Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng được rất nhiều người sử dụng làm tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1. Vậy nội dung cuốn sách này có gì nổi bật? Cách sử dụng thế nào để đem lại hiệu quả cao? Tất cả sẽ được Vstep là rõ tại bài viết này. 

Giới thiệu sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng pdf

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng là tài liệu cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm làm đề thi 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết theo định dạng đề thi B1 Vstep.

Cuốn sách này được biên soạn bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, các kiến thức trong sách được đúc kết từ quá trình giảng dạy, kinh nghiệm học tập và thi của các học viên. Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng được kiểm duyệt nội dung và xuất bản bởi nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội.

sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF
Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng PDF

Nội dung sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Nội dung cuốn sách bao gồm rất nhiều đề thi B1 của những năm trước, giúp người học dễ dàng làm quen với cấu trúc đề thi B1. Từ đó biết cách triển khai làm các dạng bài tập, thúc đẩy quá trình luyện thi B1 hiệu quả hơn. các bài tập đã kèm đáp án và lời giải chi tiết……..

Nội dung cuốn sách cung cấp đầy đủ những kiến thức như:

  • Cung cấp số lượng lớn từ vựng tiếng anh B1, cùng với đó là rất nhiều bài đọc ngắn hỗ trợ người học nâng cao trình độ kỹ năng nói.
  • Đa dạng các bài tập từ vựng B1 tiếng anh, bài tập đề thi nói tiếng anh B1 kèm audio, bài tập đọc theo cấu trúc đề thi B1 Vstep mới nhất. 
  • Hướng dẫn chi tiết cách viết thư, viết email bằng tiếng Anh B1. Cùng với đó là những mẫu viết thư bằng tiếng Anh B1 hay nhất.
  • Giúp người học thành thạo với các dạng bài thi tiếng Anh B1, sát với đề thi thật tại các trường thi của Bộ GD&ĐT, thông qua đề thi mẫu và lời giải chi tiết.
  • Sách còn cung cấp mã quét QR tích hợp phần mềm ôn thi giúp nâng cao khả năng Nghe – Đọc, người học có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi.
  • Cung cấp những thông tin cần biết về kỳ thi chứng chỉ B1 tiếng Anh và các trường được ủy quyền tổ chức thi .

Nội dung kiến thức cụ thể trong sách luyện thi tiếng anh B1 của từng kỹ năng như sau:

Kỹ năng đọc:

Ở kỹ năng này cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng hợp về từ vựng và ngữ pháp. Sách còn cung cấp tất cả các dạng câu hỏi, thường sử dụng trong bài thi kỹ năng nói như: Câu hỏi tổng hợp, câu hỏi ý chính, câu hỏi từ vựng tham chiếu, câu hỏi thông tin chi tiết…Đi kèm với đó là những đáp án để bạn có thể đánh giá kết quả làm bài của mình. Ngoài ra sách còn hướng dẫn cho bạn những mẹo làm bài thi nói hiệu quả, đạt điểm cao.

Kỹ năng nghe:

Ở phần này các bạn sẽ được chia sẻ mã QR để truy cập vào phần mềm luyện nghe, hoặc bạn có thể sử dụng phần Scripts để vừa luyện đọc vừa làm đề thi nghe. Nội dung phần này sẽ bao gồm rất nhiều đề thi nghe đa dạng các chủ đề. Cung cấp những kiến thức về cách làm bài và mẹo làm bài nghe 

Kỹ năng nói:

Cuốn sách kết hợp với phần mềm luyện nói online, giúp bạn luyện nói với nền tảng trực tuyến, ghi âm lại chính giọng nói của bạn. Từ đó bạn có thể đánh giá lại khả năng phát âm và có phương án điều chỉnh phù hợp.

Ở phần này cuốn sách còn cung cấp số lượng lớn đề thi nói, với các chủ đề thường gặp hàng ngày. Giúp bạn có thể hình dung được những kiến thức cần học, xây dựng lịch trình học tốt nhất, giúp bạn có thể giao tiếp với người khác bằng tiếng anh trong thời gian ngắn.

Kỹ năng viết:

Nội dung kỹ năng Writing B1sẽ hướng dẫn bạn cách làm dàn bài, cấu trúc của một bức thư, một bài luận hoàn chỉnh. Kiến thức phần này được chia thành 4 chương, với mức độ tăng dần từ dễ đến khó.

Chương 1: Luyện viết một số mẫu câu cơ bản.

Chương 2: Luyện viết đoạn văn ngắn.

Chương 3: Luyện viết thư.

Chương 4: Luyện viết luận. 

Với những kiến thức trong phần này, sẽ giúp bạn có thể tự mình viết được những câu hoặc những đoạn văn hoàn chỉnh. Từ đó phát triển lên viết được những bức thư hay, bài luận sâu sắc đạt được điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ B1 Vstep.

Xem thêm:

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep B1 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ thầy, cô giảng viên Đại học Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Tham khảo một số nội dung trong sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

từ vựng sách luyện thi B1 Vstep
Danh mục từ vựng sách luyện thi B1 Vstep
Bài đọc sách luyện thi B1 Vstep
Mẫu bài đọc sách luyện thi B1 Vstep
Bài tập từ vựng sách luyện thi B1 Vstep
Mẫu bài tập từ vựng sách luyện thi B1 Vstep
Đề thi nói sách luyện thi B1 Vstep
Đề thi nói sách luyện thi B1 Vstep
Bài nói sách luyện thi B1 Vstep
Mẫu bài nói sách luyện thi B1 Vstep
Hướng dẫn viết thư sách luyện thi B1 Vstep
Hướng dẫn viết thư sách luyện thi B1 Vstep
Mẫu viết thư sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng 4 kỹ năng
Mẫu viết thư sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng 4 kỹ năng
Bài tập đọc hiểu sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng
Mẫu bài tập đọc hiểu sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng
Giải thích đáp án nghe sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng
Giải thích đáp án nghe sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Download sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Vì lý do bản quyền, nên hiện tại chúng tôi chưa thể cập nhật link tải pdf cuốn tài liệu này. Các bạn có thể đặt mua tại các nhà sách hoặc các trang thương mại điện tử.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải một số bộ đề thi tiếng anh B1 Vstep có đáp án để làm tài liệu luyện thi tại bài viết: Đề thi tiếng anh B1.

Hoặc download miễn phí một số bộ sách luyện thi B1 tiếng anh tại bài viết: 

Tổng hợp sách ôn thi tiếng anh B1 hiệu quả.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng chỉ phù hợp với những bạn đang muốn ôn thi lấy chứng chỉ tiếng anh B1. Vì vậy các bạn cần phải xác định đúng trình độ hiện tại của mình, để việc tiếp thu kiến thức được dễ dàng nhanh chóng.

Cuốn sách là tổng hợp những bộ đề thi B1 và tài liệu ôn thi 4 kỹ năng. Nội dung không quá khó hiểu, cách sử dụng đơn giản. Việc kết hợp với phần mềm luyện thi, giúp bạn có thể ôn luyện mọi lúc, mọi nơi. Các bạn chỉ cần truy cập đọc những kiến thức trong sách, làm đầy đủ các đề thi là có thể nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân và tiếp thu được những kinh nghiệm để dễ dàng vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B1.

Trên đây là những chia sẻ về sách luyện thi tiếng anh B1 Vstep 4 kỹ năng. Hy vọng với những gì đã chia sẻ, Vstep Việt  Nam đã giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu ôn thi B1 hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7