Bạn đã biết gì đề thi tiếng anh A2 công chức? Cấu trúc đề thi thế nào? Download đề thi tiếng anh A2 viên chức ở đâu?…Ở bài viết này Vstep Việt Nam sẽ gửi tới các bạn, những bộ đề thi thử tiếng anh A2 công chức có đáp án, bám sát đề thi thực tế được biên soạn và rút gọn từ 437 đề thi tiếng anh A2 công chức. Thông tin chi tiết các bạn hãy xem nội dung bên dưới đây..

Giới thiệu về kỳ thi tiếng anh A2 công chức

Tiếng anh A2 là trình độ tối thiểu bạn phải đạt được, nếu như muốn ứng tuyển vào làm nhân viên công chức nhà nước. Sở hữu chứng chỉ tiếng anh A2 là điều kiện để hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi công chức, viên chức hàng năm. Để được làm nhân viên chính thức, các bạn cần phải vượt qua phần thi tiếng anh đầu vào tương đương trình độ A2 của kỳ thi tuyển công chức. Quy định này đã được nếu rất rõ ràng và chi tiết tại Nghị định 138/2020/NĐ-CP.

Xem thêm:

Đề thi công chức tiếng anh A2
Đề thi công chức tiếng anh A2

Thi công chức yêu cầu trình độ tiếng anh bậc mấy?

Theo quy định, công chức nhà nước phải đạt tối thiểu trình độ tiếng anh bậc 2. Tùy vào từng vị trí công việc sẽ yêu cầu trình độ tiếng anh khác nhau.

Các loại chứng chỉ tiếng anh dùng để thi công chức?

Những loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến được chấp nhận thi công chức gồm có:

 • Chứng chỉ tiếng Anh khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
 • Chứng chỉ tiếng anh khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu.
 • Chứng chỉ Toeic.
 • Chứng chỉ Ielts.
 • Chứng chỉ Toefl.
 • …….

Để thi công chức trong hồ sơ bạn chỉ cần có chứng chỉ tiếng anh trình độ A2 Vstep là đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên nếu như bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL,IELTS và còn thời hạn sử dụng, thì có giá trị thay thế trình độ A2, B1, B2, C1, C2 theo Quyết định số 66/2008/QĐ-BGDĐT.

Xem thêm:

Nhận trọn bộ đề thi tiếng anh Vstep A2 – Cập nhật theo định dạng đề thi mới nhất từ giảng viên Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội

Nhận đề ôn thi miễn phí

Cấu trúc đề thi tiếng anh công chức A2

Theo nghị định số 138/2020/NĐ-CP cấu trúc đề thi công chức tiếng anh A2 gồm 3 phần với tổng 30 câu hỏi trắc nghiệm. Kỳ thi công chức môn tiếng Anh sẽ được thi trên máy tính. Thông tin chi tiết từng phần thi như sau:

 • Phần 1: Gồm 15 câu trắc nghiệm ngữ pháp, có 4 phương án A, B, C, D cho mỗi câu hỏi, thí sinh lựa chọn đáp án đúng.
 • Phần 2: Gồm 5 câu đọc hiểu đoạn văn, có 5 câu hỏi thí sinh lựa chọn đáp án đúng.
 • Phần 3: Gồm 10 câu điền từ vào chỗ trống, mỗi câu là 1 đoạn văn ngắn, thì sinh điền từ vào ô trống để hoàn thiện đoạn văn.

Thí sinh cần phải trả lời đúng từ 50% trở lên (trên 15 câu trả lời đúng) thì mới đủ điểm để thi tiếp bài chuyên ngành.

Đề thi công chức tiếng anh A2
Đề thi công chức tiếng anh A2

Download đề thi công chức tiếng anh A2 có đáp án mới nhất

Vstep Việt Nam xin gửi tới các bạn danh sách tổng hợp các bộ đề thi đã được biên soạn và rút gọn từ 437 bộ đề thi tiếng anh A2 công chức. Nội dung đề thi gồm có nhiều câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh A2 công chức với nhiều cấp độ khác nhau của 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Mỗi câu hỏi sẽ kèm theo đáp án giúp các bạn ôn thi tốt nhất, bổ sung kiến thức hiệu quả.

Xem thêm:

Luyện thi tiếng anh A2 công chức
Luyện thi tiếng anh A2 công chức

Luyện thi tiếng anh A2 công chức ở đâu?

Nếu tự ôn với các tài liệu tiếng anh A2 thi công chức bạn sẽ mất 3-6 tháng mới có thể làm đúng 50% bài thi, để quá trình ôn thi tiếng anh A2 công chức hiệu quả, nhanh chóng hơn, các bạn hãy tham gia khóa luyện thi tiếng anh công chức của Trung tâm luyện thi Vstep Việt Nam. 

Đào Tạo Chương Trình A2 Vstep Đặc Biệt: Giáo Trình Mới Nhất Từ Giảng Viên – Giám Khảo Kỳ Thi Vstep Tại Các Trường Đại Học Việt Nam

Nhận tư vấn từ giảng viên

 • Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ các bạn xây dựng kế hoạch ôn thi hiệu quả, chỉ sau khóa luyện thi 12 buổi tại Vstep Việt Nam là các bạn đã nắm chắc kiến thức để có thể hoàn thành 95 – 100% bài thi .
 • Tại trung tâm có các bộ đề thi viên chức tiếng anh A2 thi công chức được cập nhật liên tục, giáo trình luyện thi A2 công chức đều được biên soạn công phu theo độ khó của trình độ, đặc biệt có hướng dẫn gợi ý trả lời.
 • Ngoài các lớp học trực tiếp hiện nay trung tâm có các lớp luyện thi tiếng anh A2 công chức online, học viên sẽ học qua phần mềm Zoom với các thầy cô, thực hành làm bài và chấm điểm online. Hình thức học online giúp học viên có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt, rất thuận tiện cho những ai luôn bận rộn với công việc.
 • Có nhiều giải pháp hỗ trợ học viên có chứng chỉ tiếng anh quốc tế trình độ tương đương A2, trong trường hợp học viên cần chứng chỉ gấp
 • Lịch học linh hoạt: bạn có thể học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào thứ 7 hoặc chủ nhật.
 • Tham gia lớp luyện thi tiếng anh A2 công chức tại Vstep Việt Nam chắc chắn các bạn có thể vượt qua kỳ thi công chức một cách dễ dàng, bởi chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu của trung tâm. 

Mọi thông tin chi tiết về lớp luyện thi tiếng anh A2 công chức, thời gian khai giảng…các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trung Tâm Luyện Thi Vstep Việt Nam

Địa chỉ: 5/1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0968.560.903

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về kỳ thi tiếng anh A2 công chức bao gồm: đề thi, tài liệu luyện thi tiếng anh công chức, trung tâm luyện thi A2 công chức…Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả.

Đề thi tiếng anh A2 công chức

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.560.903 Cô Quỳnh

Hỗ trợ liên tục 24/7