nên chuyển ngay sang từ tiếp theo. Tránh tập trung ở từ đó quá mà ảnh hưởng đến phần nghe tiếp theo. Bên cạnh đó, trong quá trình luyện tập tại nhà, thí sinh có thể bật phụ đề để nghe và cố gắng để bắt kịp tốc độ bài nghe.
 • Hãy nhớ luôn kiểm tra lại chính tả khi làm dạng câu hỏi điền từ vào chỗ trống.
 • Trong quá trình ôn luyện hãy dành thời gian cố định  mỗi ngày tối thiểu 15 phút để luyện kỹ năng nghe. Bạn không cần quá tập trung vào những câu dài, hãy bắt đầu luyện đoạn văn ngắn trong khoảng 5-7 câu. Khi rèn luyện kỹ năng nói, hãy cố gắng diễn đạt theo ý hiểu của mình, bài nói không cần quá cầu kỳ quá dài. Luyện tập như vậy khoảng 5 lần là bạn dần quen và có những bước cải thiện về diễn đạt cũng như phát âm.

Kinh nghiệm làm bài thi nói

Theo chia sẻ của các học viên của VSTEP đã từng thi tại Đại học Thái Nguyên, phần thi nói sẽ được giám khảo chấm rất nhẹ tay. Nội dung câu hỏi không quá khó các thầy cô chủ yếu đánh giá khả năng phát âm và khả năng sử dụng đa dạng các câu trúc. Một số lưu ý khi thi để đạt điểm cao phần này như sau.

 • Part 1 là những câu hỏi rất đơn giản về bản thân, các bạn hãy cố gắng phát âm thật chuẩn, có thể nói chậm để giám khảo có thể nghe rõ câu trả lời của bạn.
 • Câu hỏi trong Part 2 giám khảo sẽ hỏi bạn những câu hỏi rất đơn giản như: Bạn sắp đi sinh nhật bạn thì tặng quà gì? Cuốn sách, khăn tay hay bó hoa. Vì sao bạn lại lựa chọn tặng món quà ấy….Các bạn có thể chuẩn bị trước đáp án cho các câu hỏi này.
 • Part 3 thường là nói về một chủ đề dựa trên các gợi ý có sẵn và có thể đưa thêm ý kiến riêng, sau khi trình bày xong sẽ có thêm một hoặc vài follow-up questions cùng chủ đề. Để trả lời part 3 các bạn hãy áp dụng một số cách diễn đạt như Cause-Effect, Problem-Solution hay Advantage-Disadvantage.

Kinh nghiệm làm bài thi đọc

Phần thi kỹ năng đọc kỳ thi VSTEP của Đại học Thái Nguyên sẽ được thực hiện trên máy tính với câu hỏi đều là dạng trắc nghiệm. Để hoàn thành bài thi với điểm số các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau.

 • Hãy chia thời gian một cách hợp lý mỗi câu hỏi các bạn chỉ có khoảng 1-2 phút để suy nghĩ và trả lời. Hãy tìm hiểu và luyện tập kỹ thuật scanning và skimming để bao quát toàn bộ bài thi và hoàn thành bài thi trong thời gian ngắn.
 • Ngay khi bấm bắt đầu các bạn nên xem một lượt tất cả các câu hỏi, lựa chọn câu dễ làm trước, khó làm sau. Điều này giúp bạn đạt được tối đa điểm ở những câu nằm trong khả năng, làm những câu khó trước sẽ làm mất thời gian hơn, khiến bạn bỏ lỡ những câu dễ.
 • Khi đọc nội dung hãy chú ý ghi nhớ đánh dấu các từ khóa của bài đọc, thông thường đó chính là đáp án trả lời mà bạn cần tìm.

Kinh nghiệm làm bài thi viết

Đề thi kỹ năng viết của Đại học Thái Nguyên gồm có 2 phần viết email và viết luận. Theo kinh nghiêm của các học viên khóa trước các bạn nên làm bài luận trước vì bài này chiếm 2/3 tổng số điểm thi viết.

 • Để viết bài luận hay các bạn nên lập dàn ý ra giấy nháp, ghi rõ các ý mình sẽ triển khai. Sau đó hãy thực hiện bài luận trực tiếp trên máy tính để tiết kiệm thời gian làm bài.
 • Có rất nhiều trường hợp khi làm bài luận viết vội dẫn tới sai chính tả, thiếu từ nối hoặc dùng cấu trúc câu không đúng. Các bạn hãy nhớ đọc lại toàn bộ bài luận sau khi hoàn thành.
 • Bài viết thư thì các bạn chỉ cần phát triển 2 ý trong phần thân bài, nên không cần phải viết dàn ý ra nháp. Nội dung bức thư các bạn hãy viết theo đúng số lượng ý mà đề bài yêu cầu, không cần viết qua lan man quá dài dễ bị lạc đề.
 • Đề thi viết part 1 hàng năm của Đại học Thái Nguyên rất ít khi thay đổi, các bạn hãy tham khảo mẫu đề thi các năm trước để luyện viết email tại nhà, khi đi thi bạn có thể chép lại bài mẫu.

Xem thêm:

Download đề thi tiếng anh A2 Đại học Thủy lợi.

Địa chỉ ôn thi VSTEP Đại học Thái Nguyên đạt kết quả cao

Luyện thi VSTEP Việt Nam là đơn vị hợp tác đào tạo chứng chỉ tiếng anh VSTEP với Trường Đại học Thái Nguyên. Các lớp luyện thi VSTEP A2, B1 sẽ do đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên vào mọi thời điểm.

Kết Nối Với Ban Tiếp Nhận Hồ Sơ Thi Vstep A2, B1, B2 HUTECH Đại Học Thái Nguyên Để Nhận Hỗ Trợ Miễn Phí

Kết nối với ban nhận hồ sơ

Đặc biệt tất cả giảng viên đều là những người có trình độ cao, đang làm giám khảo chấm thi, từng trực tiếp ra đề tài các kỳ thi VSTEP. Đảm bảo có thể hướng dẫn học viên ôn luyện hiệu quả nhất.

VSTEP Việt Nam có đa dạng các hình thức học tập phù hợp với từng đối tượng và thời gian biểu. Ngoài đào tạo trực tiếp trên lớp, trung tâm còn có các lớp học online qua zoom vào buổi tối các ngày trong tuần, thuận tiện hơn cho người đi làm hoặc ở xa.

Giáo trình ôn luyện VSTEP độc quyền được giảng viên liên tục update theo format đề mới nhất của Đại học Thái Nguyên. Giúp học viên ôn luyện nhanh hơn, dù là người mất gốc tiếng anh chỉ cần trải qua khóa học 12 buổi là có thể thi đỗ chứng chỉ với trình độ mong muốn.

Học phí trung tâm luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, có nhiều ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên và khách hàng đăng ký theo nhóm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ các bạn lựa chọn lịch thi, địa điểm thi phù hợp với trình độ năng lực, để có thể thi đỗ chứng chỉ VSTEP Đại học Thái Nguyên trong thời gian sớm nhất.

Để được tư vấn rõ hơn về lớp luyện thi VSTEP ĐH Thái Nguyên. Các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trung Tâm Luyện Thi VSTEP Việt Nam

Địa chỉ: 5/1, đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0369.830.812.

Qua những thông tin về kỳ thi VSTEP Đại học Thái Nguyên trên đây, mong rằng VSTEP Việt Nam đã giúp các bạn nắm rõ quá trình thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Trường Đại học Thái Nguyên. Chúc bạn hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt kết quả như mong muốn trong kỳ thi sắp tới.

Xem thêm:

Lịch thi VSTEP Đại học Bách khoa Hà Nội.

Lịch thi VSTEP Học viện Báo chí Tuyên truyền.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7