Ban muốn vượt qua kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B1 với thành tích tốt nhất? Bạn đang cần tìm trung tâm hỗ trợ thi tiếng anh B1 uy tín, chất lượng? Bài viết này Vstep Việt Nam sẽ gợi ý cho các bạn, một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị luyện thi B1 uy tín.

Hỗ trợ thi tiếng anh B1 là gì?

Đây là chương trình hỗ trợ luyện thi tiếng anh B1 cấp tốc,  của các trung tâm luyện thi dành cho những đối tượng như:

 • Người cần gấp chứng chỉ B1 nhưng bị mất gốc tiếng anh, ít khi sử dụng.
 • Người thường xuyên bận rộn công việc, không có nhiều thời gian rảnh để tự ôn luyện.
 • Người có tuổi, thi nhiều lần không đỗ, đang làm việc tại các cơ quan nhà nước.
 • Học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học có kiến thức nền tiếng anh chưa tốt. Cần chứng chỉ tiếng anh B1 để đáp ứng điều kiện ra trường.
 • Cán bộ, nhân viên cơ quan nhà nước cần bằng B1 để làm hồ sơ chuyển ngạch, nâng lương, thăng cấp.

Chương trình hỗ trợ thi tiếng anh B1 nhằm giúp học viên thi đạt chứng chỉ B1 trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm thời gian ôn luyện và chi phí. Trong quá trình hỗ trợ học viên sẽ được cung cấp những kiến thức đề thi B1 tiếng anh thực tế, kinh nghiệm và mẹo làm bài thi B1đạt hiệu quả cao. Cùng với đó là những giáo trình ôn luyện, tài liệu luyện thi, lộ trình ôn thi đúng đắn, hiệu quả.

Cách chọn trung tâm hỗ trợ thi B1 uy tín
Các tiêu chí của trung tâm hỗ trợ thi uy tín

Cách chọn trung tâm hỗ trợ thi tiếng anh B1 uy tín

Các trung tâm luyện thi tiếng anh B1 đều có những chính sách hỗ trợ thi B1 khác nhau. Tuy nhiên, một trung tâm luyện thi B1 uy tín cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Trung tâm hỗ trợ thi B1 uy tín phải có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm tiếng anh quốc tế. Đang công tác tại các trường đại học lớn.
 • Có giáo trình luyện thi đa dạng, được biên soạn công phu, hỗ trợ học viên xây dựng lộ trình ôn luyện khoa học, chi tiết.
 • Có kho tài liệu luyện thi đa dạng bám sát cấu trúc đề thi B1 thực tế, cung cấp miễn phí tài liệu, mẫu đề thi B1 cho học viên. 
 • Trung tâm hỗ trợ thi B1 tiếng anh uy tín còn phải có thời gian học linh hoạt, đa dạng hình thức học (online và offline) để hỗ trợ mọi nhu cầu của học viên.
 • Có chính sách cam kết chất lượng đầu ra, hỗ trợ học viên thi từ khi đăng ký đến khi thi đỗ chứng chỉ tiếng anh B1.
 • Học phí được công khai rõ ràng, chỉ đóng phí một lần có cam kết bằng văn bản không phát sinh thêm chi phí trong quá trình ôn luyện.

Xem thêm:

 

Trung tâm hỗ trợ luyện thi uy tín
Luyện thi B1 tại Vstep Việt Nam các bạn sẽ được hỗ trợ đến khi thi đỗ

Xem thêm:

Địa điểm hỗ trợ luyện thi tiếng anh B1 uy tín tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam là đơn vị liên kết, hợp tác đào tạo với các trường Đại học đã được Bộ giáo dục cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Hàng năm trung tâm thường xuyên tổ chức chương trình hỗ trợ thi tiếng anh B1 dành cho mọi đối tượng có nhu cầu. Đã giúp đỡ hàng nghìn học viên thi đạt chứng chỉ tiếng anh B1 ngay lần thi đầu tiên.

 • Ngoài chương trình hỗ trợ thi tiếng anh B1 trực tiếp, trung tâm còn có các khóa luyện thi tiếng anh B1 online cấp tốc. Được rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nhận được nhiều sự tin tưởng của học viên ở mọi miền đất nước.
 • Lịch học tại Vstep Việt Nam rất linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào 2 ngày cuối tuần (thứ 7 , chủ nhật).
 • Chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu của trung tâm. Luôn nâng cao chất lượng bài giảng, cập nhật những kiến thức, cấu trúc đề thi B1 mới, nhằm giúp học viên đạt hiệu quả học tập trong thời gian ngắn nhất.
 • Vstep Việt Nam có cam kết chất lượng đầu ra với học viên bằng văn bản. Học viên được hỗ trợ từ khi đăng ký đến khi thi đỗ mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Đào tạo trực tiếp không qua trung gian, học phí tại trung tâm rất thấp so với thị trường. Cam kết học thật, thi thật chứng chỉ thật bao công chứng.
 • Trung tâm còn có nhiều giải pháp, hỗ trợ học viên đang cần gấp chứng chỉ tiếng anh B1, chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương B1 thi đạt chứng chỉ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Hỗ Trợ Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Và Tương Đương Trong Thời Gian Ngắn Nhất – Bằng Chuẩn Hồ Sơ Gốc Trên Website Nhà Trường

Thông tin kỳ thi sớm nhất

Nếu như các bạn cần được tư vấn về chương trình hỗ trợ thi tiếng anh B1 của Vstep. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Luyện Thi Vstep Việt Nam

Địa chỉ: 5/1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.560.903.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7