Hình ảnh mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường đại học

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 gồm mấy loại? Mẫu bằng tiếng anh B1 của các trường Đại học có giống nhau hay không? Bài viết này Vstep Việt Nam sẽ gửi đến các bạn hình ảnh những mẫu chứng chỉ B1 phổ biến nhất hiện nay.

Những mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 phổ biến

Hiện nay ở Việt Nam có 2 mẫu tiếng anh trình độ B1 phổ biến là: Chứng chỉ B1 của Bộ giáo dục (VSTEP) và chứng chỉ B1 khung châu Âu. Ngoài ra còn có các chứng chỉ tiếng anh tương đương trình độ B1 của Cambridge, TOEIC, IELTS, TOEFL…

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của Bộ giáo dục

Bằng tiếng anh B1 của Bộ giáo dục là chương trình đào tạo, mà các trường đại học trong nước được Bộ GD&ĐT ủy quyền cấp phép cho tổ chức thi và cấp bằng theo mẫu của Bộ giáo dục.Mẫu chứng chỉ tiếng anh B2 của Bộ giáo dục bao gồm các thông tin về: Họ tên, ảnh chân dung, ngày tháng năm sinh của thí sinh, điểm số các kỹ năng: nghe,nói, đọc, viết…

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của Bộ giáo dục
Nội dung chứng chỉ tiếng anh B1 Bộ GD&ĐT

Mẫu chứng chỉ B1 châu Âu

Chứng chỉ B1 châu Âu là chương trình đào tạo theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bằng B1 châu Âu sẽ do các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học trong nước được ủy quyền tổ chức bởi các Hội đồng khảo thí ngôn ngữ Cambridge, Hội đồng châu Âu.

Mẫu chứng chỉ B1 châu Âu bao gồm các nội dung như: ảnh chân dung, họ tên, ngày tháng năm sinh và trình độ tiếng anh của thí sinh. Cụ thể ở đây là trình độ B1.

Hình ảnh chứng chỉ B1 Cambridge

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Cambridge
Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Cambridge

Hình ảnh chứng chỉ tiếng anh B1 CEFR

Hình ảnh chứng chỉ CEFR B1
Hình ảnh bằng tiếng anh B1 châu Âu

Đào Tạo Chương Trình B1 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Hình ảnh mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường đại học

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 của mỗi trường đại học, được Bộ GD&ĐT ủy quyền cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ B1 sẽ có sự khác nhau, tùy theo quy chuẩn của mỗi trường. Dưới đây là tổng hợp hình ảnh và thông tin về các mẫu bằng tiếng anh B1 của các trường Đại học được cấp chứng chỉ B1 tại Việt Nam.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 đại học sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những đơn vị được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh, theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Trường thường xuyên tổ chức các lớp thi chứng chỉ tiếng anh trình độ B1 hàng tháng, với mức lệ phí thi thấp nhất trong các trường tại Hà Nội, đây là địa chỉ được rất nhiều thí sinh đăng ký thi hàng năm.

Chứng chỉ tiếng anh B1 - Đại học sư phạm Hà Nội
Bằng tiếng anh B1 – Đại học sư phạm Hà Nội

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Đại học học ngữ – ĐHQG Hà Nội là đơn vị được Bộ GD & ĐT ủy quyền, tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (Vstep). Đơn vị đại diện cho nhà trường tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh là Trung tâm khảo thí  có địa chỉ tại phòng 106 – Nhà A4 – ĐHNN- ĐHQGHN.

Chứng chỉ tiếng anh B1 - Đại học ngoại ngữ - ĐHQG HN
Mẫu bằng tiếng tiếng anh B1 – Đại học ngoại ngữ – ĐHQG HN

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội là  trường đại học đa ngành định hướng ứng dụng, nằm trong tốp đầu của Việt Nam. Đây là đơn vị có số lượng học viên đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh đông nhất hiện nay. Đây là một trong những trường đầu tiên được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh theo mẫu của Bộ.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - Đại học Hà Nội
Mẫu bằng tiếng anh B1 – Đại học Hà Nội

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị tổ chức thi và cấp Chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam  từ năm 2018. Hàng năm trường có lượng thí sinh đăng ký rất đông đảo và nổi tiếng tại khu vực miền Nam.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh
Mẫu bằng tiếng anh B1 – Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Hình ảnh mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 đại học Vinh

Đại học Vinh là đơn vị chuyên tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B3, C1, C2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (Vstep). Đây là đơn vị duy nhất tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh tại khu vực bắc miền Trung.

Mẫu bằng tiếng anh B1 - Đại học Vinh
Mẫu bằng tiếng anh B1 – Đại học Vinh

Đào Tạo Chương Trình B1 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Hình ảnh mẫu chứng chỉ B1 Đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh

Đại học ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh là đơn vị tổ chức thi và chứng chỉ tiếng anh B1  được rất nhiều người lựa chọn tại khu vực miền Nam. Khâu tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ của nhà trường được đánh giá là rất chuyên nghiệp, nghiêm túc. Mẫu phôi của trường sử dụng theo mẫu chuẩn của Bộ giáo dục cấp.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - ĐH ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh
Mẫu bằng tiếng anh B1 – ĐH ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh

Mẫu bằng tiếng anh B1 Đại học ngoại ngữ – ĐH Huế

ĐH Ngoại Ngữ  – ĐH Huế thuộc được đánh giá thuộc 10 trung tâm Ngoại ngữ tốt nhất khu vực miền Trung. Hàng năm trường có lượng thí sinh đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh theo khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam rất đông đảo. Mẫu chứng chỉ tiếng anh của trường sử dụng phôi mẫu của Bộ giáo dục và gắn thêm logo của trường.

Mẫu bằng tiếng anh B1 Đại học ngoại ngữ - ĐH Huế
Mãu chứng chỉ tiếng anh B1- ĐH Ngoại Ngữ -ĐH Huế

Hình ảnh mẫu chứng chỉ B1 đại học Trà Vinh

ĐH Trà Vinh là ngôi trường trọng điểm khu vực phía Nam, đây là địa chỉ quen thuộc chuyên tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Bằng tiếng anh theo mẫu  phôi chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - ĐH Trà Vinh
Mẫu bằng tiếng anh B1 – ĐH Trà Vinh

Mẫu chứng chỉ B1 Đại học Thái Nguyên

Đại học Thái Nguyên là đơn vị chuyên tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B3, C1, C2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Mẫu bằng B1 tiếng anh của trường theo phôi chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - ĐH Thái Nguyên
Mẫu bằng tiếng anh B1 – ĐH Thái Nguyên

Mẫu chứng chỉ B1 Đại học Cần Thơ

Đại học Cần thơ là đơn vị được Bộ giáo dục ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị thường xuyên tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2 hàng năm tại khu vực miền Nam.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - ĐH Cần Thơ
Mẫu bằng tiếng anh B1 – ĐH Cần Thơ

Mẫu chứng chỉ B1 Đại Học Văn Lang

Trung tâm khảo thí tiếng anh trực thuộc khoa ngoại ngữ – Trường đại học Văn Lang là đơn vị thực hiện nhiệm vụ tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc dùng cho Việt Nam, theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 - ĐH Văn Lang
Mẫu bằng tiếng anh B1 – ĐH Văn Lang

Mẫu chứng chỉ B1 Học viện An ninh nhân dân.

Trung tâm ngoại ngữ – tin học trực thuộc Học viện an ninh nhân dân là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh Vstep trình độ A2,B1, B2, C1, C2. Ngoài ra đơn vị còn là đại diện tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh khung châu Âu (CEFR).

Mãu chứng chỉ B1 - Học Viện An Ninh Nhân Dân
Mẫu bằng tiếng anh B1 – Học viện an minh nhân dân

Đào Tạo Chương Trình B1 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

Mẫu chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương B1

Có 3 loại bằng  tiếng anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay có giá trị tương đương với chứng chỉ B1 đó là TOEFL ITP, TOEIC 450 điểm trở lên và IELTS 4.5. Trong đó TOEFL ITP, TOEIC điểm là 2 loại chứng chỉ tiếng anh quốc tế của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ còn chứng chỉ IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức đó là:  ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP (Úc).

Hình ảnh chứng chỉ TOEIC tương đương B2
Hình ảnh bằng TOEIC tương đương B1
Hình ảnh bằng tiếng anh TOEIC
Hình ảnh mẫu chứng chỉ tiếng anh TOEIC tương đương B1

 

Trên đây là toàn bộ mẫu chứng chỉ tiếng anh B1 thông dụng nhất, nếu như các bạn đang có nhu cầu học và thi chứng chỉ tiếng anh B1, hãy liên hệ ngay với trung tâm luyện thi VSTEP Việt Nam để được tư vấn.

Xem thêm:

Lệ phí thi B1 của các trường Đại học bao nhiêu?

Chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7