Hiện nay có một số học viên muốn tìm kiếm lớp ôn thi tiếng anh B1 bao đậu. Bắt nguồn từ nhu cầu này, những đối tượng xấu thường quảng cáo “bao đậu” để dụ dỗ người người có nhu cầu mua chứng chỉ giả hoặc khóa học kém chất lượng. Thực tế bao đậu được hiểu thế nào mới đúng? Có hay ko việc ôn thi B1 bao đỗ? Tất cả sẽ được Vstep Việt Nam giải đáp tại bài viết này.

Thi tiếng anh B1 bao đậu là gì?

Với nhu cầu có bằng nhanh của nhiều học viên, một số đối tượng đã truyền thông “bao đậu” cho các hành vi:

 • Thi hộ đảm bảo điểm cao.
 • Nộp tiền nói rằng có người quen trong trường, có thể cấp cho chứng chỉ đảm bảo không cần thi..
 • Lấy trước đề thi đáp án cho học viên học thuộc.
 • Mua bằng tiếng anh có hồ sơ gốc.

Và 1 vài hình thức khác bánh vẽ do các đối tượng đưa ra. Cơ bản điểm chung của các dịch vụ kiểu này là ko phải học hành gì, đóng tiền là sẽ có chứng chỉ. Tuy nhiên đây là hành vi vi phạm pháp luật, nếu như bị phát hiện có thể bị phạt hành chính hoặc cấm thi vĩnh viễn.

Các kỳ thi Vstep thường được tổ chức với quy chế rất nghiêm ngặt, kiểm soát thí sinh thông qua thẻ dự thi có ảnh kèm giấy tờ cá nhân, hoàn toàn không có việc lộ trước đề thi, nhờ người thi hộ hoặc mua được bằng có hồ sơ gốc. Những lời quảng cáo của các đối tượng này, thường là nhằm mục đích lừa đảo tiền bac của những người nhẹ dạ cả tin.

Các đối tượng lừa đảo thường đưa địa chỉ không rõ ràng, khó tìm hoặc không có thật, chỉ làm việc trên Zalo, Telegram…. Có nhiều trường hợp học viên nộp hồ sơ, chuyển tiền đặt cọc sau đó bị cắt liên lạc mất tiền oan..

Thực tế các khóa ôn thi tiếng anh B1 bao đỗ cần được hiểu là chương trình luyện thi tiếng anh B1 chất lượng cao, có cam kết bằng hợp đồng đảm bảo chất lượng đầu ra. Các khóa học tiếng anh B1 bao đậu uy tín, thường có giảng viên đứng lớp là những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm. Lớp học có số lượng học sinh ít để nâng cao chất lượng cho từng học viên. Giúp cho việc tiếp thu kiến thức tốt hơn, nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian đào tạo.

Ai nên đăng ký học ôn khóa tiếng anh B1 bao đậu

Chương trình luyện thi B1 tiếng anh bao đậu là khóa đào tạo tiếng anh cấp tốc chất lượng cao. Với thời gian học ngắn, lịch học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng đang có nhu cầu sở hữu chứng chỉ B1 tiếng anh. Cụ thể là:

 • Người thường xuyên bận rộn công việc, không có thời gian đi học.
 • Người cần gấp chứng chỉ tiếng anh B1, nhưng bản thân bị mất gốc tiếng anh.
 • Người trung tuổi, học khó vào đang cần bằng tiếng anh B1 để làm hồ sơ thăng chức, nâng lương.
 • Người chuẩn bị nộp hồ sơ học thạc sĩ.
 • Người muốn được miễn thi tiếng anh kỳ thi công chức, viên chức nhà nước.
 • Học sinh muốn được miễn thi môn tiếng anh tốt nghiệp THPT.
 • Sinh viên các trường không chuyên ngoại ngữ, muốn có bằng B1 tiếng anh để ra trường đúng hạn.
 • Người không biết đăng ký thi ở đâu, sợ bị lừa đảo, muốn tìm trung tâm luyện thi uy tín để được hỗ trợ.

Những bạn thuộc những trường hợp ở trên, nếu như tự học tự ôn để đi thi B1 thì khả năng thi rớt rất cao. Vừa tốn chi phí (mua tài liệu, mua đề ôn thi, lệ phí thi…) tốn công sức mà không đạt được kết quả mong muốn. Cách tốt nhất là nên đăng ký khóa học ôn B1 bao đỗ để có thể sở hữu bằng tiếng anh B1 nhanh chóng, đúng thời hạn cần sử dụng…

Thi bằng tiếng anh B1 bao đậu
Thi tiếng anh B1 bao đỗ phù hợp với những người đang cần gấp chứng chỉ B1

Xem thêm:

Chương trình học ôn B1 tiếng anh bao đậu của Vstep Việt Nam

Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức các lớp ôn luyện tiếng anh B1 Vstep, theo định dạng đề thi mới nhất của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép.

 • Trung tâm chuyên tổ chức các lớp luyện thi tiếng anh B1, đảm bảo chất lượng đầu ra ( tỉ lệ thi đỗ sau khóa đào tạo tại trung tâm từ 95-97%) cho mọi học viên. Sự uy tín được cam kết bằng văn bản hợp đồng, đảm bảo hỗ trợ học viên kiến thức cho học viên từ khi đăng ký đến khi thi đạt trình độ mong muốn. 
 • Chương trình ôn thi tiếng anh B1 bao đỗ của trung tâm hỗ trợ đầu ra cho mọi cấp bậc trình độ (người mất gốc, mất kiến thức cơ bản). Tài liệu luyện thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi B1 mới nhất. Đảm bảo học viên có thể thi đậu chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường đại học lớn, sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.
 • Các lớp học ôn tiếng anh B1 bao đậu, thường chỉ có số lượng học viên từ 5-6 người. Điều này để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học viên nâng cao trình độ trong thời gian ngắn nhất.
 • Sẵn sàng hỗ trợ đào tạo học viên đang cần chứng chỉ B1 gấp, thời gian nhận giấy chứng nhận chỉ từ 7-10 ngày sau khi thi. Thời gian nhận bằng gốc chậm nhất một tháng sau khi thi (Theo quy định của các trường tổ chức thi Vstep).
 • Nói không với hành vi “mua bán chứng chỉ tiếng anh B1 giả”. Học viên đăng ký tại trung tâm sẽ đi thi tại các hội đồng thi, được Bộ GD&ĐT ủy quyền cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Đảm bảo bằng thật – chứng chỉ thật 100% theo chuẩn mới nhất của Bộ GD&ĐT, có hồ sơ gốc rõ ràng, có thể công chứng làm hồ sơ, có thể truy xuất kiểm tra nguồn gốc bằng cách tra cứu mã chứng chỉ trên website của hội đồng thi.
 • Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm, đang công tác tại các trường đại học lớn như: Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội… Đã từng tham gia công tác làm giám khảo chấm thi, ra đề thi tại các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B1 Vstep. Các bạn sẽ được hỗ trợ những kiến thức và kỹ năng để có thể vượt qua kỳ thi B1 dễ dàng, nhanh chóng.

Vstep Việt Nam là đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ công khai, minh bạch. Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm trung tâm đã hỗ trợ hàng nghìn học viên thi đỗ bằng B1 tiếng anh Vstep. Ngoài ra trung tâm còn có những giải pháp, hỗ trợ học viên quy đổi B1 Vstep sang chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương B1.

Thi tiếng anh B1 bao đỗ
Vstep Việt Nam có nhiều phương pháp luyện thi bao đậu, tuân thủ đúng quy định của Bộ GD&ĐT

Xem thêm:

Hỗ Trợ Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Và Tương Đương Trong Thời Gian Ngắn Nhất – Bằng Chuẩn Hồ Sơ Gốc Trên Website Nhà Trường

Nhận tư vấn hỗ trợ thi B1

Hình thức ôn thi bằng tiếng anh B1 bao đậu

Hiện nay trung tâm có 2 hình thức học đó là học trực tiếp trên lớp và học online qua phần mềm. Thời gian học ngắn chỉ từ 3-4 tuần, mỗi tuần chỉ 2 -3 buổi. Tiết kiệm 70% thời gian so với các khóa luyện thi tại trường.

Lịch học trực tiếp linh hoạt các bạn có thể lựa chọn học ban ngày hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Hoặc học vào thứ 7 chủ nhật (sáng chiều).

Khóa ôn thi B1 bao đậu online học viên sẽ học qua phần mềm Zoom, không mất thời gian đến lớp. Học viên có thể tự ôn luyện tại nhà theo tài liệu mà trung tâm cung cấp.

Xem thêm:

Đăng ký thi tiếng anh B1 bao đậu
Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam là địa chỉ học ôn tiếng anh B1 bao đỗ uy tín

Học phí khóa luyện thi tiếng anh B1 bao đậu

Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam tuyển sinh và đào tạo trực tiếp tại trung tâm, không qua trung gian. Vì vậy mức học phí rất thấp so với việc thi sinh tự ôn, tự đăng ký tại trường. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký theo nhóm, có chương trình hỗ trợ học phí dành cho học sinh, sinh viên (mang thẻ học sinh, sinh viên khi đăng ký).

Trung tâm cam kết chỉ thu học phí một lần duy nhất,  đảm bảo không phát sinh thêm chi phí. Hỗ trợ học viên từ khi đăng ký, đến khi thi đỗ chứng chỉ tiếng anh B1 mà không thu thêm khoản phí nào.

Hiện nay các kỳ thi tiếng anh B1 thường được các trường tổ chức vào thứ 7, chủ nhật. Thời gian và địa điểm thi sẽ được trung tâm thông báo, ngay sau khi học viên đăng ký hoặc trước ngày thi để các bạn chuẩn bị.

Các bạn cũng có thể xem chi tiết thời gian tổ chức thi B1 của các hội đồng thi tại : Lịch thi Vstep.

Trên đây Vstep Việt Nam đã gửi đến các bạn những thông tin về chương trình thi tiếng anh B1 bao đậu. Nếu như các bạn cần được tư vấn thêm về khóa học ôn B1 bao đỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Luyện Thi Vstep Việt Nam

Địa chỉ: 5/1 Phạm Văn Bạch,Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.560.903.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7