Hướng dẫn thi tiếng anh A2 chuẩn đầu ra Đại Học Thủy lợi

Trường Đại học Thủy lợi sử dụng trình độ A2 làm chuẩn đầu ra cho các sinh viên trong trường. Vậy lịch thi chứng chỉ tiếng anh A2 Đại học Thủy lợi tổ chức khi nào? Đề thi tiếng anh A2 Đại học Thủy lợi có khó không? Tất cả sẽ được VSTEP Việt Nam giải đáp tại bài viết này.

Tổng quan về kỳ thi tiếng anh A2 Đại học Thủy lợi

Trường Đại học Thuỷ lợi là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực thuỷ lợi, thuỷ điện, tài nguyên, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai hàng đầu cả nước.

Hiện nay nhà trường thường tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn đầu ra (tương tương  A2) cho sinh viên trong trường. Các kỳ thi tiếng Anh được nhà trường tổ chức với tinh thần nghiêm túc, luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để đánh giá chính xác chất lượng học viên, đáp ứng chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Luyện thi VSTEP Việt Nam là đơn vị thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2 VSTEP, đáp ứng chuẩn đầu ra trường đại học Thủy lợi. Trong những năm qua các khóa luyện thi của VSTEP Việt Nam luôn được nhiều sinh viên đăng ký với tỉ lệ học viên thi đỗ gần như 100%.

Trường Đại học Thuỷ lợi là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực thuỷ lợi, thuỷ điện, tài nguyên
Trường đại học Thuỷ lợi là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực thuỷ lợi, thuỷ điện, tài nguyên

Thông tin liên hệ trường đại học Thủy lợi:

Địa chỉ tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 38522201

Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ 1: Số 2 Trường Sa, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38400532 – Fax: (028) 38400542
 • Địa chỉ 2: Phường An Thạnh, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: (065) 3748620 – Fax: (065) 3833489

Địa chỉ tại Hưng Yên

 • Địa chỉ: Quốc lộ 38B Nhật Tân, Tiên Lữ, Hưng Yên
 • Điện thoại: (0221) 3883885.

Website chính: tlu.edu.vn

Định dạng đề thi tiếng anh A2 trường đại học Thủy lợi

Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 Trường Đại học Thủy lợi sẽ kiểm tra cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên hình thức kiểm tra và cấu trúc đề thi trình độ A2 sẽ rất khác với A2 VSTEP, cụ thể như sau:

Cả 4 kỹ năng thi tiếng anh A2 đại học Thủy lợi đều sử dụng hình thức trắc nghiệm, trong đó 3 kỹ năng nghe, đọc, viết sẽ do máy chấm. Phần thi nói sẽ do giám khảo chấm. Nội dung đề thi và thời gian thi như sau.

 • Kỹ năng đọc, viết sẽ được gộp chung thành một bài thi với tổng thời gian làm bài 40 phút. Đề thi sẽ là các câu hỏi tiếng anh trắc nghiệm dạng chọn đáp án đúng và điền đáp án vào chỗ trống.
 • Kỹ năng nghe sẽ có 15 phút làm bài, thí sinh sẽ được nghe đoạn thoại có độ dài 120 – 200 từ và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng.
 • Kỹ năng nói 7-10 phút giám khảo sẽ hỏi bạn những câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân, trình độ học vấn, ước mơ và dự định trong tương lai.

Download đề thi tiếng anh A2 trường đại học Thủy lợi

Để làm quen cấu trúc đề thi thực tế, nâng cao trình độ bản thân các bạn hãy tham khảo một số bộ đề thi tiếng anh A2 đã được VSTEP Việt Nam tổng hợp tại bài viết:

Cách đăng ký thi chứng chỉ A2 đại học Thủy lợi

Thông tin tuyển sinh kỳ thi chứng chỉ tiếng anh A2 thường được trường đại học Thủy lợi công bố tại bảng tin và website nhà trường. Thông báo sơ bộ như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đang theo học tại trường.
 • Trình độ thi: A2.
 • Địa điểm thi: Trường Đại học Thủy lợi.
 • Hình thức thi: Thi trắc nghiệm: kỹ năng Đọc, Nghe và phần 1, phần 2 của kỹ năng Viết; Thi tự luận: phần 3 kỹ năng Viết; Thi vấn đáp: kỹ năng Nói.
 • Điều kiện dự thi: Để tránh các hành vi gian lận, thi hộ, thi tay. Nhà Trường yêu cầu sinh viên mang đầy đủ giấy tờ tùy thân hoặc thẻ dự thi, không mang thiết bị di động, thiết bị liên lạc, đồng hồ, ví tiền…vào phòng thi.

Lịch thi A2 trường đại học Thủy lợi

Hiện nay, kỳ thi tiếng anh A2 đại học Thủy Lợi chỉ áp dụng cho sinh viên trong trường, đáp ứng chuẩn tiếng anh đầu ra cho trình độ đại học chính quy. Lịch thi tiếng anh chuẩn đầu ra thường được nhà trường tổ chức vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm.

Xem thêm:

Lịch thi VSTEP Đại học Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký thi A2 đại học Thủy lợi

Hồ sơ đăng ký dự thi năng lực tiếng anh A2 trường đại học Thủy lợi gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của nhà trường.
 • 02 ảnh 4×6 (Thời gian chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi).
 • 01 bản photo 1 trong các giấy tờ CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc thẻ học sinh nếu là sinh viên của trường.

Lệ phí thi A2 của trường đại học Thủy lợi?

Tại thời điểm hiện tại lệ phí dự thi tiếng anh A2 Đại học Thủy lợi là: 200.000 đồng/ 1 sinh viên trình độ A2 và 300.000 đồng/thí sinh trình độ B1. Sinh viên nộp qua tài khoản ngân hàng 3 ngày trước khi thi, kết thúc thời gian trên những sinh viên không nộp lệ phí sẽ bị xóa khỏi danh sách dự thi.

Cách tra cứu kết quả thi tiếng anh A2 đại học Thủy lợi?

Thời gian công bố kết quả thi đại học Thủy lợi thường có sau 7-10 ngày tính từ ngày thi. Sinh viên sẽ nhận chứng chỉ cùng với bằng Đại học sau khi tốt nghiệp. Để xem lịch thi và tra cứu kết quả thi tiếng anh A2 đại học Thủy lợi, các bạn hãy xem tại tlu.edu.vn/Dai-hoc-chinh-quy.

Địa chỉ luyện thi tiếng anh A2 chuẩn đầu ra đại học Thủy lợi

Luyện thi VSTEP Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, các lớp luyện thi tiếng anh chuẩn đầu ra chất lượng cao. Đảm bảo giúp đỡ các bạn có được chứng chỉ phù hợp, đáp ứng điều kiện đầu ra của Đại học Thủy lợi.

Đội ngũ giảng viên tại VSTEP Việt Nam là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Đồng thời, có những thầy cô đã và đang là giám khảo, phụ trách ra đề và chấm thi các kỳ thi đầu ra của Đại học Thủy lợi.

Giáo trình sử dụng trong giảng dạy, luyện thi tại VSTEP được biên soạn công phu, bám sát chương trình khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam, theo đúng chuẩn đề thi tiếng anh A2 Đại học Thủy Lợi.

Theo học tại VSTEP Việt Nam, các học viên sẽ được chia sẻ những bí kíp và những bộ tài liệu, đề thi A2 được lấy nguồn từ ngân hàng đề thi tiếng anh trường đại học Thủy lợi.

Để được tư vấn thêm về lớp luyện thi tiếng anh A2 trường đại học Thủy lợi. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0369.830.812.

Trên đây là các thông tin quan trọng về kỳ thi và đề thi tiếng Anh A2 trường đại học Thủy lợi. Các bạn cần ôn tập đúng lộ trình và lựa chọn được địa điểm ôn thi chất lượng để đạt được kết quả như mong đợi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Lịch thi VSTEP Đại học Sư phạm Hà Nội.

Lịch thi VSTEP Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0369 830 812 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7